Mơ thấy số 21 đánh con gì dễ trúng, ăn ngay

Nhiều người khi thấy số 21 xuất hiện liên tục trong giấc mơ thường thắc mắc số 21 mang ý nghĩa gì? Mơ thấy số 21 đánh con gì dễ trúng nhất? Tất cả sẽ được bongvip.info giải đáp trong bài viết giải mã giấc mơ số 21 trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa số 21 là gì?

Ý nghĩa số 21 theo dân gian

Theo quan niệm dân gian, số 21 là con số mang đến bình an và may mắn. Để hiểu rõ hơn về con số này, bạn cần phải hiểu về cặp số 2 – 1 cấu thành:

  • Số 2: Đây là con số mang đến tài lộc và may mắn khi cách phát âm của “hai” khá giống với “tài”. Ngoài ra, số 2 còn đại diện diện cho hạnh phúc viên mãn, trường tồn cùng thời gian của các cặp đôi.
  • Số 1: Là con số khẳng định sự chắc chắn, vị thế đứng đầu mà không ai có thể thay thế. Hiểu đơn giản số 1 chính là sự tiên phong dẫn đầu hay khởi đầu mới nhiều may mắn.

Khi kết hợp lại số 21 sẽ mang ý nghĩa là hạnh phúc nhất, viên mãn nhất. Đặc biệt, trong tình yêu 21 còn là con số của sự chung thủy, bền vững vã mãi mãi bên nhau.

Số 21 mang ý nghĩa về một cuộc sống hạnh phúc nhất
Số 21 mang ý nghĩa về một cuộc sống hạnh phúc nhất

Ý nghĩa số 21 theo phong thủy

Theo phong thủy thì ý nghĩa của số 21 cần xét trên hai yếu tố là kinh dịch và ngũ hành. Cụ thể như sau:

Theo kinh dịch

Số 21 ứng với quẻ Trạch Thiên Quải mang ý nghĩa nước đầm dâng lên do hào Âm đang dần lụi tàn nhưng vấn hống hách với quần Dương. Còn yếu tố Quải cho thấy quần Dương phải mạnh mẽ để chiến đấu tới cùng với quần Âm. Khi gieo được quẻ này có thể xuất hiện một kẻ tiểu nhân đang dần yếu thế nhưng vấn cố gắng gây hại cho bạn. Nên bạn cần làm mọi việc hết sức cẩn trọng để đạt được thành công.

Theo ngũ hành

Theo ngũ hành thì số 21 thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy nên những người thuộc mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn liên quan đến số 21 trong công việc và cuộc sống. Còn những người có mệnh Kim sẽ được số 21 cải vận, xua đuổi sự xui xẻo và mang đến nhiều cơ hội mới.

Giải mã giấc mơ số 21 chi tiết nhất

Nằm mơ thấу biển ѕố хe có số 21

Rất tiếc đây là một điềm báo dữ, có thể sắp tới bạn sẽ gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến bạn bị thương nặng. Tuy nhiên, vụ va chạm này không phải lỗi của bạn mà là do tai họa bất ngờ ập xuống. Vì vậy, trong khoảng thời gian này bạn hãy hạn chế đi xa hoặc đi đông người một lúc.

Nằm mơ thấy biển số xe có số 21 là một điềm báo xấu
Nằm mơ thấy biển số xe có số 21 là một điềm báo xấu

Mơ thấy mình trở về năm 21 tuổi

Khi nằm mơ được trở về những năm tháng trước đây là giấc mơ đang phản ánh thực tại của bạn. Có thể lúc trẻ bạn ham chơi không chăm chỉ học hành, làm việc dẫn đến cuộc sống hiện tại không được như mong muốn nên bạn luôn nghĩ tại sao trước đây mình không làm những điều đó. Tuy nhiên, mọi chuyện cũng đã qua điều quan trọng nhất mà bạn cần làm là hãy thay đổi bản thân từ giây phút này nhé.

Mơ thấy số 21 đánh con gì để dễ trúng nhất?

Không chỉ mang lại may mắn trong công việc mà khi mơ thấy số 21 cũng sẽ mang lại cho anh em nhiều con số đề may mắn như:

  • Nằm mơ thấy số 21 trên tờ báo: 88 – 09
  • Nằm mơ thấy số 21 là số cuối điện thoại: 26 – 91
  • Nằm mơ thấy số 21 trên đôi giày: 53 – 23
  • Nằm mơ thấy số 21 bay lở lửng: 11 – 29

Chắc chắn rằng với những giải mã về giấc mơ số 21 anh em giải đáp được thắc mắc mơ thấy số 21 đánh con gì một phát ăn ngay. Hãy lựa chọn cho mình một cặp số may mắn để thử vận may ngay nhé. Và đừng quên theo dõi các bài viết của bongvip để biết thêm những giải mã giấc mơ số đề hấp dẫn khác.

5/5