Nuôi lô là gì? Các hình thức nuôi lô mới nhất, hiệu quả nhất

Với những người mới bắt đầu chơi chắc chắn sẽ bỡ ngỡ khi nghe nhắc đến cụm từ “nuôi lô”. Hiểu được nuôi lô cùng cách hình thức nuôi lô sẽ giúp người chơi tăng cơ hội chiến thắng, giảm rủi ro để mang tài lộc về nhà hiệu quả. Thông tin chi tiết về phương pháp nuôi lô được bongvip chia sẻ chi tiết trong bài viết bên dưới.

Nuôi lô là gì?

Nuôi lô là một thuật ngữ được dùng để chỉ cách thức tăng xác suất trúng lô. Người nuôi lô sẽ đặt cược một hoặc nhiều cặp số mình lựa chọn trong khoảng thời gian nhất định.

Nếu đánh lô theo ngày thì khả năng tạch rất cao nên người chơi đã nghĩ đến phương pháp nuôi lô. Dù lô thủ nghiệp dư và dân chơi chuyên nghiệp đều áp dụng phương pháp này để tăng hiệu quả các cặp lô kết mình lựa chọn.

Nuôi lô là gì?
Nuôi lô là gì?

Các hình thức nuôi lô dễ và hiệu quả nhất

Thông thường, thời gian để nuôi lô sẽ có khung kéo dài từ 2 đến 7 ngày. Tùy thuộc số tiền người chơi sở hữu để chọn hình thức nuôi lô hiệu quả nhất và phù hợp nhất. Cụ thể:

Nuôi lô theo khung 2 ngày

Đây là một hình thức nuôi lô rất được yêu thích của nhiều người, đặc biệt những người chơi lâu năm bởi họ tích lũy cho mình được số vốn kha khá, đồng thời có kinh nghiệm đánh và chiến lược cũng khá tốt.

Với hình thức nuôi lô theo khung 2 ngày, người chơi chỉ cần đánh song thủ lô hoặc con bạch thủ lô. Sau đó, hãy lựa chọn ra số có khả năng chiến thắng cao nhất để đặt cược. Tuy nhiên,người chơi luôn phải nhớ tuyệt đối không được để tỷ lệ kèo đặt cược chênh lệch quá nhiều.

Nuôi lô theo khung 3 ngày

Ngoài nuôi lô theo khung 2 ngày thì nuôi lô theo khung 3 ngày cũng được nhiều người chơi áp dụng. Thường tỷ lệ để nuôi lô theo khung 3 ngày là 1: 2: 3 hoặc tỷ lệ 2: 5: 15.

Lưu ý: Nếu sau 3 ngày nuôi lô mà con số lô bạn chọn vẫn chưa sẵn sàng thì nên quyết định dừng lại và chuyển sang đánh con khác.

Cách khung nuôi lô thường được áp dụng
Cách khung nuôi lô thường được áp dụng

Nuôi lô theo khung 5 ngày

Nuôi lô theo khung 5 ngày thường áp dụng cho các tay chơi có tiền, những người có máu tính toán rất thích áp dụng phương pháp này. Hình thức này đem về phần lãi lợi nhuận siêu khủng có tỷ lệ nuôi lô thường tương ứng là 1: 2: 3: 4: 5 hoặc 1: 2: 4: 8: 20.

Nuôi lô theo khung 7 ngày

Đây là hình thức mà ít người theo lớn nhất bởi nó đòi hỏi cần có sự kiên trì lẫn một số vốn cao. Do đó, nếu người chơi không đủ kiên nhẫn thì đừng nên áp dụng hình thức này, tránh trường hợp bỏ dở giữa chừng hay vội vàng chốt đánh dẫn đến hiệu quả không như mong muốn.

Qua bài viết này, BONGVIP đã giúp các bạn hiểu rõ về phương pháp nuôi lô, đồng thời chia sẻ các hình thức nuôi lô theo khung phổ biến nhất hiện nay. Chúc bạn thành công nuôi lô may mắn, rinh tiền lộc về nhà.

5/5