Cách chơi lô tô giấy miền Nam hiệu quả và hay nhất

Đã từ rất lâu chơi lô tô giấy luôn là món ăn tinh thần không thể bỏ qua của trẻ em và cả người trưởng thành tại Việt Nam, đặc biệt là người Miền Nam. Chơi lô tô trên giấy có sức hút gì mà thu hút người tham gia. Cùng bongvip tìm hiểu thêm về cách chơi lô tô giấy miền Nam trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Lô tô giấy Miền Nam là gì?

Lô tô giấy được tái hiện từ trò chơi Bingo của phương Tây. Từ nửa đầu thế kỷ 20 lô tô giấy trở thành trò chơi phổ biến ở vùng nông thôn miền Nam Việt Nam. Nhiều người xem đó là món ăn tinh thần giúp gia đình thêm bền chặt. Giúp mọi người thư giãn và giải trí sau những ngày làm việc mỏi mệt.

Lô tô giấy miền Nam là gì?
Lô tô giấy miền Nam là gì?

Ngày nay, khi nền công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ. Trò chơi này được biến đổi hóa thành lô tô trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cách chơi lô tô giấy miền Nam dễ thắng

Trò chơi lô tô giấy miền Nam cần những gì

Bộ lô tô giấy gồm 16 tấm vé và 90 con cờ lô tô còn gọi là giấy chơi lô tô cùng túi vải kèm theo. Mỗi vật dụng có một chức năng khác nhau. Cụ thể:

Những tấm vé: Những tấm vé có in chữ số cho người tham gia chơi.

Con cờ lô tô: Những con cờ lô tô được ghi số từ 0-90.

Túi vải: Để đựng lô tô, không để đối phương nhìn thấy bài

Ngoài những vật dụng trên, để chơi lô tô cùng bạn bè. Bạn cần chuẩn bị thêm những dụng cụ đánh số như bút chì, phấn hoặc những hạt sỏi, hạt nhựa.

Cách chơi lô tô giấy miền Nam

Để bắt đầu trò chơi, cần chọn được người làm “cái”. Cái có nhiệm vụ bốc cờ và hô cho mọi người chơi dò.

Làm cái thì chỉ có một người còn người chơi có thể nhiều người. Mỗi người chơi có thể mua 1 hoặc nhiều hơn những tấm vé để dò số. Việc này sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng. Người chơi dò và đánh dấu con số mà cái đọc trên bảng của mình.

Người nào may mắn đúng 5 con số trên một hàng hoặc cột số thì sẽ hô to “King”. Nhà cái sẽ tiến hành kiểm tra lại nếu chính xác người đó là người chiến thắng và được trao thưởng.

Cách tính để chơi lô tô giấy miền Nam hiệu quả
Cách tính để chơi lô tô giấy miền Nam hiệu quả

Bí quyết chơi lô tô giấy miên Nam hiệu quả nhất

Biết cách chơi là một chuyện nhưng để chơi cho hiệu quả và giành được giải thưởng thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số bí quyết bạn cần phải biết:

  • Đầu tiên hãy nhớ rằng những con số luôn có quy luật nhất định. Quan trọng nhất là thủ thuật biến hóa của bạn.
  • Phải luôn nhớ rằng trên đời này tất cả mọi thứ đều chỉ tương đối. Những phân tích, tính toán để dự đoán xác suất cao nhất cũng dao động từ 70% tới 80%. Phần còn lại là yếu tố may mắn.
  • Kinh nghiệm chơi lô tô giấy miền Nam cho thấy. Khi vận may đang theo bạn thì bạn hãy tăng tiền cược lên, còn khi đen đủi liên tục thì bạn nên dừng lại và quay lại vào thời gian sau.
  • Cần biết phân bổ tiền chơi hợp lý, biết dừng đúng thời điểm. Hơn nữa người chơi cần bình tĩnh và tập trung quan sát động tĩnh và tìm cơ hội chiến thắng.

Trong bài viết trên BONGVIP đã tổng hợp cách chơi lô tô giấy miền Nam hiệu quả cho bạn đọc. Hy vọng từ những thông tin trên bạn đã hiểu cách chơi và giành được nhiều thắng lợi trong trò chơi này.

5/5