Mơ thấy số 71 đánh con gì trúng lớn? Ý nghĩa giấc mơ số 71

Mơ thấy số 71 đánh con gì để dễ trúng lô nhất? Giấc mơ số 71 mang ý nghĩa gì là vấn đề được rất nhiều anh em quan tâm hiện nay. Tùy từng bối cảnh, tình huống và chi tiết trong giấc mơ mà ý nghĩa của giấc mơ này sẽ có sự khác nhau. Hãy cùng bongvip.info giải mã chi tiết về giấc mơ số 71 trong bài viết dưới đây!

Điềm báo và ý nghĩa giấc mơ thấy số 71

Theo quan niệm của dân gian thì giấc mơ số 71 thường thể hiện sự tiêu cực. Con số này cho thấy bạn là người chỉ biết ăn chơi đàn đúm, không lo làm ăn gây dựng sự nghiệp.

  • Về sự nghiệp: Chỉ phát triển theo các mặt xấu, không thể gây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân.
  • Về gia đình: Các thành viên trong gia đình luôn trong tình trạng bất hòa, thiếu sự đoàn kết.
  • Về sức khỏe: Người mơ thấy số 71 thường xuyên mắc các bệnh ngoài da. Tuy nhiên, các căn bệnh này thường không quá nghiêm trọng nên bạn không cần quá lo lắng.

Có thể thấy, con số 71 thường mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn cảm thấy lo lắng hay sợ hãi khi gặp giấc mơ này. Bởi nếu bạn có dũng khí tiến thủ, thì mọi điều xấu mà giấc mơ này mang đến sẽ đều được hóa giải.

Ý nghĩa giấc mơ thấy số 71
Ý nghĩa giấc mơ thấy số 71

Giải mã giấc mơ thấy số 71 một cách chi tiết nhất

Tùy theo từng khía cạnh mà con số 71 sẽ mang đến các ý nghĩa tốt, xấu khác nhau. Dưới đây là các luận giải chi tiết mà Bongvip đã tổng hợp để bạn tham khảo.

Xét theo khía cạnh biểu tượng

Trong lô đề thì số 71 gắn liền với hình ảnh của con tôm – loài giáp sát thường sống ở tầng nước thấp nhất. Với đặc tính hay nhảy, hình ảnh con tôm thường gắn liền với hành động nhảy việc ngoài đời thực, từ đó thể hiện sự thiếu ổn định trong sự nghiệp cũng như đời sống hiện tại.

Xét theo khía cạnh các con số

Số 71 được ghép từ 2 con số là 7 và 1. Trong tiếng Hàn Việt, số 7 đọc là Thất, tức là thất bát, mất mát. Số 1 đọc là Nhất, chỉ vị trí độc tôn, đứng đầu.

Khi kết hợp hai con số này với nhau, chúng ta sẽ có được số 71 mang ý nghĩa về sự thất bát lớn. Do đó nếu bắt gặp con số này trong mơ thì bạn nên cẩn trọng. Bởi rất có thể trong thời gian tới, bạn sẽ mất tiền bạc, đồ đạc hay thậm chí là các mối quan hệ xung quanh.

Giải mã giấc mơ số 71 theo từng phương diện
Giải mã giấc mơ số 71 theo từng phương diện

Xét theo phương diện âm dương

Xét theo thuyết âm dương, số 71 được ghép từ 2 số lẻ thuộc mệnh âm. Chính vì vậy, con số này cực kỳ thích hợp với những ai mang mệnh dương, giúp bạn cân bằng và trở nên hài hòa hơn trong cuộc sống.

Mơ thấy số 71 đánh con gì may mắn, trúng lớn?

Nằm mơ thấy số 71 85 – 97
Nằm mơ thấy số 71 xuất hiện trong quyển sổ 17 – 71
Nằm mơ thấy số 71 ở trang trại nuôi heo 35 – 72
Nằm mơ thấy số 71 in trên lưng con bò 22 – 71
Nằm mơ thấy biển số xe số 71 54 – 22
Nằm mơ thấy biển số nhà có chứa số 71 39 – 19

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, điềm báo tốt hay xấu của giấc mơ số 71 còn phụ thuộc vào từng chi tiết và ngữ cảnh xuất hiện trong mơ. Hy vọng qua những chia sẻ trong bài viết này, anh em đã hiểu hơn về ý nghĩa giấc mơ số 71, đồng thời biết được mơ thấy số 71 đánh con gì may mắn nhất.

5/5