Tìm hiểu bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ormarr Liên Quân

Ormarr là tướng hệ đấu sĩ nhận được nhiều sự yêu thích và ưu tiên lựa chọn trong các trận đấu Liên quân vì những ưu điểm của tướng này. Tuy nhiên vẫn còn một số nhược điểm nhất định, bạn nên tìm hiểu thêm để biết cách khắc phục. Trong bài viết dưới đây, bongvip sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về tướng Ormarr cũng như bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ormarr cần biết để tăng tỉ lệ chiến thắng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Ormarr

Ormarr có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định, bạn nên biết để định hình lối chơi cũng như cách khống chế tướng như thế nào là tốt nhất.

Điểm mạnh của Ormarr

Ormarr ra đòn mang sát thương lớn, cùng với khả năng gây choáng tốt, mà máu và sát thương của tướng này lại được tính theo tỷ lệ phần trăm. Đây là tướng lý tưởng để gank team trong giai đoạn đầu trận. Đặc biệt, chiêu cuối của Ormarr có khả năng gây choáng cực mạnh cho đối thủ.

Tướng Ormarr Liên Quân có những đòn đánh mang sát thương lớn
Tướng Ormarr Liên Quân có những đòn đánh mang sát thương lớn

Điểm yếu của Ormarr

Tuy nhiên, Ormarr lại không phải tướng có khả năng chịu đòn tốt, cần phải sử dụng những loại trang bị phù hợp để phản đòn, nhất là những tướng khắc chế. Bên cạnh đó, khả năng bảo vệ chủ lực của tướng này cũng không tốt, chỉ thích hợp giao tranh là chính.

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Ormarr

Để tận dụng được sức mạnh của tướng Ormarr, bạn nên tìm hiểu chi tiết về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ormarr ddeer nâng cao khả năng chiến đấu cho tướng như:

Trang bị cho Ormarr

Những vật phẩm cần thiết cần trang bị cho tướng là: Lệnh bài phong thần, Giáp gai, giáp thống khổ, giày kiên cường và khiên thất truyền. Đây đều là các vật phẩm giúp tăng khả năng chịu đòn cho tướng, giúp hạn chế sát thương từ các đòn tốc đánh của đối thủ.

Bảng ngọc cho Ormarr

Bảng ngọc dành riêng cho tướng Ormarr bạn nên trang bị để tăng sát thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu cho tướng, thích hợp để solo top:

Loại ngọc Cách xếp ngọc
Đỏ Máu tối đa +33.7; Giáp + 2.3; Tốc đánh +1
Tím Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1
Xanh Máu tối đa +37.5; Giảm hồi chiêu: +0.6

Phù hiệu cho Ormarr

Nên trang bị cách phù hiệu sau cho tướng Ormarr:

Loại Phù hiệu
Phù hiệu chính Vực hỗn mang: Cố thủ, Hấp huyệt, Đấu khí
Phù hiệu phụ Rừng nguyên sinh: Sinh tồn, Nhạy bén

Đây chính là bộ phù hiệu thích hợp để tăng khả năng chịu đòn cho tướng cũng như tăng khả năng hồi máu nhanh. Cùng với bộ phù hiệu phụ sẽ giúp nâng cao sát thương cho tướng, đảm bảo đòn đánh ở cự ly gần cực mạnh.

Phép bổ trợ cho Ormarr

Để nâng cao hiệu quả và sát thương cho các đòn đánh, cần trang bị những phép bổ trợ như:

  • Bộc phá: Nâng cao sát thương các đòn đánh, thích hợp cầm đi top
  • Hồi máu: Thích hợp dùng để hỗ trợ top
Trang bị đầy đủ vật phẩm cần thiết để tăng sức mạnh và khắc phục điểm yếu cho tướng
Trang bị đầy đủ vật phẩm cần thiết để tăng sức mạnh và khắc phục điểm yếu cho tướng

Cách chơi Ormarr và lưu ý khi chơi

Cách chơi Ormarr

Khi chơi tướng Ormarr, các bạn nên chia thành từng giai đoạn để có những chiến thuật phù hợp như:

  • Giai đoạn đầu

Ở đầu game, khi các tướng còn khá yếu, bạn nên đẩy Ormarr đi mid, farm lính trước sau đó sử dụng skill gây choáng lên địch để đẩy chúng ra rìa map. Tiếp đến có thể vào rừng để kiếm bùa và giảm thời gian hồi chiêu của địch để tăng lợi thế cho mình.

  • Giai đoạn giữa

Ở giữa game, Ormarr sẽ kết hợp với đồng đội, đảo đường để gây sức ép cho địch, tập trung phá trụ và ăn Rồng là chính. Tốt nhất bạn nên đi gank cùng với đồng đội của mình để giải quyết địch nhanh chóng nhất, giảm thiệt hại cho quân mình.

  • Giai đoạn cuối

Cuối trận đấu, khi đã trang bị cho mình đầy đủ đồ và kỹ năng cần thiết, Ormarr có thể sử dụng kỹ năng gây choáng mạnh mẽ để mở giao tranh và làm chủ trận đấu.

Lưu ý, mẹo khi chơi Ormarr

Một mẹo cho bạn khi chơi Ormarr đó chính là sử dụng 2 skill Búa cuồng và búa tạ để gây choáng cũng như gây sát thương lên địch. Kết hợp sử dụng chiêu Hiên Ngang để khống chế đối thủ và làm chủ thế trận. Khi thi triển skill cuối thì các đồng đội kết hợp giao tranh mà không lo sự phản kháng của địch.

Tận dụng điểm mạnh để khắc chế địch
Tận dụng điểm mạnh để khắc chế địch

Cách khắc chế Ormarr

Để khắc chế Ormarr có thể sử dụng các tướng khác như:

  • Tướng hỗ trợ: Chaugnar, Omega
  • Tướng khống chế cứng: Alice, Beldum, Gildur
  • Tướng xạ thủ: Violet, Joker, Fennik

Khi sử dụng các tướng khắc chế, cần phải trang bị đầy đủ các vật phẩm để làm chậm Ormarr, hạn chế kỹ năng gây choáng của tướng. Đặc biệt nên nhớ phải giữ khoảng cách để tránh dính combo của Ormarr

Trên đây là những thông tin chi tiết về đặc điểm của Ormarr cũng như bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ormarr. Các bạn khi bắt đầu chơi tướng này nên học cách chọn vật phẩm cũng như những cách chơi tương ứng theo từng giai đoạn để tăng khả năng chiến thắng lên mức tối đa.

5/5