Nằm mơ thấy ếch là điềm báo tốt hay xấu? Nên đánh số gì?

Ếch là loài vật quen thuộc trong thế giới tự nhiên. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ếch trong các câu chuyện cổ tích, trong cuộc sống hằng ngày, và thậm chí, trong các món ăn ngon 3 miền. Nằm mơ thấy ếch có phải là điềm báo tốt lành? Khi chiêm bao thấy ếch, bạn nên chọn con Lô, con Đề nào làm thay đổi cuộc đời mình? Khám phá chi tiết trong bài viết sau của bongvip bạn nhé.

Nằm mơ thấy ếch là dấu hiệu lành hay dữ?
Nằm mơ thấy ếch là dấu hiệu lành hay dữ?

Nằm mơ thấy Ếch báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm dân gian, ếch luôn là loài vật gắn liền với những điềm báo không tốt lành. Chàng hoàng tử trong truyện cổ tích bị mụ phù thủy hóa thành ếch, loài ếch gắn liền với bầu trời u tối, xám xịt của ngày mưa. Hình dáng loài ếch cũng xấu xí, nhơ nhuốc, nhìn vào thiếu thiện cảm.

Nhưng bên cạnh đó, tiếng ếch kêu cũng tượng chưng cho một mùa mưa sắp tới. Đây là thời điểm vạn vật sinh trưởng, phát triển, cây cối um tùm, con người thịnh vượng, no đủ.

Cùng tìm hiểu ý nghĩa những giấc mơ liên quan tới ếch qua nội dung bài viết sau.

Mơ thấy con ếch

Giấc mơ này là một điềm lành. Người nằm mơ thấy ếch đang có một cuộc sống thực sự an nhàn bên người thân và gia đình: Vấn đề sức khỏe thì được cải thiện, công việc thì gặp nhiều cơ hội để phát triển, cuộc sống gia đình thì đầm ấm, hạnh phúc, tiền bạc thì dồi dào, không phải lo nghĩ chạy bữa no bữa đói.

Mơ thấy mình bắt ếch

Người chiêm bao thấy bản thân mình đang vồ ếch chắc chắn không phải là một người cẩn thận trong công việc. Trong một số trường hợp, sự cẩu thả của bạn có thể khiến công việc bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn nên chú ý và cẩn trọng hơn nữa trong hành động của mình.

Ngoài ra, người mơ thấy bắt ếch có vẻ đang gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn nên chăm chút hơn nữa chuyện sức khỏe để có đủ sức cống hiến cho đời.

Mơ thấy mình bị ếch cắn

Chuyện bị ếch cắn cũng giống như những khó khăn bạn đang phải đối mặt. Điều quan trọng, mọi trở ngại của bạn rồi sẽ nhanh chóng qua do bạn luôn được quý nhân phù trợ.

Mơ thấy ếch nhảy vào nhà

Trái với quan điểm của nhiều người về hình tượng một con ếch den đủi, người chiêm bao thấy ếch nhảy vào nhà thực sự sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống trong thời gian tới.

Mơ thấy ếch kêu

Đây là giấc mơ cho thấy: Ngoài đời thật bạn đang bị một người xấu cố tình lấn áp, sử dụng lời nói để thao túng tâm lý. Tiếng ếch kêu cũng giống những lời nói xấu xa, bạn hãy thật tỉnh táo để phớt lờ những lời nói không hay, có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Mơ thấy ếch kêu phần nào biểu hiện cho những điều xảy ra ngoài đời thực của bạn
Mơ thấy ếch kêu phần nào biểu hiện cho những điều xảy ra ngoài đời thực của bạn

Chiêm bao thấy các loại ếch theo màu

 • Mơ thấy ếch màu xanh: Chú ếch xanh thường có dáng hình đáng yêu hơn đồng loại của chúng. Người chiêm bao thấy ếch xanh chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai.
 • Mơ thấy ếch màu đen: Bạn cần cẩn trọng trong mối quan hệ của những người xung quanh. Sự lừa lọc có thể khiến bạn bị tổn hại cả về tinh thần lẫn vật chất.
 • Mơ thấy ếch màu đỏ: Ếch màu đỏ vốn là loài vật khá hiếm gặp. Người nằm mơ thấy giấc mơ có loài ếch đỏ chắc chắn sẽ nhận được một món quà vô cùng quý giá.
 • Mơ thấy ếch màu trắng: Giấc mơ này là điềm báo bạn phải hết sức cẩn trọng trước các hành động trong công việc. Người tham lam quá mức có thể khiến các mối quan hệ bị đổ bể, người vội vàng có thể làm hỏng chuyện do tính cách xuề xòa.
Giấc chiêm bao thấy ếch đỏ là vô cùng hiếm gặp
Giấc chiêm bao thấy ếch đỏ là vô cùng hiếm gặp

Chiêm bao thấy Ếch nên đánh con Lô đề nào?

Mỗi giấc chiêm bao thấy ếch lại gắn liền với một con số may mắn. Nếu bạn chọn những số Lô, số Đề sau để đánh lấy hên trong kỳ mở thưởng hôm nay, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn cạnh người thân gia đình mình:

 • Mơ thấy ếch, bạn đánh 86.
 • Mơ thấy mình bắt ếch, đánh 08, 48, 79.
 • Mơ thấy ếch nhảy vào nhà, đánh 26 và 51.
 • Mơ thấy ếch kêu, đánh 72.
 • Mơ thấy ếch xanh, bạn chọn 74, 84.
 • Mơ thấy ếch màu đen, bạn đánh 40, 62.
 • Mơ thấy ếch đỏ, chọn ngay 08, 75.
 • Mơ thấy ếch chết, bạn đánh 41, 44 và 91.

Thông tin trên đây mong rằng đã giúp bạn giải mã ý nghĩa các giấc mơ liên quan tới ếch, cùng các con số may mắn bạn cần lưu tâm khi đánh số Lô, số Đề, căn cứ vào giấc chiêm bao về ếch. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ trên cổng app game BONGVIP.

5/5