Mơ thấy số 18 đánh con gì trúng 100%

Số 18 ẩn hiện ý nghĩa xung quanh chúng ta không chỉ trong truyền thuyết mà còn bên trong sự việc ngày nay. Vậy số 18 mang ý nghĩa gì đặc biệt không? Mơ thấy số 18 đánh con gì? Để trả lời câu hỏi này hãy xem bài viết sau đây của bong vip gửi đến bạn nha!

Ý nghĩa số 18 là gì?

Ý nghĩa dân gian

Mơ thấy số 18 đánh con gì sẽ được giải đáp nếu bạn hiểu được ý nghĩa con số này. Dân gian xem số 18 là một con số đẹp với những ai sở hữu. Theo phát âm tiếng Hán, số 18 có nghĩa là may mắn. Ngoài ra, nếu phân tích theo từng thành phần cấu tạo của số 18 thì sẽ được:

  • Số 1: Số ‘Sinh’, bắt đầu, mới mẻ đồng thời cũng là con số của sự cầu tiến “nhất”. Số này mang nhiều ý nghĩa về thành công, tài lộc.
  • Số 8: Gọi là ‘Phá’ với năng lượng phát triển dồi dào. Sự thành công và giàu có sẽ nhanh đến với người có số 8. Xét về mặt công danh, số 8 sẽ đem lại sự nghiệp vững chắc, thăng tiến và nhiều thành tựu đáng mong đợi.

Khi đọc chung số 18 ta sẽ được “Sinh Phát”. Nó mang ý nghĩa to lớn, đại diện cho khởi đầu của thành công và  may mắn ở tương lai không xa. Những ai sở hữu số 18 thì chắc chắn sẽ có một tương lai đầy khởi sắc, có thể trông chờ một cuộc sống ấm no và gia đạo an yên.

Ý nghĩa phong thủy

Không chỉ theo dân gian mà về mặt phong thủy số 18 cũng được đánh giá khá cao. Nó mang vai trò hóa giải vận mệnh không may mắn. Đồng thời, 18 sẽ mang đến những điềm lành và điều bình an cho người sở hữu.

Do đó, nếu bạn may mắn có được số 18 thì sẽ có cuộc sống thịnh vượng ,trường thọ và an yên mãi mãi. Bạn sẽ thuận buồm xuôi gió để vượt qua các trở ngại khó khăn và đón nhận đời sống bình an và đầy sự thịnh vượng.

Số 18 mang ý nghĩa may mắn
Số 18 mang ý nghĩa may mắn

Mơ thấy số 18 có ý nghĩa gì?

Theo những chuyên gia giải mã giấc mơ,giấc mơ bạn có số 18 chính là điềm báo có sự mâu thuẫn giữa suy nghĩ và hành động sâu trong bạn. Số 18 xuất hiện trong giấc mơ cũng cũng cảnh báo bạn sắp đối mặt với phản bội, ích kỷ hay dối trá. Ngoài ra, ngưỡng cửa 18 cũng là tuổi trưởng thành và cần bạn có nhiều trách nhiệm hơn với chính bản thân mình.

Mơ thấy số 18 đánh con gì?

Giải đáp cho giấc mơ thấy số 18 đánh con gì thì cặp số 13 – 48 là đẹp nhất bạn nên chọn.  Ngoài ra, Xét theo từng chủ đề của giấc mơ để bạn chọn số hợp lý và chính xác hơn như sau:

  • Mơ về số điện thoại có số 18 thì chọn 00 – 20
  • Thấy số 18 trên thẻ cào điện thoại trong mơ thì chốt 80 – 97
  • Nếu số 18 trong giấc mơ nằm trên biển hiệu thì chính là cặp 55 – 16
  • Số 18 nằm trên bảng quảng cáo thì 30 – 21 là chuẩn nhất
Mơ thấy số 18 đánh con gì chắc ăn nhất
Mơ thấy số 18 đánh con gì chắc ăn nhất

Bạn đã hiểu được ý nghĩa của con số 18 này và giấc mơ liên quan đến nó rồi phải không? Dù thế nào, nếu bạn thật sự nằm mơ thấy số 18, đừng quá lo lắng. Hãy tập trung tìm hiểu các vấn đề xung quanh mình, bình tĩnh và giải quyết cách mạnh mẽ thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn ngay thôi. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của Bongvip và chúc bạn may mắn.

5/5