Mơ thấy chuối chín, buồng chuối điềm báo gì? Đánh con gì?

Chuối là một trái cây thơm ngon, bổ dưỡng. Chuối thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn của các gia đình nên cũng không quá khó hiểu nếu loại trái cây này có mặt trong chiêm bao của nhiều người. Mơ thấy chuối chín, buồng chuối là điềm tốt hay xấu? Nên đánh con Lô, con Đề gì bách phát bách trúng? Hãy tìm lời giải đáp ở nội dung sau của bài viết cùng bongvip nhé.

Nằm mơ thấy chuối là điềm báo rủi hay lành?
Nằm mơ thấy chuối là điềm báo rủi hay lành?

Nằm mơ thấy Chuối chín, buồng chuối báo hiệu điều gì?

Về cơ bản, người mơ thấy chuối chín hay buồng chuối được thần linh báo mộng về chuyện tình duyên. Muốn biết điềm báo đó là may mắn hay xui rủi, bạn cần phải căn cứ vào đặc điểm của giấc mơ đó:

Mơ thấy một quả chuối

Nếu mơ thấy một trái chuối, bạn nào còn độc thân là sắp gặp nửa kia của cuộc đời mình; bạn nào có người yêu thì sắp được lên xe hoa; bạn nào lập gia đình là sắp có tin vui. Người mơ thấy mình đang bẻ trái trên buồng là đang có người thầm yêu trộm nhớ, tương lai sẽ kết duyên nếu cả 2 tìm được nhau.

Mơ thấy mình vác buồng chuối

Nếu bạn chiêm bao thấy buồng chuối đang ở trên vai của mình, có vẻ bạn sẽ sớm tìm được nửa kia của cuộc đời mình.

Mặt khác, nếu buồng chuối có trái nào bị hỏng, có vẻ người đang theo đuổi bạn đang làm bạn thất vọng. Người nào có gia đình mà mơ thấy mình vác vai buồng chuối thực sự đang có một mối quan hệ khá lạnh nhạt với người thân. Tùy vào hoàn cảnh của giấc mơ, bạn hãy có cách xử trí thông minh để cải thiện mối quan hệ của mình với người thân nhé.

Mơ thấy mình đang ăn chuối

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ mình ăn chuối, mà bạn lại là phụ nữ, xin chúc mừng bạn, bạn sắp có tin vui. Ở một khía cạnh khác, người mơ mình ăn chuối đang cố gắng hết sức để hoàn thành dự án tâm huyết của mình.

Giấc mơ thấy chuối đều phần nào phản ánh mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh
Giấc mơ thấy chuối đều phần nào phản ánh mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh

Chiêm bao thấy mình đang nấu chuối

Mối quan hệ của bạn với người yêu đang ở tình trạng đáng báo động. Để giúp bạn và người yêu hâm nóng mối quan hệ, chẳng còn cách nào khác, cả hai bạn đều cùng phải ngồi lại với nhau, thẳng thắn tìm ra nguyên nhân, cùng nhau vun vén để giải quyết những bất đồng giữa 2 bên.

Mơ thấy mình đang chặt cây chuối

Đây không phải là điềm báo tốt dành cho bạn. Trong tương lai, bạn rất có thể sẽ gặp vài thử thách. Để vượt qua chông gai, bạn hãy cố gắng hết sức mình và giữ vững tinh thần. Bằng sự nỗ lực của bản thân, bạn sẽ sớm có được cuộc sống bình thường.

Chiêm bao những giấc mơ khác về chuối chín

  • Mơ thấy trái chuối non: Bạn đang có một dự án mới. Tất cả mọi thứ còn nằm ở giai đoạn sơ khai. Chắc chắn, bạn phải dành nhiều công sức vào dự án này nên hãy cố gắng nỗ lực hết mình nhé, trái ngọt sẽ sớm thuộc về bạn.
  • Mơ thấy trái chuối bị hỏng: Đây rõ ràng là một điềm báo không được may mắn cho lắm. Kết quả của những điều bạn mong đợi không được như kỳ vọng của bạn. Điều bạn cần làm là học cách chấp nhận sự thiếu hoàn hảo, sớm tìm ra cách sửa chữa và dần hoàn thiện chúng.
  • Mơ thấy mình ăn hết cả buồng chuối: Dù bạn nỗ lực hết sức, nhưng thành quả không được như bạn mong đợi. Bạn hãy nỗ lực hơn nữa nhé, trái ngọt đang chờ bạn trong tương lai.
  • Mơ thấy buồng chuối xanh: Gia đình bạn sắp chào đón thành viên mới, bạn hãy sẵn sàng nhận tin vui nhé.
Mơ thấy buồng chuối xanh là điềm báo thấy tin vui
Mơ thấy buồng chuối xanh là điềm báo thấy tin vui

Chiêm bao thấy Chuối chín nên đánh con Lô đề nào?

Nếu bạn có ý định dịch nghĩa giấc mơ của mình thành con số Lô, số Đề cần đánh trong ngày hôm nay, hãy thử tham khảo gợi ý dưới đây nhé:

  • Mơ thấy quả chuối, đánh 05, 15, 95.
  • Mơ thấy mình vác buồng chuối, đánh 70, 72.
  • Mơ thấy mình đang ăn chuối, đánh 34, 64.
  • Mơ thấy đang chặt cây chuối, đánh 23, 76.
  • Mơ thấy chuối còn xanh, đánh 07, 32.

Nằm mơ thấy chuối chín hay buồng chuối đều là những báo hiệu của thần linh liên quan tới các mối quan hệ và tình cảm. Dù điềm báo là tốt hay xấu, hy vọng rằng bạn đã tìm được cho mình câu trả lời về ý nghĩa giấc chiêm bao, cùng những điều mình cần phải làm trong tương lai. Chúc bạn có những giây phút vui chơi thật sảng khoái cùng BONGVIP.

5/5