Take 5 slot: Chơi liền tay, vận may sẽ tới

Take 5  là game quay hũ trúng thưởng được ra đời bởi nhà phát hành Gamomats, game sở hữu khoản đặt cược và  thanh toán lớn. Với nhiều  tính năng rất thú vị và lối chơi đáo khiến nhiều game thủ phải tò mò. Hãy cùng bong vip tìm hiểu thêm thông tin về tựa game này nhé.

Đôi nét về Take 5

Take 5 là phiên bản thứ 4 của dòng game Take do Gamomats của Đức phát hành. Game 3 cuộn quay và 5 dòng biểu tượng rất phổ biến ở những slot game hiện tại, tuy nhiên Take 5 có điểm đặc biệt hơn đó là tính năng, tùy chọn Win Repeater.

Take 5 có thiết kế nhẹ nhàng đơn giản
Take 5 có thiết kế nhẹ nhàng đơn giản

Take 5 có ba cuộn quay, gồm những biểu tượng trái cây, một tính năng tiền thưởng. game sở hữu nhiều tính năng bổ sung giúp người chơi có trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn Trò chơi có ba cuộn, ba hàng và năm payline cố định. Ba cuộn quay trắng được đặt trong nền màu xanh lá cây mờ ảo. Tất cả các nút điều khiển hình anh đào và kim cương xanh được đặt ở cuối màn hình. Không có biểu tượng thưởng hoặc biểu tượng Wild nào trong Take 5.

Đồ họa, thiết kế Take 5

Take 5 mang thiết kế đơn giản, mang hình ảnh của những loại trái cây quen thuộc như anh đào, chanh, mận, cam cùng với cái chuông, số 7 và ngôi sao. Ngoài ra, Take 5 phiên bản  Christmas Edition có thêm hình ảnh tuyết bao phủ. Hình nền theo thiết kế chủ đề Giáng sinh.

Biểu tượng

Điều rất hay về Take 5 là mọi người chơi đều có thể trải nghiệm nó, bất kể nhiều hay ít tiền. Mức cược tối thiểu thấp tới 0,5 USD và mức cược tối đa lên tới 500 USD. Đây là phạm vi số tiền các cược khá ấn tượng đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của nhiều người.Phần thưởng giá trị trong game gấp 200 lần tiền đặt cược được trả cho mỗi lần quay.

Take 5 sở hữu các biểu tượng và tính năng độc đáo cùng lối chơi đơn giản
Take 5 sở hữu các biểu tượng và tính năng độc đáo cùng lối chơi đơn giản

Cách chơi Game Take 5

Take 5 là trò chơi quay hũ rất đơn giản, không ký tự đại diện, mỗi vòng quay miễn phí hoặc số nhân. Tính năng duy nhất của game xuất hiện khi người chơi có màn hình chứa những biểu tượng trái cây. Khi 5 tổ hợp chiến thắng được hình thành, game sẽ kích hoạt tính năng Win Repeater.

Tính năng Win Repeater cung cấp cho người chơi một vòng quay, nhiều nhất có 4 lần thắng bổ sung có cùng giá trị. Để dễ hiểu bạn hãy tham khảo ví dụ sau một màn hình đầy biểu tượng quả Cam sẽ mang tới cho người chơi số tiền thắng lên đến 40 lần tiền cược tương đương 100.000 USD. Win Repeater có thể mang lại cho người chơi nhiều nhất bốn lần thắng bổ sung, nâng tổng số tiền thưởng  lên gấp 200 lần tiền cược tương đương 500.000 USD.

Trên đây là một số thông tin mà BONGVIP mang tới cho bạn đọc để có thêm thông tin và mang lại cho bạn những kiến thức để có thể dễ dàng chơi Take 5 và mang về cho mình nhiều phần quà giá trị.