Mơ thấy số 34 nên đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy số 34

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện con số 34 thì đó liệu có phải là điềm may mắn không? Những người chiêm bao thấy con số 34 nên lựa chọn con Lô con Đề nào để đánh trong lần quay thưởng sắp tới? Cùng bongvip đi tìm câu trả lời ở nội dung bài viết sau bạn nhé.

Nằm mơ thấy số 34 báo hiệu điềm gì?
Nằm mơ thấy số 34 báo hiệu điềm gì?

Ý nghĩa con số 34

Theo quan niệm trong dân gian, con số 34 không phải là một con số may mắn. Điều này một phần là bởi trong con số này chứa số 4, vốn đọc chệch theo Hán Việt là “tử”.

Một số người khác lại cho rằng, con số 34 không hề mang vẻ tiêu cực. Sự “tử” của con số đã bị chữ “tài” của số 3 làm lu mờ. Nhiều người giải nghĩa: 34 nghĩa là “tứ tài”, phát âm giống từ “tú tài” trong “Đỗ tú tài”. Những người chuẩn bị thi cử mà nằm mơ thấy số 34 cũng là báo hiệu cho kết quả tốt ở những các kỳ sát hạnh, tốt nghiệp.

Số 34 rất may mắn với những người đang chuẩn bị thi cử
Số 34 rất may mắn với những người đang chuẩn bị thi cử

Trong kinh dịch, con số 34 ứng với quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp. Ý nghĩa của quẻ này là: Dù thời gian đầu có thể có những khó khăn, thách thức, nhưng bằng sự khôn ngoan, bạn hoàn toàn có thể xóa tan những trở ngại đó để khiến cho mọi việc hanh thông, sáng rõ.

Trong ngũ hành, số 34 ứng với mệnh Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa nên những người thuộc 2 mệnh này nếu cuộc đời có gắn với con số 34 thường gặp nhiều điều may mắn. Ở chiều ngược lại, người nào mệnh Thổ lại cần phải dè chừng khi nằm mơ thấy con số này.

Nằm mơ thấy Con số 34 báo hiệu điều gì?

Ứng với con số 34, những người mà chiêm bao thấy con số này hiện tại có thể gặp một vài chướng ngại vật ở phía trước. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực và cố gắng của mình, họ hoàn toàn có thể đón nhận những điều tốt lành trong tương lai.

Ngoài ra, ứng với từng ngữ cảnh của giấc mơ mà chúng ta có cách giải nghĩa giấc chiêm bao số 34 như sau:

  • Nằm mơ thấy số 34 trong phòng tắm: Bạn cần chú ý nhiều hơn tới những điều mình đang làm ở cuốn công sở, có thể sẽ có một vài cạm bẫy đang chờ bạn ở phía trước.
  • Nằm mơ thấy 34 màu đỏ: Thường màu đỏ thì tượng chưng cho sự may mắn. Người nào nằm mơ thấy con số này màu đỏ tức là sắp có món quà bất ngờ dành cho mình. Tuyệt vời hơn nữa, cặp vợ chồng nào mới cưới còn có thể sắp có đứa còn đầu lòng. Quả đúng là 1 người mới, 2 người vui.
  • Nằm mơ thầy 34 màu đen: Màu đen vốn không phải là màu sắc tượng chưng cho những điều may mắn. Người chiêm bao thấy con số 34 màu đen được báo hiệu những điềm thiếu may mắn trong tương lai. Cuộc sống của bạn phần nào đó bị đảo lộn bởi những sự kiện trong thời gian gần đây. Dù ở thời điểm tuyệt vọng nào cũng sẽ có cách giải quyết hợp lý. Bạn đừng lo lắng quá nhiều nhé.

Chiêm bao thấy Con số 34 nên đánh con Lô đề nào?

Khi nằm mơ thấy con số 34, bạn đừng ngại ngần mà lựa chọn những con Lô để sau để nuôi lấy vận may. Chắc chắn, những con số này có thể đem lại niềm vui dành cho bạn vào cuối ngày đấy:

  • Mơ thấy số 34, đánh ngay con 56 – 65.
  • Mơ thấy số 34 màu đỏ, chọn ngay con 29 – 92.
  • Mơ thấy số 34 màu đen, bạn chọn đánh con 38 – 83.
  • Mơ thấy số 34 màu vàng, bạn chọn số 28 – 82.
  • Mơ thấy số nhà là 34, bạn đánh con 49 – 94.
  • Mơ thấy số 34 trong phòng tắm, bạn nên đánh con 03 – 30.
Nên đánh con Lô con Đề gì khi chiêm bao thấy con số 34
Nên đánh con Lô con Đề gì khi chiêm bao thấy con số 34

Đối với một số người, con số 34 có thể mang điềm xui vì chứa chữ “tứ” trong đó. Một số ý kiến lại cho rằng, số 34 lại là điềm may mắn, đặc biệt với những người chuẩn bị bước vào kỳ thi căm go. Trên đây là những thông tin chia sẻ về ý nghĩa của con số 34, cũng như những con Lô, con Đề khi chiêm bao thấy con số này. Cảm ơn bạn đã cùng BONGVIP đón đọc bài viết này.

5/5