Mơ thấy số 60 đánh con gì may mắn, trúng lớn? Giải mã chi tiết

Mọi giấc mơ mà chúng ta gặp phải đều mang ý nghĩa và điềm báo về các sự việc có thể xảy ra trong tương lai. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về ý nghĩa giấc mơ số 60, đồng thời biết được mơ thấy số 60 đánh con gì, thì hãy cùng bongvip.info theo dõi nội dung của bài viết sau!

Điềm báo và ý nghĩa giấc mơ thấy số 60

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, số 60 thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của nhiều người. Theo đó, tùy theo từng khía cạnh và cách luận giải mà còn số này mang các ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Cụ thể:

 • Theo dân gian: Số 60 là sự kết hợp của số 6 và số 0. Nếu số 6 mang ý nghĩa về sự tài lộc, thì số 0 lại là biểu tượng cho sự tròn đầy. Chính vì vậy, giấc mơ số 60 thường báo hiệu cho chúng ta về một cuộc sống sung túc và may mắn mỹ mãn.
 • Theo ngũ hành: 60 là con số mang mệnh thủy, đại diện cho nghệ thuật và những thứ liên quan đến cái đẹp. Vì Thủy sinh Mộc nên số gia chủ thuộc hai hành này sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường thành công.
 • Theo kinh dịch: số 60 thuộc quẻ Thủy Trạch Tiết, thể hiện con đường bạn đi luôn hanh thông và suôn sẻ. Mọi xui xẻo, trắc trở của bạn sẽ chấm dứt và mơ ra con đường tươi sáng trong tương lai.
Ý nghĩa của số 60 theo từng khía cạnh
Ý nghĩa của số 60 theo từng khía cạnh

Giải mã giấc mơ thấy số 60 chi tiết nhất

Số 60 khi đứng một mình thường mang ý nghĩa tích cực và tươi sáng. Nếu cặp số này kết hợp với các con số khác thì còn giữ nguyên được ý nghĩa tốt đẹp hay không?

 • Giấc mơ số 160: Đây là điềm báo về một cuộc sống ấm no và dồi dào tài lộc.
 • Giấc mơ số 260: Giấc mơ này gửi gắm thông điệp rằng, nếu muốn thành công trong cuộc sống thì bạn cần phải nỗ lực cùng người bạn đồng hành của mình.
 • Giấc mơ số 360: Hãy nỗ lực và cố gắng hơn nữa, bởi thành công và tài lộc sẽ đến với bạn sớm thôi.
 • Giấc mơ số 460: Số 4 trong dãy số này thể hiện 4 mùa, kết hợp với 60 mang ý nghĩa “lộc tròn đầy”, đây là điềm báo về sự tài lộc dồi dào suốt cả năm.
Giải mã ý nghĩa giấc mơ số 60
Giải mã ý nghĩa giấc mơ số 60
 • Giấc mơ số 560: Giấc mơ này mang ý nghĩa về sinh tiền tài, sinh lộc lá và sinh phú quý. Mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra suôn sẻ, hanh thông và đầy may mắn.
 • Giấc mơ số 660: Với 2 số 6 xuất hiện trong dãy số, đây là báo hiệu về tiền tài, lộc lá nhân đôi trong tương lai.
 • Giấc mơ số 760: Đây là một con số kém may mắn, cho thấy sự hao tốn tiền bạc của bạn trong thời gian tới. Chính vì vậy trước khi quyết định chi tiêu cho việc gì, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ.
 • Giấc mơ số 860: Đây là con số phát lộc, thể hiện sự vẹn toàn và may mắn cho chủ nhân sở hữu.
 • Giấc mơ số 960: Đây là con số Phát trường lộc, thể hiện may mắn và tài lộc luôn ở bên bạn.

Mơ thấy số 60 đánh con gì may mắn, trúng lớn?

Không chỉ dự báo tin vui về tài chính, công việc, giấc mơ số 60 còn gửi gắm cho bạn nhiều con số may mắn. Theo các chuyên gia lô đề, nếu nằm mơ thấy số 60 thì bạn hãy mạnh dạn đánh cặp số 12 – 21. Rất nhiều người đã thử và trúng lớn với cặp số này đấy!

Trên đây giải mã về ý nghĩa của giấc mơ thấy số 60 theo nhiều khía cạnh. Hy vọng qua những chia sẻ trong bài viết, bạn đã hiểu hơn về giấc mơ này, đồng thời biết được mơ thấy số 60 đánh con gì may mắn nhất.