Mơ thấy số 17 đánh con gì đảm bảo trúng?

Ý nghĩa tiềm ẩn sau con số 17 xuất hiện trong giấc mơ là gì? Thông điệp đang muốn nhắn nhủ đến bạn là tốt hay xấu? Và từ đây mơ thấy số 17 đánh con gì là ăn chắc? Cùng bong vip tìm hiểu chi tiết về con số này ngay sau đây.

Số 17 có ý nghĩa gì

Mơ thấy số 17 đánh con gì sẽ liên quan nhiều đến ý nghĩa ẩn chứa bên trong con số này. Có hai quan điểm về số 17 trong dân gian và theo phong thủy như hai khía cạnh để bạn xem xét

Số 17 trong quan niệm của dân gian

Người Việt Nam từ xưa đã đúc kết kinh nghiệm bản thân để cho ra quan niệm và truyền lại cho đời sau ý nghĩa của số 17. Cha ông ta cho rằng số 17 được giải thích như sau:

  • Số 1: Theo tiếng Hán đọc là “nhất”. Mang ý nghĩa của sự uy quyền, độc, và nhiều khát vọng. Đồng thời đây cũng là con số có ý nghĩa khai sinh, tạo những khởi đầu mới mẻ. Nhìn chung đây là ý nghĩa rất tốt đẹp và tiềm năng.
  • Số 7: Ngược với số 1 là sinh, con số 7 đọc là “thất” nghĩa là với “mất”. Điều này mang đến điều trái dấu có nghĩa mất mắt, tai họa hay điều xấu. Dù rằng vậy, số 7 cũng có ý nghĩa về sự linh thiêng vì nó gắn liền vạn vật diệu kỳ trên cuộc đời. Do đó, nếu theo hướng tích cực thì con số 7 chính là báo hiệu cho một sự phát triển mới sắp xảy ra.

Lại có nhiều người cho rằng, số 17 có ý nghĩa “SINH PHẤT”, tức vừa khởi nghiệp là sẽ phất lên nhanh chóng. Công việc từ đó thuận buồm xuôi gió, lên như diều bắt được gió. Vì vậy người sở hữu số 17 sẽ có một cuộc đời thuận lợi, công việc thì suôn sẻ, dễ dàng.

Số 17 theo quan niệm về phong thủy

Xét theo phương diện phong thủy, con số 1 và số 7 đều là vận dương. Từ đó, số 17 có ý nghĩa hòa hợp, dễ phát triển và có được thịnh vượng bền lâu. Con số 17 còn được hưởng sự trường thọ, hạnh phúc và êm ấm nhờ có tính tượng trưng cho chim hạc.

Ngoài ra, phong thủy còn quan niệm số 17 thuộc hành Thổ, trong khí đó Thổ sinh Kim. Vì vậy, nếu người mệnh Kim dùng hoặc may mắn sở hữu con số 17 thì họ sẽ càng thêm điều tốt đẹp và có được sự phát triển trong công việc.

Số 17 có ý nghĩa phát triển sắp tới
Số 17 có ý nghĩa phát triển sắp tới

Giấc mơ thấy số 17 là có ý nghĩa gì?

Đa số các giấc mơ thấy số 17 đều thiên nhiều về điều tốt đẹp. Những giấc mơ có sự xuất hiện của số 17 là điềm báo làm ăn thuận lợi, tài chính sẽ cải thiện và công việc dễ dàng suôn sẻ. Thậm chí, có người sẽ được thăng chức hoặc được một điều tốt lành phát triển hơn trong công việc.

Ngoài ra, việc nằm mơ thấy số 17 còn phản ánh rằng cảm xúc của bạn đang bị chi phối bởi một điều gì đó. Có lẽ bạn đang cần sự giúp đỡ từ một người khác để tháo gỡ nút thắt trong lòng. Hãy mở lòng và chia sẻ điều khiến bạn không thoải mái để giải quyết vấn đề này. Điều này sẽ giúp cho cả công việc lẫn cảm xúc của bạn được trọn vẹn hơn.

Mơ thấy số 17 đánh con gì

Mơ thấy số 17 đánh con gì? Giấc mơ hứa hẹn nhiều điều tốt lành thế này thì phải chọn cặp bạch thủ may mắn 96 – 58. Cặp số này có thể sẽ thay đổi tài vận của bạn trong thời gian tới đó. Tuy nhiên, bạn có thể đánh các số bên dưới nếu giấc mơ của bạn rơi vào các trường hợp mơ sau đây:

  • Mơ thấy số 17 đang trên bàn học thì đánh số 53 – 23
  • Số 17 ở trên áo là điềm báo chọn cặp số tài lộc: 33 – 02
  • Số 17 trên đôi dép thì con đề đẹp nhất là 11 – 70
  • Nếu số 17 của bạn ở vé xe thì cặp số 82 – 93 là chuẩn nhất
 Mơ thấy số 17 đánh con gì là dễ ăn nhất
Mơ thấy số 17 đánh con gì là dễ ăn nhất

Từ đây, bạn đã biết được mơ thấy số 17 đánh con gì cũng như ý nghĩa đằng sau con số này. Vừa mang ý nghĩa phát triển lại cũng là một lời báo nhắc bạn cần yêu bản thân và giải phóng cảm xúc nhiều hơn. Có thể cân bằng các yếu tố trên thì chắc chắn tương lai phía trước của bạn sẽ suôn sẻ hơn nhiều. Qua đó thì bạn cũng biết nên chọn con số nào rồi phải không? Cám ơn bạn đã đọc bài viết của Bongvip

5/5