Nuôi lô khung là gì? Cách nuôi lô khung 2 ngày hiệu quả

Lô khung là phương thức tìm ra những cặp số ưng ý nhất dựa vào những thống kê để đánh trong khoảng thời gian 2 ngày, 3 ngày, 5 ngày hoặc thậm chí là 7 ngày. Nuôi lô khung khá an toàn có khả năng trúng cao nên được nhiều người chơi lựa chọn. Vậy hãy cùng bongvip tìm hiểu thêm về nuôi lô trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Nuôi lô khung là gì?

Nuôi lô khung được hiểu đơn giản là phương thức chọn ra số hoặc cặp số đẹp để nuôi trong một khoảng thời gian cố định chứ không phải chỉ đánh 1 lần duy nhất. Tùy thuộc vào nguồn vốn mà bạn có thể chọn đánh khung thời gian sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay có 4 khung ngày chính được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn đó là đánh lô khung 2 ngày, 3 ngày, 5 ngày hay 7 ngày.

Tìm hiểu phương thức nuôi lô khung
Tìm hiểu phương thức nuôi lô khung

Phương thức vào tiền khi nuôi lô khung 2 ngày

Muốn chơi lô khung 2 ngày hiệu quả với tỷ lệ trúng cao thì đòi hỏi bạn cần nắm được nên vào tiền nuôi lô khung 2 ngày như thế nào. Nếu bạn chưa biết cách vào tiền đánh lô nuôi khung 2 ngày thì khả năng bị lỗ vốn hoặc ăn thưởng ít dù cược 2 ngày liên tiếp.

Phương thức nuôi lô 2 ngày phù hợp với người chơi có số tiền đầu tư ít khoảng dưới 1 triệu hoặc phù hợp với những người không muốn đánh lớn.

Cách chơi lô khung 2 ngày chuẩn được nhiều người chơi lựa chọn hiện nay đó là đánh theo tỷ lệ 1:3.

Cách nuôi lô khung 2 ngày

  • Bạch thủ lô nuôi khung 2 ngày
  • Song thủ lô nuôi khung 2 ngày
  • Lô kép khung 2 ngày 247
  • Nuôi dàn lô đánh khung 2 ngày

Cách nuôi lô khung 2 ngày theo giải nhất và giải đặc biệt

Thực hiện cách nuôi lô khung 2 ngày bằng phương pháp này khá đơn giản, bạn chỉ cần xếp các số về trong dãy số giải nhất và giải đặc biệt trong bảng kết quả ngày hôm trước  thành một hàng ngang. Tiếp theo cộng 2 số liền kề nhau với nhau và thực hiện liên tục đến khi nhận được kết quả cuối cùng. Sau đó lấy kết quả đó và nuôi trong 2 ngày đánh tiếp theo.

Cách nuôi lô khung hiệu quả, xác suất về cao
Cách nuôi lô khung hiệu quả, xác suất về cao

Một số chú ý nuôi lô khung 2 ngày

Nên tính toán kỹ trước khi chơi lô khung 2 ngày, không nên chọn bừa số đánh khung lô nuôi 2 ngày, mà người chơi nên kết hợp nhiều phương pháp soi cầu để chọn được bộ số lô đánh hiệu quả cao nhất.

Tinh thần phải thật vững, bình tĩnh, nuôi lô khung 2 ngày không tốn thời gian quá dài nhưng nếu tâm lý không đủ vững bạn rất dễ xảy ra trường hợp chọn nhầm số đánh lô khung 2 ngày hoặc không đợi hết chu kỳ nuôi 2 ngày.

Người chơi cũng tuyệt đối không được xuống tiền nuôi lô khung 2 ngày quá nhiều tiền đánh, làm ảnh hưởng đến tài chính và tinh thần bản thân. Nên chọn lựa mức tiền ít để chơi thử vừa nhằm giải trí vừa giành phần thưởng.

Trên bài viết này là những thông tin về như thế nào là nuôi khung và cách nuôi khung 2 ngày hiệu quả mà BONGVIP cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng bạn đọc có những thông tin bổ ích và thú vị.

[content_block id=8733 slug=footer-content]