Chiêm bao thấy kiến điềm lành hay dữ? Đánh con gì dễ trúng?

Bất cứ ai cũng đã từng một lần nằm chiêm bao thấy kiến, nhưng bạn có thắc mắc rằng việc mơ thấy kiếm là điềm xấu hay tốt. Hãy cùng bongvip giải mã chi tiết về giấc mơ này và tìm kiếm những con số đề may mắn nhé.

Điềm báo và ý nghĩa chiêm bao thấy kiến

Kiến là một loại vật chăm chỉ và cần cù thể hiện tình thần đoàn kết thông qua hành trình xây tổ và kiếm ăn của chúng. Do đó, nhiều người tin rằng khi nằm mơ thấy kiến là người ta sắp đạt được thành công sau khi đã nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ. Ngoài ra, giấc mơ về kiến cũng báo hiệu rất nhiều các vấn đề về sức khỏe, tình cảm và công việc nhưng mỗi trường hợp sẽ mang lại điềm tốt hoặc xấu.

Kiến là một loại vật nhỏ bé nhưng rất chăm chỉ và đoàn kết
Kiến là một loại vật nhỏ bé nhưng rất chăm chỉ và đoàn kết

Giải mã chiêm bao thấy kiến chi tiết nhất

Nằm mơ thấy kiến bò lên chân

Khi nằm mơ thấy kiến đang bu đầy lên chân báo hiệu bạn sắp có may mắn, sẽ có nhiều người tìm đến bạn để hợp tác làm ăn. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội này thật tránh để tuột mất nhé.

Nằm mơ thấy kiến bò lên bàn

Giấc mơ này báo hiệu một điềm lành cho cả gia đình, đó là tình cảm gia đình sẽ càng ngày thuận hòa, êm ấm và hạnh phúc hơn. Đồng thời, trong thời gian này công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn.

Mơ thấy kiến bò lên bàn báo hiệu công việc sẽ gặp nhiều may mắn
Mơ thấy kiến bò lên bàn báo hiệu công việc sẽ gặp nhiều may mắn

Ngủ mơ thấy kiến dời tổ

Đây là điềm báo cực kỳ tốt, có khả năng bạn sắp đi xa và chuyến đi này liên quan đến công việc và học tập của bạn. Đó có thể là đi công tắc hoặc du học nước ngoài, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận nhé.

Chiêm bao thấy kiến cắn mình

Nằm mơ thấy bị kiến cắn có nghĩa là đang có người cố tính hãm hại bạn, do đó bạn nên cẩn trọng các mối quan hệ xung quanh và có những quyết định đúng đắn trong thời gian này.

Chiêm bao thấy kiến cắn có nghĩa là đang có người hãm hại bạn
Chiêm bao thấy kiến cắn có nghĩa là đang có người hãm hại bạn

Chiêm bao thấy mình giết chết kiến

Nếu bạn chiêm bao thấy mình đang giết con kiến thì có nghĩa là bạn đang tự hủy hoại đi những cố gắng và nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua. Hãy thay đổi cách suy nghĩ và cẩn trọng trong công việc để tránh những hậu quả không đáng có xảy ra.

Nằm mơ kiến bò ở ngoài cửa nhà

Giấc mơ này báo hiệu rằng sắp tới công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, vì vậy hãy đón nhận cơ hội khi nó đến. Ngoài ra, trong thời gian này cả gia đình cũng bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Chiêm bao thấy kiến đánh số nào dễ trúng, may mắn?

Không chỉ đơn giản là một điềm báo dữ hay lành, mà chiêm bao thấy kiến còn mang đến những con số đề may mắn mà bạn không thể bỏ qua:

 • Nằm mơ thấy tổ kiến lửa: 54
 • Nằm mơ thấy con kiến đen: 76 – 67
 • Nằm mơ thấy con kiến vàng: 15
 • Nằm mơ đàn kiến con: 26
 • Nằm mơ thấy một con kiến khổng lồ: 03
 • Nằm mơ thấy kiến có cánh: 47 – 09
 • Nằm mơ thấy kiến bò trên cây: 11
 • Nằm mơ thấy 1 con kiến: 01
 • Nằm mơ thấy 2 con kiến: 83
 • Nằm mơ thấy kiến bò vào nhà: 04
 • Nằm mơ thấy kiến bò lên đỉnh đầu: 27 – 72
 • Nằm mơ thấy kiến bò lên đồ ăn: 38
 • Nằm mơ thấy kiến bò trên giường: 06

Với những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn lý giải được giấc mơ về kiến. Hy vọng rằng với những con số đề may mắn thông qua giấc chiêm bao thấy kiến sẽ mang đến cho bạn tiền tài hơn. Và đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết của bongvip để biết cách giải mã về những giấc mơ khác nhé.

5/5