Mơ thấy số 61 đánh con gì để ăn đậm? Luận giải giấc mơ số 61

Bất cứ con số nào mà chúng ta gặp trong mơ cũng ẩn chứa những điềm báo về vận hạn hoặc sự việc sắp xảy ra trong tương lai. Ngoài ra, nó cũng gợi ý những con số may mắn để các anh em lô thủ tìm kiếm cơ hội phát tài. Vậy nằm mơ thấy số 61 đánh con gì may mắn và trúng lớn? Hãy cùng bongvip.info luận giải ý nghĩa của giấc mơ này một cách chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa và điềm báo giấc mơ thấy số 61

Số 61 được tạo thành bởi số 1 và số 6. Theo đó, hai con số này mang ý nghĩa như sau:

  • Số 1 thường tượng trưng cho sự quyền lực vì nó đứng đầu trong bảng số tự nhiên.
  • Số 6 phát âm là Lục trong tiếng Hán, đọc chệch đi sẽ thành Lộc. Vì vậy số 6 thường là biểu tượng cho tiền tài, của cải.

Hai con số này khi tách riêng đã mang nhiều ý nghĩa tích cực. Khi gộp chung lại, chúng sẽ mang ý nghĩa về sự độc nhất, độc quyền và sự phát triển trường tồn theo thời gian của người sở hữu. Đây cũng là lý do vì sao mà người ta thường thích số 61 xuất hiện trên biển số xe, dãy số điện thoại,…

Chính vì vậy nếu gặp số 61 trong mơ thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây là điềm báo của những điều may mắn sắp đến với bạn.

Ý nghĩa giấc mơ số 61
Ý nghĩa giấc mơ số 61

Giải mã đầy đủ, chi tiết nhất về giấc mơ thấy số 61

Tùy theo từng góc độ phân tích mà giấc mơ số 61 sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

Theo góc độ Kinh dịch

Theo kinh dịch, số 61 ứng với quẻ Thủy Thiên Nhu. Quẻ này cho thấy bạn có đủ mạnh mẽ cùng sự kiên nhẫn để nắm bắt thời cơ trong sự nghiệp, đồng thời thuận lợi trên con đường tình duyên gia đạo của mình.

Theo thuyết Ngũ hành

Trong thuyết ngũ hành thì số 61 thuộc hành Kim. Vì Kim sinh Thủy nên những người thuộc hai hành này sẽ nhận về rất nhiều tài lộc, may mắn. Đường công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi và lên như diều gặp gió. Đường tình duyên, hôn nhân, gia đạo thì ấm êm và hạnh phúc viên mãn.

Xét ý nghĩa của giấc mơ số 61 theo nhiều khía cạnh khác nhau
Xét ý nghĩa của giấc mơ số 61 theo nhiều khía cạnh khác nhau

Theo Du Niên

Con số 61 thuộc chòm sao Lục Sát trong hệ Du Niên. Đây là chòm sao mang đến vận rủi trong công sống, khiến đường công danh của bạn bị chững lại, đồng thời khiến gia đạo của bạn không thuận hòa. Để hạn chế được điều này, bạn cần kết hợp với sao Diên Niên để loại bỏ sự hung hiểm từ chòm sao Lục Sát.

Theo thuyết Âm Dương

Số 61 là sự kết hợp của hai con số là 6 và 1. Trong đó, số 6 là số chẵn mang mệnh dương, còn số 1 là số lẻ mang mệnh âm. Sự kết hợp của hai con số này tạo nên sự hài hòa về mặt âm dương, giúp cuộc sống của bạn luôn cân bằng và hài hòa.

Mơ thấy số 61 đánh con gì may mắn, trúng lớn?

Nếu bắt gặp số 61 trong mơ, tại sao bạn không thử vận may của mình bằng cách đánh cặp số 78-87. Theo các chuyên gia về lô đề thì cặp số này có mối quan hệ mật thiết với giấc mơ số 61. Rất có thể, bạn sẽ thắng đậm vào ngày hôm sau, thậm chí là các ngày kế tiếp đấy!.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của giấc mơ số 61, đồng thời biết được nằm mơ thấy số 61 đánh con gì để “ăn đậm”. Ngoài ra, còn rất nhiều giấc mơ liên quan đến các con số khác đang chờ bạn khám phá tại Bongvip.info, truy cập ngay vào website của chúng tôi để tìm đọc nhé!