Tổng hợp 5 sân golf tại Bình Dương tốt, chuẩn quốc tế

Bình Dương là địa điểm tương đối gần với TP.HCM. Để tránh xa những xô bồ, đông đúc của phố thị, nhiều người tìm về các sân golf tọa lạc tại Bình Dương. Trong bài viết sau, mời bạn cùng bong vip khám phá những sân golf chất lượng cao, đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trên Thế giới.

Nhiều sân golf tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn quốc tế
Nhiều sân golf tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sân golf Royal Island Golf & Villas tại Bình Dương

Không chỉ là một sân golf, Royal Island Golf & Villas đích thị là khu nghỉ dưỡng dành cho tất cả mọi người. Sân golf này chỉ cách TP.HCM có 40km di chuyển, vô cùng thuận tiện cho cả gia đình có một chuyên vui chơi trong ngày cuối tuần.

Khung cảnh nổi bật tại sân golf Royal Island Golf & Villas
Khung cảnh nổi bật tại sân golf Royal Island Golf & Villas

Sân golf này có diện tích rất lớn, lên tới 200ha cho 54 lỗ golf. Tất cả các lỗ golf tại sân đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cũng bởi vậy, Royal Island Golf & Villas được lựa chọn là nơi diễn ra nhiều giải đấu thể thao chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Bạch Đằng, Tân Uyên, Bình Dương

Thời gian hoạt động: 5h30 đến 19h00

Sân golf Twin Doves

Cách Sài Gòn chỉ khoảng 50km, thời gian di chuyển bằng ô tô tầm 2 tiếng đồng hồ, Twin Doves là địa điểm thường xuyên lui tới của các golfer TP.HCM.

Điểm đặc biệt của sân golf Twin Doves chính là tính hiện đại của sân golf. Đây là một trong những sân lớn nhất tại Bình Dương. Độ hiện đại của nó tới mức, chỉ có các thành viên mới được thường xuyên chơi golf tại đây. Twin Doves có hệ thống 27 lỗ golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn làm hài lòng bất kỳ người chơi golf nào.

Toàn cảnh một trong những sân golf hàng đầu Việt Nam Twin Doves
Toàn cảnh một trong những sân golf hàng đầu Việt Nam Twin Doves

Địa chỉ: Số 368 Trần Ngọc Lên, phường Định Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: 5h30 đến 23h00

Sân golf đảo Hồ Điệp

Sân golf đảo Hồ Điệp là một phần trong tổ hợp các dịch vụ giải trí tạo đảo Hồ Điệp. Tổng diện tích của dự án lên tới 150ha, hứa hẹn nhiều điều lý thú đến người chơi golf khi họ có thể thưởng thức nhiều tiện ích sau khi chơi golf xong.

Sân golf đảo Hồ Điệp thuộc khu nghỉ dưỡng cùng tên là nơi giao lưu của nhiều golf thủ miền Nam
Sân golf đảo Hồ Điệp thuộc khu nghỉ dưỡng cùng tên là nơi giao lưu của nhiều golf thủ miền Nam

Địa chỉ: đảo Hồ Điệp, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Sân golf Harmonie Bình Dương

Được thiết kế bởi một trong những kiến trúc sư nổi tiếng nhất về sân golf Jim Engh, sân golf Harmonie chứng minh rằng: Đây là sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu khu vực miền Nam nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung.

Sân Harmonie rất thuận tiện trong việc di chuyển. Bạn chỉ mất có hơn 1 tiếng đồng hồ khi đi ô tô từ TP.HCM tới Thủ Dầu Một, Bình Dương. Diện tích của sân golf này đạt 3ha cho 18 lỗ golf tiêu chuẩn. Harmonie từng được bầu chọn là một trong những sân golf có Par 5 đẹp nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 469 Trần Ngọc Lên, phường Định Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Sân golf Sông Bé

Là một trong những sân golf có lịch sử lâu đời tại Việt Nam, ra đời vào năm 1994, sân Sông Bé đạt tiêu chuẩn quốc tế từ khá sớm. Về tính thuận tiện, người chơi golf chỉ mất gần 1 tiếng đồng hồ để di chuyển từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tới Thuận An.

Sân Sông Bé là một trong những sân golf đầu tiên đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam
Sân Sông Bé là một trong những sân golf đầu tiên đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Về diện tích, sân golf Sông Bé có tới 27 lỗ tiêu chuẩn. Sân Sông Bé được chia nhỏ thành 3 khu vực nhỏ. Ở mỗi khu vực, mới độ khó có sự khác nhau. Điều này tạo nên sự háo hức cho những golfer lựa chọn sân golf Sông Bé là nơi vui chơi và thư giãn.

Trên đây là danh sách 5 sân golf chất lượng tốt nhất Bình Dương. Đây cũng chính là những sân golf đạt chuẩn quốc tế sớm nhất tại Việt Nam. BONGVIP cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi nội dung bài viết thú vị này.

[content_block id=8733 slug=footer-content]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *