Top Cầu Thủ Ghi Bàn Nhiều Nhất Copa America Mọi Thời Đại

Copa America là một trong những giải đấu bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới. Tại đây hội tụ nhiều cầu thủ tài giỏi, siêu sao tham gia và giành được nhiều bàn thắng. Trong bài viết này, hãy cùng bongvip tìm hiểu top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Copa America nhé.

Paolo Guerrero – Top 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Copa America

Paolo Guerrero là cái tên đứng vị trí thứ năm trong top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Copa America. Anh chàng này đã tham gia tổng cộng 108 trận đấu và ghi được 38 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia của mình.

Một trong những cống hiến lớn nhất trong sự nghiệp đá bóng của anh là tại giải Copa America năm 2019. Anh được bình chọn là cầu thủ ghi bàn thắng nhiều nhất, giúp đội tuyển Peru giành được chức á quân. Cụ thể, anh đã ghi được 14 bàn thắng chỉ sau 5 mùa giải Copa America.

Paolo Guerrero - Vua phá lưới năm 2019.
Paolo Guerrero – Vua phá lưới năm 2019.

Severino Varela – Top 4 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Copa America

Tại giải đấu Copa America, cầu thủ Severino Varela đã ghi được tổng cộng 15 bàn thắng. Nhờ thành tích này mà anh đã trở thành cầu thủ có số bàn thắng nhiều nhất trong lịch sử giải đấu tại Uruguay.

Anh là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển Uruguay. Sự nỗ lực của anh cùng đồng đội của mình đã giúp đội tuyển giành được chức vô địch trong mùa giải Copa America 1943. Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt đại diện cho các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như Boca Juniors, Penarol.

Cầu thủ Severino Varela là gương mặt đại diện cho CLB Boca Juniors, Penarol.
Cầu thủ Severino Varela là gương mặt đại diện cho CLB Boca Juniors, Penarol.

Teodoro Fernandez – Top 3 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Copa America

Teodoro Fernandez là cầu thủ đứng vị trí thứ ba trong top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Copa America. Tại mùa giải Copa America 1939 thi đấu ngay trên sân nhà, anh ấy đã chiến đấu hết mình và kết quả là mang chiếc cúp vô địch về cho đội Peru. Không chỉ là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, Teodoro Fernandez còn nhận được danh hiệu vua phá lưới.

Teodoro Fernandez được nhận danh hiệu vua phá lưới.
Teodoro Fernandez được nhận danh hiệu vua phá lưới.

Zizinho (Brazil) – Top 2 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Copa America

Zizinho là một cầu thủ có tài năng xuất chúng, đứng vị trí thứ hai trong top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Copa America với 17 bàn thắng. Ông được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh của Brazil với kỹ năng xử lý bóng khéo léo, rê dắt cực đỉnh.

Zizinho là một cầu thủ có tài năng xuất chúng.
Zizinho là một cầu thủ có tài năng xuất chúng.

Norberto Mendez – Top 1 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Copa America

Norberto Mendez là cái tên cuối cùng trong danh sách top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Copa America. Ông là cầu thủ đại diện cho đội tuyển Argentina tham gia thi đấu trong suốt 11 năm từ 1945 – 1956. Trong đó, ông đã ghi được tổng cộng 19 bàn thắng với 31 trận. 17 trong số 19 bàn thắng được ông ghi tại Copa America.

Norberto Mendez ghi được 17 bàn thắng tại Copa America.
Norberto Mendez ghi được 17 bàn thắng tại Copa America.

Trên đây là top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Copa America dành cho anh em tham khảo. Hy vọng những thông tin mà Bongvip cung cấp sẽ có ích với anh em.