Top Cầu Thủ Cao Nhất Thế Giới Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Chiều cao là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong bóng đá và trong nhiều môn thể thao khác. Sở hữu chiều cao ấn tượng sẽ là vũ khí giúp các cầu thủ xử lý được nhiều tình huống. Cùng bong vip khám phá 5 cầu thủ thuộc Top cầu thủ cao nhất thế giới nhé.

Top cầu thủ cao nhất thế giới: Simon Bloch Jorgensen

Đứng đầu danh sách Top cầu thủ cao nhất thế giới là thủ môn người Đan Mạch, Simon Broch Jorgensen. Simon Broch Jorgensen – cầu thủ được mệnh danh là thủ môn cao nhất trong lịch sử thế giới với chiều cao lý tưởng 2m10 và chỉ chơi cho một đội trong sự nghiệp của mình. Hiện tại, cầu thủ cao nhất trên thế giới này đang chơi cho CLB Great Wall Abbey ở giải hạng 7 của Anh.

Simon Broch Jorgensen - 2m10 là cầu thủ cao nhất thế giới
Simon Broch Jorgensen – 2m10 là cầu thủ cao nhất thế giới

Top cầu thủ cao nhất thế giới: Kristof Van Hout

Kristof Van Hout được đánh giá là thủ môn cao nhất thế giới với chiều cao đáng kinh ngạc 2m08 trước khi để bị phá kỷ lục bởi thủ môn có chiều cao là 2m10. Đặc biệt, Van Hout vẫn thi đấu đỉnh cao khi đầu quân cho CLB Westerlo tại mùa giải VĐQG Bỉ.

Van Hout trước đây từng chơi cho các đội bóng mạnh trên thế giới như Standard Liege và KRC Genk.

Kristof Van Hout là cầu thủ chơi hay và sở hữu chiều cao 2m08
Kristof Van Hout là cầu thủ chơi hay và sở hữu chiều cao 2m08

Top cầu thủ cao nhất thế giới: Tomas Holy

Tomas Holy là một trong danh sách những cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay ở dòng giày thủ môn. Tomas Holy là công dân Séc chuyên nghiệp, sinh năm 1991 và sở hữu chiều cao 2m06.

Tomas Holy được huấn luyện và trưởng thành tại trung tâm đào tạo câu lạc bộ ở Sparta Prague trở thành tiền đạo Mạc Hồng Quân đang thi đấu. Trước khi gia nhập đội tuyển Ipswich Town vào năm 2019, cầu thủ chuyên nghiệp này đã chơi cho CLB Gillingham vào năm 2017.

Tomas Holy sở hữu chiều cao vô cùng lý tưởng 2m06
Tomas Holy sở hữu chiều cao vô cùng lý tưởng 2m06

Top cầu thủ cao nhất thế giới: Tonny Brogaard

Tonny Brogaard được coi là một trong top cầu thủ cao nhất thế giới với chiều cao 2m05. Anh chàng này đã có một thời gian ngắn tham gia thi đấu tại câu lạc bộ Anh Doncaster Rovers trước khi trở lại Đan Mạch để theo đuổi niềm đam mê và tham gia chơi phần còn lại trong sự nghiệp của mình.

Đội bóng cuối cùng Tomas Holy tham gia chơi là Câu lạc bộ AB Tarnby 2015. Và nhờ có sự góp mặt của anh mà câu lạc bộ AB Tarnby đã có nhiều thành công đáng kinh ngạc.

Tomas Holy là cầu thủ xuất sắc khi sở hữu chiều cao 2m05
Tomas Holy là cầu thủ xuất sắc khi sở hữu chiều cao 2m05

Top cầu thủ cao nhất thế giới: Lacina Traore

Lacina Traore là cựu tuyển thủ Bờ Biển Ngà và được mệnh danh là cầu thủ châu Phi cao nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Lacina Traore sinh năm 1990, từng đầu quân cho câu lạc bộ Monaco và có trận ra mắt tuyệt vời cho Everton tại mùa giải Premier League.

Sự nghiệp của cầu thủ Lacina Traore cũng nhanh chóng đi theo chiều hướng ngược lại vì anh liên tục bị dính chấn thương. Đối với đội tuyển quốc gia, Lacina Traore đã có 13 lần khoác áo và ghi được 4 bàn thắng từ năm 2012 đến năm 2015.

Lasina Traore đang chơi cho câu lạc bộ giải hạng nhất Thổ Nhĩ Kỳ Bandirmaspor.
Lasina Traore đang chơi cho câu lạc bộ giải hạng nhất Thổ Nhĩ Kỳ Bandirmaspor.

Top cầu thủ cao nhất thế giới đã được Bongvip chia sẻ đến anh em chi tiết qua bài viết trên. Mong rằng thông tin Bongvip chia sẻ trên sẽ giúp anh em có thêm nhiều thông tin về cầu thủ mình hâm mộ nhé.

[content_block id=8733 slug=footer-content]