Những người phụ nữ có thể gia nhập dàn WAGs Saudi Arabia

Ả Rập Xê Út là một quốc gia kín đáo. Chúng ta không biết nhiều về phụ nữ của đất nước này, nhưng họ vẫn cố gắng và đóng góp thầm lặng vào sự phát triển của đất nước. Hãy cùng bong vip hãy điểm mặt những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất tại đất nước Saudi Arabia. Rất có thể, trong tương lai, họ sẽ trở thành dàn WAGs (vợ và người yêu) của các tuyển thủ Saudi Arabia đó.

Các cầu thủ Saudi Arabia ăn mừng tại vòng Chung kết World Cup 2022
Các cầu thủ Saudi Arabia ăn mừng tại vòng Chung kết World Cup 2022

Giới thiệu về đội tuyển Saudi Arabia tại World Cup 2022

Dù nằm cùng bảng với Argentina hay Ba Lan, Saudi Arabia không vì thế mà buông xuôi tại vòng Chung kết FIFA World Cup 2022. Họ chính là đội bóng tạo nên cơn địa chấn tại giải đấu lần này, đánh bại Argentina của Messi ngay tại trận đấu mở màn của cả 2 đội bóng. Tiếc rằng, Saudi Arabia không giữ được lợi thế trong toàn bộ vòng Bảng nên họ đành phải dừng cuộc hành trình sớm. Dàn cầu thủ đã làm nên bất ngờ nho nhỏ của World Cup 2022 lần này gồm:

Cầu thủ Số áo Vị trí
Mohammed Al Rubaie 1 Thủ môn
Mohammed Al-Owais 21 Thủ môn
Nawaf Al-Aqidi 22 Thủ môn
Sultan Al-Ghannam 2 Hậu vệ
Abdullah Madu 3 Hậu vệ
Abdulelah Al-Amri 4 Hậu vệ
Ali Al-Bulaihi 5 Hậu vệ
Mohammed Al-Breik 6 Hậu vệ
Saud Abdulhamid 12 Hậu vệ
Yasser Al-Shahrani 13 Hậu vệ
Hassan Tambakti 17 Hậu vệ
Salman Al-Faraj 7 Tiền vệ
Abdulellah Al-Malki 8 Tiền vệ
Salem Al-Dawsari 10 Tiền vệ
Abdullah Otayf 14 Tiền vệ
Ali Al-Hassan 15 Tiền vệ
Sami Al-Najei 16 Tiền vệ
Nawaf Al-Abed 18 Tiền vệ
Hattan Bahebri 19 Tiền vệ
Abdulrahman Al-Aboud 20 Tiền vệ
Mohamed Kanno 23 Tiền vệ
Nasser Al-Dawsari 24 Tiền vệ
Riyadh Sharahili 26 Tiền vệ
Firas Al-Buraikan 9 Tiền đạo
Saleh Al-Shehri 11 Tiền đạo
Haitham Asiri 25 Tiền đạo

Những phụ nữ Saudi Arabia tài giỏi có thể tham gia dàn WAGs trong tương lai

Dưới đây là thống kê của BONGVIP về những người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi, được yêu mến nhất tại đất nước Ả Rập này. Những người phụ nữ này trong tương lai hoàn toàn có thể gia nhập dàn WAGs của tuyển Saudi Arabia.

Nadine Al-Budair

Nadine Al-Budair có thể coi là người phụ nữ nổi tiếng nhất tại quốc gia Ả Rập này. Cô không chỉ hút hồn người xem bởi vẻ đẹp thánh thiện với đôi mắt biết nói, mà còn bởi tài năng và sự hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực nhà báo. Bởi vậy, Nadine Al-Budair có thể xem là người phụ nữ được yêu quý nhất tại Saudi Arabia và cũng không có gì quá ngạc nhiên khi người dân nước này rất muốn được thấy cô tổ chức đám cưới với một trong các cầu thủ tài năng của đội tuyển quốc gia.

Nadine Al-Budair với vẻ đẹp quyến rũ của một người phụ nữ thông minh
Nadine Al-Budair với vẻ đẹp quyến rũ của một người phụ nữ thông minh

Suha Nuwailati

Suha Nuwailati cũng là một nhà báo nổi tiếng tại Saudi Arabia. Tất nhiên, bên cạnh sự thông minh của một người đứng trước ống kính truyền hình, cô còn hút mắt người xem bởi vẻ đẹp không tì vết, ánh mắt sắc lạnh và thân hình quyến rũ, ẩn sau bộ trang phục trang nghiêm của người phụ nữ đạo Hồi.

Chân dung của nhà báo Suha Nuwailati – người phụ nữ vạn người mê
Chân dung của nhà báo Suha Nuwailati – người phụ nữ vạn người mê

Razan Alazzouni

Razan Alazzouni là một nhà thiết kế thời trang có tiếng. Cô có thể xem là sự lựa chọn đầu tiên của những người nổi tiếng tại quốc gia Ả Rập khi tìm trang phục tham dự sự kiện.

Razan Alazzouni khiến cho nhiều người nổi tiếng trở nên rạng rỡ hơn trong các sự kiện
Razan Alazzouni khiến cho nhiều người nổi tiếng trở nên rạng rỡ hơn trong các sự kiện

Không chỉ là một người tài năng, Razan còn chinh phục người đối diện bởi vẻ đẹp quyến rũ, độc lập của một người phụ nữ hiện đại.

Lojain Omran

Người dân Saudi Arabia không ai là không biết tới Lojain Omran, người dẫn chương trình cho nhiều sự kiện lớn ở đất nước này. Sự thông minh cùng thần thái tự tin đã khiến Lojain trở thành một trong những người có sức ảnh hưởng nhất ở xứ sở Ả Rập này. Lojain cũng tận dụng triệt để trang cá nhân của mình để truyền đi những thông điệp ý nghĩa nhân văn về phụ nữ và cuộc sống.

Lojain Omran là cái tên mà ai ở Saudi Arabia cũng phải biết đến
Lojain Omran là cái tên mà ai ở Saudi Arabia cũng phải biết đến

Hy vọng những thông tin mà BONGVIP chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết thêm về những người phụ nữ đẹp mà tài năng tại Saudi Arabia. Những người phụ nữ này trong tương lai hoàn toàn có thể gia nhập dàn WAGs của tuyển Ả Rập Xê Út.