Nằm mơ thấy trời mưa là điềm gì? Nên đánh só gì may mắn?

Mơ thấy trời mưa không phải là giấc mơ quá kỳ lạ. Điều này là bởi mưa là hiện tượng thiên nhiên thường gặp. Nhưng không mấy ai trong chúng ta biết ý nghĩa của giấc chiêm bao liên quan tới trời mưa. Vậy nằm mơ thấy mưa là điềm báo tốt hay xấu? Nên đánh con số gì khi nằm mơ thấy trời mưa? Mời bạn cùng bongvip.info tìm hiểu chi tiết quá nội dung bài viết sau nhé.

Nằm mơ thấy mưa không phải là điều hiếm gặp
Nằm mơ thấy mưa không phải là điều hiếm gặp

Nằm mơ thấy Mưa báo hiệu điều gì?

Mưa vốn là hiện tượng thời tiết vô cùng quen thuộc với bất kỳ ai trong chúng ta. Mỗi nền văn hóa lại có cái nhìn khác nhau về hiện tượng trời mưa. Ở các nước phương Tây, mưa thường báo hiệu cho những điều buồn tủi, u ám. Ở các nước châu Á, mưa lại được người dân đón chờ bởi trời mưa thì mùa màng mới tươi tốt, cuộc sống mọi người mới ấm no.

Với mỗi con người, trời mưa sẽ tùy vào ngữ cảnh mà đem lại điều tích cực hoặc tiêu cực. Nếu trời đang nắng đẹp mà gặp mưa, chẳng ai trong chúng ta cảm thấy vui vẻ gì. Nhưng nếu trời đang oi bức mà gặp cơn mưa giải nhiệt thì thật không điều gì có thể vui hơn.

Mời bạn cùng BONGVIP.INFO giải mã ý nghĩa của những giấc mơ về mưa qua nội dung sau đây nhé:

Mơ thấy mưa làm ướt quần áo

Nếu người nào mơ thấy mình bị ướt quần áo do mưa, chắc hẳn họ đang ở trong giai đoạn khó khăn nhất của một mối quan hệ yêu đương. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để kết thúc mối tình này và đón nhận một khởi đầu mới cho tương lai của mình.

Mơ thấy mưa làm ướt vạn vật xung quanh

Mưa thường đi kèm với sự sinh sôi nảy nở, vạn vật tươi tốt, đất đai màu mỡ, phì nhiêu không cằn cỗi. Người mơ thấy mưa làm ướt tất cả mọi thứ sẽ nhận được nhiều điều may mắn liên quan tới tiền bạc. Cụ thể ở đây, bạn có thể nhận được tiền trợ cấp từ người thân từ trong thời điểm bạn ít ngờ tới nhất.

Mặt khác, những người đang làm công ăn lương có thể sẽ được thăng quan tiến chức, đề bạt lên chức vụ cao hơn trong tương lai sau khi nằm mơ thấy giấc mơ này.

Mơ thấy mưa se lạnh

Mùa xuân làm xuất hiện các cơn mưa se lạnh đặc trưng. Thời điểm này cũng là lúc các chồi non vươn mình sau một quãng thời gian ẩn mình dưới tiết trời mùa đông.

Người mơ thấy trời mưa lạnh vào mùa xuân sẽ gặp nhiều điều may mắn trong thời gian tới, có thể là nhận tài lộc giống như cách mà chồi non nảy mầm vậy.

Mơ thấy các cơn mưa nối tiếp nhau

Trong tương lai, sự nghiệp của bạn có thể sẽ bước sang một trang mới không hề giống với những gì bạn đã làm trước đây. Bạn do dự bởi điều này nằm ngoài vùng an toàn của mình. Theo chúng tôi, để vươn xa trong sự nghiệp, mở rộng con đường thăng tiến của bản thân, bạn cần nắm bắt cơ hội này để nhanh chóng thoát ra khỏi khuôn khổ, hạn chế của vùng an toàn.

Mơ thấy mưa rào

Máu rào thường gợi nhớ người ta đến cảm xúc lâng lâng, buồn đến khó tả. Người mơ thấy cơn mưa rào tầm tã có vẻ đang phải chịu nỗi buồn da diết trong lòng. Bạn cần chuốc bỏ cảm giác tiêu cực trong mình bằng cách tìm đến một người mà bạn có thể tin tưởng để tâm sự.

Người mơ thấy mưa rào đang gặp nhiều phiền muộn
Người mơ thấy mưa rào đang gặp nhiều phiền muộn

Mơ thấy mưa phùn

Mưa phùn là cơn mưa rả rích và thường kéo dài trong thời gian dài. Khi kết hợp với khung thời tiết se lạnh, mưa phùn khiến con người ta phần nào đó bực bội và khó chịu.

Người nằm mơ thấy mưa phùn cũng cảm giác như vậy. Có vẻ họ đang có tâm trạng không ổn chút nào. Có thể nỗi bực dọc đó tới từ công việc không suôn sẻ, không khí trong gia đình nguội lạnh hoặc tới từ các vấn đề về tài chính. Bạn cần tìm ngay cho mình một phương thức giải stress để cân bằng cảm xúc, tránh làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Mơ thấy mưa đang ngớt

Người ta thường nói: ‘Sau cơn mưa, trời lại sáng’. Những người mơ thấy trời mưa nhưng nhanh chóng tạnh có vẻ đã tìm ra phương hướng giải quyết cho khó khăn của họ, vốn đã tồn tại trong thời gian dài.

Mặt khác, những người chiêm bao thấy trời ngớt mưa có vẻ đã tìm ra được đam mê của đời mình để gắn bó. Những người nào đang buôn bán, kinh doanh hãy đừng quên đầu tư thêm vốn khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé.

Mơ thấy mưa có sấm chớp, bão bùng

Bạn cần hết sức lưu ý, rất có khả năng trong tương lai bạn sẽ phải chịu một tai nạn nào đó, có thể là khi tham gia giao thông, khi đi thuyền sống nước, khi đi máy bay… Ngoài ra, vấn đề về mối quan hệ cũng là điều bạn để tâm tới khi mơ thấy giấc mơ này.

Mơ thấy mưa đá

Thay vì các giấc mơ tài lộc kiểu mưa xuân, người mơ thấy mưa đá có thể sẽ gặp thua lỗ trong các khoản đầu tư. Bạn cần phải hết sức thận trọng khi xuống tiền trong khoảng thời gian quan trọng này.

Người mơ thấy mưa nên đánh con Lô nào để nuôi may mắn cho bản thân?
Người mơ thấy mưa nên đánh con Lô nào để nuôi may mắn cho bản thân?

Chiêm bao thấy Mưa nên đánh con Lô đề nào?

Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn về con số may mắn sau khi thấy mưa trong giấc mơ của mình:

  • Mơ thấy mưa ướt quần áo, bạn đánh 06, 08, 80.
  • Mơ thấy mưa phùn, bạn đánh 36, 86.
  • Mơ thấy mưa bão, bạn đánh 39, 69.
  • Mơ thấy mưa axit, bạn đánh 11, 21, 71.
  • Mơ thấy mưa mau rồi tạnh, bạn đánh 00, 44, 46.
  • Mơ thấy trời mưa nhưng mình không bị ướt, bạn đánh 02, 32.
  • Mơ thấy mưa sao băng, bạn đánh 15, 76.

Nhìn chung, những giấc mơ liên quan tới trời mưa thường báo hiệu những điềm lành sẽ tới với người chiêm bao thấy chúng. Bạn cũng đừng quá lo lắng khi chiêm bao thấy giấc mơ có điềm dữ, bởi dù sao, bạn cũng đã được thần linh báo mộng cho những điều tiêu cực để mình chủ động có biện pháp phòng tránh. Hy vọng những chia sẻ của BONGVIP về giải mã ý nghĩa giấc mơ về mưa, cũng như những con số may mắn khi mơ giấc mơ này đã làm bạn cảm thấy hài lòng.