5 tiền đạo hay nhất AC Milan đang được yêu thích nhất

AC Milan là một trong những đội bóng có bộ sưu tập danh hiệu cao quý và nổi bật nhất ở lục địa khi sở hữu nhiều huyền thoại trứ danh.  Hãy cùng bong vip khám phá huyền thoại các tiền đạo hay nhất AC Milan qua bài viết dưới đây nhé.

Tiền đạo đa tài Marco van Basten

Có lẽ không cần nhiều mỹ từ để mô tả về tài năng của tiền đạo Marco Van Basten, anh được đánh giá một tiền đạo đại tài. Đến câu lạc bộ AC Milan năm 1987, Marco Van Basten ngay lập tức là nhân tố chủ lực quan trọng giúp đội bóng thành Milano đi đến những thành công rực rỡ trong mùa giải ấy.

Marco Van Basten đã ghi 124 bàn thắng trong 201 lần ra sân, anh giành được 4 Scudetto, 2 chức vô địch C1 năm 1989 và 1990 và nhiều danh hiệu cao quý khác cho AC Milan.

Marco Van Basten được mệnh danh cầu thủ chơi hay nhất AC Milan
Marco Van Basten được mệnh danh cầu thủ chơi hay nhất AC Milan.

Tiền đạo hay nhất AC Milan – Gunnar Nordahl

Tiền đạo huyền thoại người Thụy Điển chơi cho câu lạc bộ AC Milan trong thời kỳ 1949-1956. Trước khi đến câu lạc bộ AC Milan, Gunnar Nordahl là một cầu thủ đã chơi tốt ở vị trí tiền đạo và giúp câu lạc bộ mình tham gia với nhiều giải thưởng danh giá.

Khả năng ghi bàn của Gunnar Nordahl cực nhanh khi nắm bắt được sơ hở của đối phương và anh rất am hiểu ý của đồng đội. Gunnar Nordahl đã có 17 năm thi đấu cho câu lạc bộ AC Milan, anh đã ghi được 210 bàn thắng sau 221 trận ra sân khi khoác màu áo AC Milan.

Gunnar Nordahl đã ghi được 210 bàn thắng sau 221 trận ra sân khi khoác màu áo AC Milan
Gunnar Nordahl đã ghi được 210 bàn thắng sau 221 trận ra sân khi khoác màu áo AC Milan.

Tiền đạo chơi tốt nhất AC Milan – Andriy Shevchenko

Những năm đầu thế kỷ 21, Andriy Shevchenko được xem là một trong những tiền đạo “nguy hiểm” nhất trên thế giới. Andriy Shevchenko được đánh giá một sát thủ toàn năng và là một trong top 5 tiền đạo xuất sắc nhất của câu lạc bộ AC Milan.

7 năm khoác áo cho câu lạc bộ AC Milan, Andriy Shevchenko gần như không buông tha một thủ môn nào trong việc “nhặt bóng”. Có thể nói, danh hiệu Quả Bóng Vàng châu Âu 2004 là đỉnh cao chói lọi trong sự nghiệp bóng đá của Andriy Shevchenko khi khoác màu áo câu lạc bộ AC Milan.

Andriy Shevchenko được mệnh danh tiền đạo hay nhất AC Milan
Andriy Shevchenko được mệnh danh tiền đạo hay nhất AC Milan.

Tiền đạo cắm xuất sắc Zlatan Ibrahimović

Lão tướng Ibrahimovic được xem như là một tiền đạo hàng đầu của câu alcj bộ AC Milan trong mùa giải năm nay. Ibrahimovic vẫn tiếp tục chứng minh cho các chuyên gia và người hâm mộ thấy anh là một cầu thủ huyền thoại với lối chơi đẳng cấp.

Dù năm nay tròn 40 tuổi nhưng tiền đạo Ibrahimovic vẫn ghi được 17 bàn thắng trong 27 lần ra sân với màu áo AC MIlan. Tiền đạo cắm Zlatan Ibrahimović quả là một cầu thủ cực kỳ ấn tượng trong lòng nhiều người hâm mộ bóng đá trên thế giới.

Tiền đạo cắm Zlatan Ibrahimović ghi được 17 bàn thắng trong 27 lần ra sân với màu áo AC MIlan
Tiền đạo cắm Zlatan Ibrahimović ghi được 17 bàn thắng trong 27 lần ra sân với màu áo AC MIlan.

Tiền đạo hay nhất AC Milan – Ricardo Kaka

Ricardo Kaka đã quá quen thuộc với cả thế giới khi anh sở hữu lối đá lẫn khuôn mặt đầy tính nghệ sĩ, đẹp như một tượng tạc khiến bao người hâm mộ phải si mê. Sở hữu tiền đạo Ricardo Kaka và sơ đồ chiến thuật cây thông của HLV Ancelotti là 2 sự kết hợp hoàn hảo giúp đội bóng AC Milan vượt qua khủng hoảng năm 2006 và giành ngôi vô địch C1 mùa giải 2006-2007.

Ricardo Kaka giúp AC Milan giành ngôi vô địch C1 mùa giải 2006-2007
Ricardo Kaka giúp AC Milan giành ngôi vô địch C1 mùa giải 2006-2007.

Thông tin về top 5 tiền đạo hay nhất AC Milan đã được Bongvip cung cấp chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về tiền đạo AC Milan mình yêu thích nhất.

[content_block id=8733 slug=footer-content]