Mơ thấy số 38 đánh con gì? Giải mã ý nghĩa, giấc mơ thấy số 38

Với những người chơi đề thì “mơ thấy số 38 đánh con gì dễ thắng đậm?” luôn là câu hỏi hiển hiện trong đầu. Ở bài viết này, bongvip không chỉ gợi ý cho bạn những cặp số nên đánh khi mơ thấy số 38 mà còn giải mã ý nghĩa, điềm báo của con số này nữa đấy!

Giải mã ý nghĩa về giấc mơ thấy con số 38

Ý nghĩa dưới góc nhìn dân gian

Dưới góc nhìn dân gian, số 38 được cấu thành bởi hai số 3 – vững mạnh, kiên cường và số 8 – phát tài, phát lộc (“bát” đọc trại thành “phát”). Như vậy, đây là con số mang ý nghĩa tài lộc, may mắn mãi mãi bền lâu. Vì vậy, đây là con số được rất nhiều người yêu thích, nhất là với những ai đang kinh doanh.

Số 38 mang ý nghĩa tài lộc vững chắc trong cuộc sống theo quan niệm dân gian
Số 38 mang ý nghĩa tài lộc vững chắc trong cuộc sống theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa số 38 theo phong thủy

Xét dưới góc độ Kinh dịch, số 38 ứng với quẻ Hỏa Địa Tấn – chỉ thời cơ thuận lợi để bạn làm mọi việc mà không cần quan tâm đến bất kỳ điều kiện nào. Tuy nhiên, hãy suy xét kỹ càng trước khi quyết định bởi nếu muốn có thành tựu thì bạn cần có một người giỏi bên cạnh và cùng chung chí hướng.

Còn theo thuyết Ngũ hành thì số 38 thuộc về mệnh Thổ, do đó nếu những ai hợp mệnh sở hữu con số này thì mọi sự việc đều tốt và phát triển bền chặt hơn.

Tuy nhiên, người hợp mệnh cũng cần lưu ý bởi nếu hành sự quá mạnh mẽ thì mọi chuyện đều quá cứng nhắc, dễ dẫn đến hỏng việc. Suy nhiều trong thời gian ngắn sẽ khiến tinh thần đi xuống trầm trọng, đồng thời không tạo được lòng tin ở người khác. Vì vậy, nếu hợp mệnh Thổ, bạn cần phải duy trì trạng thái cân bằng cả về suy nghĩ lẫn tinh thần để có thể phát triển tốt nhất.

Theo thuyết tương sinh – tương khắc thì số 38 sẽ hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ. Cả hai sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ con số này và có thể đạt được kết quả cao trong công việc và học tập. Còn đối với người mệnh Thủy thì hãy thật cẩn thận bởi con số 38 sẽ cảnh báo rằng bạn đang có một thế lực ngầm hay ai đó cố tình ngăn cản sự phát triển của minh đấy!

Số 38 phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ, mang đến nhiều tài lộc hơn
Số 38 phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ, mang đến nhiều tài lộc hơn

Giải mã điềm thấy số 38 trong giấc mơ chi tiết nhất

Nhìn chung thì số 38 là con số may mắn, phát tài. Do đó, khi mơ thấy con số này thì bạn cũng không cần phải lo lắng gì nhiều. Nó như một điềm báo ngụ ý bạn là người thẳng thắn, biết suy xét, cương trực và lập mục tiêu cho mọi việc. Trong tình cảm thì mối quan hệ của cả hai cũng đang tiến triển tốt đẹp, do đó hãy cố gắng trân quý hơn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các cặp số khác để tạo nên con số có nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn, cụ thể như sau:

Con số Ý nghĩa
138 Tài lộc đến với bạn và phát triển rất chắc chắn, nhanh chóng.
238 Sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều may mắn.
338 Tiền tài, sự nghiệp phát triển đến mức tối ưu.
438 Hoan hỷ, niềm vui cả năm và may mắn ngập tràn.
538 Tài lộc luôn sinh sôi nảy nở.
638 Gợi lên những điều tích cực và tốt đẹp trong cuộc sống.
938 Bạn có thể sẽ đạt được cả sức mạnh, tiền bạc lẫn uy quyền trong tương lai không xa.

Mơ thấy số 38 đánh con gì có cơ hội trúng cao?

Với những người chơi đề có kinh nghiệm thì khi mơ thấy số 38, bạn nên tập trung vào cặp số 86 – 87 và có thể “nuôi lô” trong 3 ngày để có thể đạt được chiến thắng cao nhất, đúng theo ý nghĩa mà con số này mang đến.

Khi mơ thấy số 38 đánh con gì sẽ dễ trúng nhất?
Khi mơ thấy số 38 đánh con gì sẽ dễ trúng nhất?

Như vậy, qua nội dung trên, Bongvip đã giải đáp câu hỏi Mơ thấy số 38 đánh con gì? cũng như giải mã được ý nghĩa và giấc mơ của con số này. Hãy lưu thêm con số này trong sổ mơ để có thể biết được ý nghĩa của mọi con số theo nhiều góc nhìn khác nhau nhé!

[content_block id=8733 slug=footer-content]