Pack & Cash: Game cá cược hấp dẫn, độc đáo

Game Pack & Cash là game đặt cược có lối chơi độc đáo, được nhiều game thủ đánh giá cao. Game sở hữu gam màu dịu nhẹ nhưng vui mắt nhờ chuyển động stop-motion hoạt hình, đồ hoạ tuyệt vời và những biểu tượng dễ thương, vui nhộn. Hãy cùng bong vip tìm hiểu thêm về tựa game trong bài viết này

Đôi nét về game Pack & Cash

Pack & Cash là game slot có  5 cuộn  với 1.024 đường chiến thắng, đồ hoạ đem lại cho người chơi cảm giác như đang ở trong cửa hàng IKEA. Pack & Cash có thể lệ đặt cược theo tiêu chuẩn của Play’n GO, nhỏ nhất là 10 p/c cho đến 100£/€.

Game Pack & Cash vui mắt với chuyển động stop-motion
Game Pack & Cash vui mắt với chuyển động stop-motion

Bạn có thể chơi Pack & Cash mọi lúc truy cập trên mọi thiết bị di động ba PC với bất kỳ hệ điều hành nào. Ngoài ra, game Pack & Cash có những biểu tượng vui nhộn như quả bóng bầu dụng, vịt cao su, chiếc cúp hay hộp quà hình trái tim.

Cách chơi game Pack & Cash

Game Pack & Cash được người chơi đánh giá cao bởi tính năng đa dạng và thú vị. Đầu tiên là tính năng xếp tầng, ở mỗi vòng quay, 20 biểu tượng màu sắc thả xuống lưới 5×4 với nhằm mục tiêu đưa ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau đến gần với nhau từ trục quay bên trái. Khi nó xảy ra, các tổ hợp chiến thắng sẽ biến mất. Các biểu tượng mới xuất hiện lấp đầy các khoảng trống tăng khả năng tạo thành các tổ hợp chiến thắng mới. Mặt khác, hệ số thưởng sẽ tăng lên một lần mỗi khi các tổ hợp chiến thắng biến mất.

Slot Game Pack & Cash có cách chơi đơn giản và thú vị
Slot Game Pack & Cash có cách chơi đơn giản và thú vị

Tính năng điều chỉnh đặc biệt

Khi trong trò chơi không có cách nào để tạo ra tổ hợp chiến thắng, tính năng Phân phối Đặc biệt (Special Delivery) kích hoạt 1 trong 2 công cụ điều chỉnh, đảm bảo sẽ một tổ hợp chiến thắng mới trong trò chơi. Những công cụ điều chỉnh này có thể được đung nhiều lần trong một lần quay, không theo thứ tự nào, nhiều nhất 3 lần mỗi lần quay.

Các công cụ điều chỉnh này bao gồm:

  • WILD – là biểu tượng hoang dã được thêm vào vị trí bất kỳ ở đâu trên ba cuộn đầu tiên.
  • REMOVER – là biểu tượng loại bỏ được kích hoạt dùng để loại bỏ các biểu tượng trả tiền ngẫu nhiên khỏi lưới mà không làm tăng hệ số thưởng.
  • SCATTER – biểu tượng phân tán, nếu 3 hoặc nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện, người chơi chơi sẽ có được vòng quay miễn phí. Con số này nằm trong khoảng từ 3 cho tới 20, được xác định bằng vị trí của các biểu tượng phân tán nằm ở đâu trên lưới. Trong những vòng quay miễn phí nếu xuất hiện các tổ hợp biểu tượng chiến thắng thì hệ số thưởng vẫn được tăng lên, không có giới hạn cho hệ số này

Những gói Express thường xuyên xuất hiện trong vòng quay có tiền thưởng (bonus) khi đó  các phần thưởng vẫn được tính cho người chơi, vì vậy game thủ có thể giành được tới 75 vòng quay miễn phí.

Game Pack & Cash có chủ đề khá độc đáo, điều này làm cho game này này nổi bật hơn so với những game slot tương tự. Bạn có thể tải và tự mình trải nghiệm để có những giây phút thư giãn, hấp dẫn bạn nhé.