Mơ thấy số 20 đánh con gì thắng ngay? Giải mã giấc mơ số 20

Những con số xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta sẽ có những điềm báo và ý nghĩa riêng. Trong giải mã giấc mơ lô đề ngày hôm nay, bongvip.info sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về câu hỏi “ Mơ thấy số 20 đánh con gì? qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa số 20 là gì?

Ý nghĩa số 20 theo dân gian

Theo quan niệm của người phương Đông số 20 là một con số đẹp, bởi được ghép từ số 2 – 0 đây là cặp số cho sự viên mãn và vẹn toàn trong cuộc sống. Cụ thể như sau:

  • Số 2: Con số này gắn liền với tính cặp đôi biểu tượng cho sự mãi mãi đến thiên trường địa cửu của hạnh phúc lứa đôi. Số 2 sẽ mang lại nhiều may mắn, tốt lành và cuộc sống vẹn toàn.
  • Số 0: Số 0 mang ý nghĩa của sự khởi đầu, bắt đầu. Khi nhắc đến số 0, người ta thường nghĩ đến việc bắt đầu từ 2 bàn tay trắng, nhưng không vì thế mà nản lòng mà đó chính là động lực để cố gắng đạt được mục tiêu.

Kết hợp hai con số trên sẽ thành số 20 mang ý nghĩa tốt lành, hạnh phúc và may mắn. Chính vì thế mà những chuyện liên quan đến đám cưới, đám hỏi hoặc xây nhà, khai trường người ta vẫn thường chọn ngày 20 âm lịch để mọi thứ được thuận lợi nhất.

Số 20 là con số của sự may mắn và hạnh phúc viên mãn
Số 20 là con số của sự may mắn và hạnh phúc viên mãn

Ý nghĩa số 20 theo phong thủy

Xét theo phong thủy thì số 20 cần được đánh giá dựa trên kinh dịch và ngũ hành. Cụ thể như sau:

Theo kinh dịch

Số 20 thuộc Trạch Địa Tụy có nghĩa là sự kết hợp, hợp lại hiểu sâu hơn thì là trên mặt đất đang có sự sinh sôi của hạnh phúc và tài lộc. Trong tình duyên, người gieo được quẻ này sẽ có được hạnh phúc viên mãn, sung túc. Trong kinh doanh thì sẽ luôn thuận buồm xuôi gió có nhiều cơ hội phát triển đạt được thành công lớn.

Theo ngũ hành

Theo ngũ hành thì số 20 là cung Khôn thuộc hành Thổ và Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim làm công việc gì liên quan đến số 20 sẽ gặp nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, số 20 là một con số Âm nên tương thích với người mệnh Kim Dương vì đạt được sự cân bằng trong ngũ hành bát quái.

Giải mã giấc mơ thấy số 20 chi tiết

Ngủ mơ thấy số 20 trên bàn làm việc

Nếu bạn mơ thấy mình đang ngồi làm việc và bỗng thấy số 20 xuất hiện trên bàn thì đây là một điềm báo xấu. Giấc mơ này báo hiệu mối quan hệ của hai bạn đang gặp vấn đề lớn chưa giải quyết được. Đôi lúc bạn cảm thấy bế tắc trong mối quan hệ này và muốn chấm dứt nó. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra những lời làm đối phương tổn thương.

Mơ thấy số 20 đứng riêng một chỗ

Xin chúc mừng bạn, đây là một điềm báo tốt có thể sắp tới bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc được nhận một khoản tiền thưởng khá lớn. Ngoài ra, khi mơ thấy số 20 đứng một mình một chỗ có nghĩa là bạn là một người có khả năng nhìn xa trông rộng luôn biết cách nắm bắt cơ hội khi nó đến.

Giấc mơ về số 20 báo hiệu có may mắn trong công việc
Giấc mơ về số 20 báo hiệu có may mắn trong công việc

Mơ thấy số 20 đánh con gì may mắn, dễ trúng?

Bên cạnh những báo hiệu về công việc, tình yêu và gia đình thì khi mơ thấy số 20 cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều con số đề may mắn như:

  • Mơ thấy thấy số 20 ngay trước cửa nhà : 78 – 64
  • Mơ thấy số 20 trên biển quảng cáo: 22 – 09
  • Mơ thấy số 20 trên đường đi: 35 – 21
  • Nằm mơ thấy số 20 trên tờ vé số: 77 – 88
  • Ngủ mơ thấy con số 20 màu đỏ: 63 – 38
  • Chiêm bao thấy số 20 trên đôi dép: 71 -03

Trên đây là những giải mã về giấc mơ thấy số 20 hy vọng với những chia sẻ sẽ giúp anh em biết được mơ thấy số 20 đánh con gì. Và đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết bongvip để biết thêm những giải mã giấc mơ số đề khác nhé.

5/5