Multiplier Riches: Chơi đơn giản, giải thưởng cực khủng

Cùng bong vip review về tựa game Multiplier Riches – một trong những slot game cực “hot” đang làm chao đảo cộng đồng game thủ ngay từ khi mắt nhé. Chi tiết đánh giá được bật mí trong bài viết bên dưới.

Đánh giá tổng quan về Multiplier Riches

Game Multiplier Riches được đánh giá là một trong những slot game có cách chơi cực đơn giản nhưng giải thưởng siêu khủng, giá trị lên đến 5.000 x tiền cược cho mỗi lần quay. Slot game này được sản xuất bởi công ty Red Tiger Gaming với đặc điểm chỉ 3 cuộn cùng 1 hàng thanh toán duy nhất. Thuộc thể loại Slot game cổ điển điển hình.

Multiplier Riches thuộc thể loại slot game cổ điển - Classic Slot
Multiplier Riches thuộc thể loại slot game cổ điển – Classic Slot

Tuy không sở hữu đa dạng tính năng tiền thường nhưng Multiplier Riches vẫn chứng minh được sức hút với các hệ số 2x, 3x, 5x có thể kết hợp mang đến giải thưởng đặc biệt có giá trị bất ngờ cho người chơi.

Đánh giá chi tiết Multiplier Riches

RTP Multiplier Riches

Multiplier Riches chỉ là một game quay hũ trúng thưởng cổ điển truyền thống với chỉ 1 hàng thanh toán duy nhất và 3 cuộn trên máy đánh bạc. Để giành chiến thắng, người chơi chỉ cần làm xuất hiện 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện ở hàng giữa màn hình.

RTP của Multiplier Riches cũng có tỷ lệ cao hơn và dễ tính chính xác hơn các slot game có nhiều tính năng và nhiều hàng thanh toán. RTP Multiplier Riches lên đến  95,71%. Chiến thắng tối đa của slot game này là 5.000 x tiền cược mỗi lần quay.

Giới hạn tiền cược

Giới hạn tiền cược tối thiểu là 10p và tối đa là 20 bảng cho mỗi lần quay. Bấm đặt cược để chọn mức tiền cược phù hợp. Hoặc chọn đặt cược Tự động, chế độ tự động quay từ 10, 2, 30, 50 hoặc 100 vòng cho mỗi lần quay. Nhấn vào nút Turbo nếu muốn tăng tốc độ quay và hủy chế độ quay tự động bằng phím cách (Space).

Multiplier Riches được đánh giá cao về lối chơi và tính năng
Multiplier Riches được đánh giá cao về lối chơi và tính năng

Các tính năng

Các biểu tượng 2x, 3x và 5x để bổ sung cho các ký hiệu tiêu chuẩn của game slot. Các biểu tượng cùng xuất hiện trên hàng thanh toán, đồng hồ Hệ số sẽ tăng lên trên màn hình. Hệ số chiến thắng tăng lên khi một biểu tượng hệ số mới tiếp tục xuất hiện. Diễn ra liên túc cho đến khi người chơi đạt một kết hợp chiến thắng. Khoản thanh toán sau đó tăng lên bởi hệ số trong đồng hồ Hệ số đang tăng. Sau đó vòng quay tiếp theo sẽ được thiết lập và bắt đầu lại.

Tính năng biểu tượng được cho là đáng giá nhất trong game Multiplier Riches  chính là biểu tượng hoang dã hình viên kim cương màu trắng. Khi biểu tượng này xuất hiện, nó có thể thay thế tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn trong một hàng chiến thắng. Người chơi có cơ hội bỏ túi khoản tiền thưởng giá trị gấp 500 lần giá trị đặt cược nếu làm xuất hiện 3 biểu tượng hoang dã trên cùng một hàng thanh toán. Một giải thưởng cực lớn mà bất cứ người chơi nào cũng hy vọng.

Bạn đang muốn gia nhập con đường đặt cược trúng thưởng mà chưa tìm được slot game đơn giản dễ chơi thì Multiplier Riches là một gợi ý hoàn hảo để bạn có thể cài đặt trên điện thoại di động và đặt cược mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn có những lần đặt cược may mắn, thành công nhận giải thưởng độc đắc nhé.