Chiêm bao thấy chó nói lên điều gì? Nên đánh đề số gì?

Chó là người bạn trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Về cơ bản, ta có thể thấy chó ở khắp mọi nơi và chúng ta hài lòng với sự hiện diện của chúng bởi vì thông thường, con người yêu chó! Vì vậy, chiêm bao thấy chó có thể khá rõ ràng cũng như dễ bắt gặp. Cụ thể việc thấy chó trong giấc mơ nói lên điều gì, hãy cùng bongvip.info làm rõ trong bài viết dưới đây nhé!

Điềm báo, ý nghĩa chiêm bao thấy chó

Chiêm bao về chó thường mang ý nghĩa về lòng trung thành và bảo vệ
Chiêm bao về chó thường mang ý nghĩa về lòng trung thành và bảo vệ

Có ba chủ đề cơ bản khi bạn mơ thấy chó: tình bạn, lòng trung thành, và bảo vệ. Nếu bạn mơ thấy một chú chó, bạn có thể cảm thấy rằng bạn cần phải bảo vệ ai đó hoặc ngược lại là được bảo vệ ra khỏi họ.

Bạn có thể cảm thấy rằng đang có những vấn đề với sự trung thành của mình, hoặc cũng có thể bạn đang mong muốn xây dựng tình bạn và mối quan hệ mới. Ngoài ra chó cũng có thể đại diện cho các mối quan hệ giữa người với người trong cuộc sống của chúng ta.

Giải mã chiêm bao thấy chó

Chiêm bao về chú chó của bạn lúc còn nhỏ

Nếu bạn chiêm bao về chú chó cưng đã qua đời thời thơ ấu thì hãy xem xét khoảng thời gian trong cuộc đời của bạn khi bạn chú chó còn sống. Có thể có điều gì đó khác trong khoảng thời gian đó mà bạn đang thiếu. Một số phân tích khác lại cho rằng hình ảnh này có thể là một thông điệp cho chủ nhân của chúng rằng chúng không sao và chủ nhân cũng sẽ ổn.

Chiêm bao về chú chó đang nuôi hiện tại

Nếu bạn mơ thấy chú chó cưng hiện tại của mình, điều đó có thể cho thấy bạn đang áp dụng một số hành vi điển hình của thú cưng trong tiềm thức, như tìm kiếm tình cảm hoặc lời khen ngợi, hoặc phục vụ một người mà bạn tin rằng có thể khen thưởng hoặc “nuôi” bạn.

Chiêm bao thấy một con chó chết đi

Thông thường, giấc mơ về một con chó chết sẽ liên quan đến một thú cưng thời thơ ấu của bạn. Giấc mơ này có thể được kích hoạt bởi những tác nhân gây căng thẳng trong cuộc sống hiện tại, chẳng hạn như căng thẳng về một mối quan hệ quan trọng hoặc chia tay. Thú cưng của bạn xuất hiện để nhắc nhở bạn rằng bạn được yêu thương, mọi thứ sẽ trôi qua và bạn đã có đồng minh ở phía bên kia.

Nằm mơ thấy cái chết của một con chó lạ có thể cho thấy bạn đã mất đi một điều gì đó quan trọng, chẳng hạn như một mối quan hệ hoặc một lý tưởng.

Chiêm bao thấy bị chó đuổi theo

Cảm giác bị rượt đuổi rất căng thẳng, đáng sợ và khó chịu. Bất cứ khi nào bạn trải qua một giấc mơ thế này, nó thường liên quan đến một vấn đề căng thẳng chưa được giải quyết hoặc chưa được biết đến trong cuộc sống của bạn. Bạn thậm chí có thể không biết nó là gì, nhưng tiềm thức của bạn biết TẤT CẢ về nó… và nghĩ rằng bạn nên đối mặt với nó.

Chiêm bao thấy chó đuổi theo cũng có thể biểu hiện nội tâm bạn đang miễn cưỡng đối mặt với quyết định thay đổi cuộc đời về một mối quan hệ then chốt, có thể bạn đang trốn tránh trách nhiệm, có thể bạn đang kìm nén tình cảm thực sự của mình dành cho ai đó hoặc có thể bạn đang thầm lo sợ về tương lai.

Chiêm bao bị chó tấn công

Chiêm bao về một con chó hung dữ có thể cho thấy rằng bạn cảm thấy bị áp lực quá lớn hoặc muốn thoát khỏi tình huống đang gặp phải. Có lẽ tình bạn đã trở nên độc hại, hoặc một mối quan hệ khiến bạn ngột ngạt, hoặc một vai trò đã trở nên quá sức.

Chiêm bao về chú chó bị thương

Nếu bạn mơ thấy một con chó bị thương, điều này có thể chỉ dấu cho việc một người nào đó gần gũi với bạn bị ốm, đau đớn hoặc đang trải qua một điều gì đó khó khăn.

Giấc mơ về chó có thể nói lên nhiều vấn đề quanh bạn
Giấc mơ về chó có thể nói lên nhiều vấn đề quanh bạn

Chiêm bao thấy chó đánh số nào dễ trúng, may mắn?

 • Nằm mơ thấy chó đánh đề con 29, 95 hoặc 59.
 • Chiêm bao thấy con chó con đánh lô 48 hoặc 49.
 • Nằm mơ thấy hai con chó nên đánh đề con 94 hoặc 96.
 • Chiêm bao thấy chó cắn đánh số đẹp 29, 93 hoặc 92.
 • Nằm mơ thấy chó đen nên đánh con 68 hoặc 94.
 • Nằm mơ thấy chó trắng vào nhà đánh con 57 hoặc 52
 • Chiêm bao thấy chó đến nhà nên đánh bộ số 98 hoặc 93.
 • Nằm mơ thấy chó đẻ thì bạn nên đánh con 51 hoặc 91.
 • Nằm mơ thấy chó đuổi cắn đánh con 38 hoặc 58.
 • Nằm mơ thấy chó bị làm thịt, bị giết đánh con 36 hoặc 45
 • Ngủ mê thấy chó chảy máu đánh con 36 hoặc 45
 • Nằm mơ thấy chó bị chết đánh con 36 hoặc 45
 • Ngủ mê thấy chó nói tiếng người đánh con 29, 95 hoặc 59.
 • Chiêm bao thấy chó cắn chảy cả máu đánh đề con 99 hoặc 98.
 • Nằm mơ thấy chó màu đen đánh con 68 hoặc 94 dễ trúng
 • Nằm mơ thấy giết chó cũng như chó bị chết, bị giết đánh con 45 hoặc 36
 • Chiêm bao thấy bạn bắt rận cho chó nên đánh 83 hoặc 93.

Chó là người bạn trung thành của chúng ta, chiêm bao thấy chó cũng mang những ý nghĩa riêng đặc biệt. Hãy chú ý để vận dụng chúng trong cuộc sống của mình nhé!

5/5