Nằm mơ thấy đám ma là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

Đám ma vốn không phải là điềm lành đối với nhiều người dân Việt Nam. Thậm chí, nếu chiêm bao thấy đám má, nhiều người đã chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những gì xấu nhất ngoài đời thực. Tuy nhiên, có thực sự mơ thấy đám ma chỉ đem đến điềm dữ cho người nằm mơ? Khi mơ thấy đám má, bạn nên đánh con Lô, con Đề nào? Cùng bongvip.info tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé.

Nhiều người trong chúng ta nằm mơ thấy đám tang
Nhiều người trong chúng ta nằm mơ thấy đám tang

Nằm mơ thấy đám ma báo hiệu điều gì?

Mặc cho quan điểm của nhiều người rằng chiêm bao thấy đám ma lành ít dữ nhiều, trong tâm linh, mơ thấy đám ma lại báo hiệu nhiều điều tốt lành cho người nằm mơ trong cả vấn đề tài chính lẫn chuyện tình cảm. Tát nhiên, tùy vào bối cảnh của giấc mơ, sự may mắn hay đen đủi mới được bộc lộ rõ với người chiêm bao:

Người mơ thấy đám ma của chính mình

Trái ngược với sự đáng sợ có trong giấc mơ, người mơ thấy đám ma của chính mình nhất định sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cụ thể, các vấn đề liên quan tới mối quan hệ của bạn sẽ được giải quyết êm thấm, sự nghiệp thì có nhiều khởi sắc và đặc biệt, chuyện tiền bạc thì rủng rỉnh.

Ở một khía cạnh khác, nếu bạn mơ thấy đám ma của mình, có vẻ ngoài đời thực bạn đang gặp phải những ức chế nào đó khó nói. Điều bạn cần làm là chia sẻ câu chuyện của mình tới những người xung quanh.

Người nằm mơ đám ma của người lạ

Nếu bạn nằm mơ thấy đám ma của người lạ, có vẻ bạn đang trải qua những giây phút khó khăn nhất trong một mối quan hệ. Thay vì núi kéo mối quan hệ đó và khiến cả 2 bị tổn thương, bạn nên cân nhắc buông bỏ những phiền muộn và cho nhau cơ hội được đi tìm niềm vui mới, bắt đầu cuộc sống mới.

Mơ thấy đám ma của người thân

Bạn đang giành rất nhiều tình cảm cho người thân mà bạn mơ thấy có đám ma. Có lẽ, sự nhớ nhung đã khiến hình ảnh của họ xuất hiện ngay cả trong giấc mơ của bạn, dù đó có là một lễ tang. Bên cạnh đó, bạn nằm mơ giấc mơ này cũng bởi: Người có trong đám tang đã dành thời gian chỉ lối và giúp bạn thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống.

Nằm mơ đám ma của người thân là điềm báo cho thấy bạn dành nhiều sự quan tâm tới họ
Nằm mơ đám ma của người thân là điềm báo cho thấy bạn dành nhiều sự quan tâm tới họ

Mơ thấy đám ma của bạn bè

Nếu bạn mơ thấy đám ma của người bạn của mình, đó là biểu hiện cho thấy người đời thực bạn đang có nỗi bực tức nào đó trong lòng. Thậm chí, bản thân bạn đang chịu một mất mát nào đó. Điều bạn cần làm trong hoàn cảnh này là tìm cách để có thể xả nỗi uất ức đang giằng xé trong bạn.

Mơ thấy đám ma của trẻ con

Tưởng như đây không phải là một giấc mơ báo điềm lành, người mơ thấy đám ma của trẻ con lại có vẻ đang gặp nhiều sự may mắn khi họ được quý nhân phù trợ. Hãy nắm bắt cơ hội của mình trong khoảng thời gian này nhé.

Mơ thấy đám ma của bố mẹ

Bạn là một người chịu sự kìm kẹp của bố mẹ. Điều bạn muốn làm là được tự do thoải mái, tự quyết định những điều hệ trọng trong cuộc sống. Đã đến lúc bạn cần nói lên suy nghĩ của bản thân tới cha mẹ mình. Dù kết quả thế nào, bạn cũng nên tự hào về mình, vì bạn đã dũng cảm vượt qua vùng an toàn của bản thân.

Mơ thấy mình đi đưa tang

Bạn nằm mơ thấy mình mặc tang phục và đang đưa ai đó về cõi vĩnh hằng. Đừng quá lo lắng, bởi đây lại chính là điềm báo những điều tốt lành sẽ tới với bạn. Đầu tiên là vấn đề tài chính, bạn sẽ nhận được nhiều tiền trong tương lai. Tiếp theo là các mối quan hệ, gia đình của bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong thời gian tới.

Mơ thấy đưa tang là một điềm báo lành cho người chiêm bao
Mơ thấy đưa tang là một điềm báo lành cho người chiêm bao

Mơ thấy gặp quan tài

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, thăng tiến trong công việc khi nằm mơ thấy chiếc quan tài và một đám tang đang diễn ra.

Ngoài ra, bạn có thể còn gặp những giấc mơ liên quan tới đám tang khác. Mỗi giấc mơ có thể giải mã bằng ý nghĩa khác nhau:

 • Mơ thấy mình gặp đám may: Bạn chắc chắn sẽ gặp may mắn dưới dạng “từ trên trời rơi xuống”.
 • Mơ thấy quan tài màu dỏ: Bạn có thể sẽ nhận một khoản tiền trong tương lai, nhưng khoản tiền này tới từ những kỹ năng thượng thừa của bạn.
 • Mơ thấy đám ma người yêu cũ: Bạn có thể sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn với người thân. Đừng vì những cãi vã nhỏ mà làm sứt mẻ tình cảm với những người bạn yêu thương nhất nhé.

Chiêm bao thấy đám ma nên đánh con Lô đề nào?

Dưới đây là một vài gợi ý về số Lô, số Đề giành cho bạn nếu vô tình nằm mơ thấy đám tang trong mọi bối cảnh:

 • Mơ thấy đám ma của người lạ, đánh 34 và 72.
 • Mơ thấy đám ma của bố mẹ mình, đánh 49 và 53.
 • Mơ thấy mình đi đưa tang, đánh 27 và 72.
 • Mơ thấy mình đi dự đám tang, đánh 25 và 52.
 • Mơ thấy đám tang của bạn bè, đánh 56.
 • Mơ thấy đám ma của người thân, đánh 37, 73.
 • Mơ thấy đám ma của trẻ con, đánh 19 và 85.
 • Mơ thấy quan tài trong đám ma, đánh 02 và 91.
 • Mơ ghấy đám ma của người yêu, đánh 79 và 89.
 • Mơ thấy đám ma của nhiều người, đánh 75 và 80.
 • Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc, đánh 08 và 80.

Nhiều người cho rằng, thấy đám ma trong giấc mơ là một điều xui xẻo. Tuy nhiên, theo phân tích của các chuyên gia về chiêm bao, nằm mơ thấy đám ma thực sự đem lại nhiều lợi ích cho người nằm mơ. Trong nhiều trường hợp, vấn đề tài chính, mối quan hệ và công việc của bạn đều được cải thiện theo chiều hướng tích cực sau khi mơ thấy đám tang. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên cổng game BONGVIP.INFO.

5/5