Mơ thấy số 31 là điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì may mắn?

Con số 31 được cho là con số tài lộc theo quan niệm dân gian. Điều này là bởi số 3 thì tượng chưng cho sự vững chắc, số 1 là khởi nguồn cho vạn vật. Muốn biết ý nghĩa của những giấc mơ liên quan tới số 31, cũng như những con Lô con Đề đánh là thắng khi chiêm bao thấy số 31, bạn hãy cùng bongvip đón đọc bài viết sau nhé.

Mơ thấy con số 31 là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy con số 31 là điềm lành hay dữ?

Ý nghĩa con số 31

Theo quan niệm được ông cha ta đúc kết kinh nghiệm từ hàng nghìn năm dựng và phát triển đất nước, con số 31 đem lại nhiều ý nghĩa tích cực và lạc quan. Nhằm giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của con số 31 theo luận giải dân gian và theo phân tích từ phong thủy, bạn hãy theo dõi nội dung sau trong bài viết:

Giải mã ý nghĩa số 31 theo dân gian

31 cũng là một trong những con số được người xưa đánh giá cao về mức độ may mắn và tài lộc ẩn chứa trong Nội tại. Điều này có thể được giải thích qua việc ghép hai con số: Số 3 và số 1.

 • Số 3 theo quan điểm phương Đông là một con số thể hiện cho sự trường tồn, vững chắc. Điều này được thể hiện rất rõ qua các câu thành ngữ mà bất kỳ người Việt nào cũng thuộc nằm lòng: “Vững như kiềng 3 chân” hay “3 cây chụm lại nên hòn núi cao”.
 • Số 1 chính là biểu tượng cho sự bắt đầu. Con số này là khởi đầu cho một dãy số tự nhiên, là sự chuyển mình từ vô hạn thành hữu hạn. Ngoài ra, số 1 cũng là hiện thân cho sự tốt nhất. Chúng ta thường hay dùng cụm từ “Số 1 cho chất lượng” cũng nhằm để diễn tả sự dẫn đầu về khía cạnh được nhắc tới.

Ghép lại, số 31 là con số tượng chưng cho một khởi đầu tốt đẹp, “đầu xuôi đuôi lọt”. Ngoài ra, con số 31 cũng là điều ai trong chúng ta cũng muốn gắn kết, bởi nó là “tài nhất”.

Giải mã ý nghĩa số 31 theo phong thủy

Chúng ta có thể sử dụng kinh dịch và thuyết ngũ hành để giải mã ý nghĩa của con số 31:

 • Theo kinh dịch: Thông thường, mỗi con số đều ứng với một quẻ. Số 31 cũng không phải là ngoại lệ khi nó ứng với quẻ “Hỏa Thiên Đại Hữu” (hoặc thẻ “Đại Hữu”). Người gắn với quẻ Đại Hữu thường là người có cuộc sống an nhàn, không màng chuyện đấu tranh sân si vật chất. Những người mang quẻ 31 cũng luôn có sẵn tiền bạc, của cải đầy nhà.
 • Theo thuyết ngũ hành: Theo Ngũ hành, con số 31 ứng với mệnh Kim. Mà theo quy luật, Kim sinh Thổ nên những người thuộc 2 mệnh này mà có sự đồng hành của con số 31 đều gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Ở chiều ngược lại, người mệnh Mộc mà gắn với số 31 thì nên tìm cách giải đen bởi Kim khắc Mộc trong thuyết ngũ hành.

Nằm mơ thấy Con số 31 báo hiệu điều gì?

Khác với những vận may mà con số 31 đem lại với những người mà cuộc đời gắn liền với nó, người nằm mơ thấy con số 31 có vẻ đang để cảm xúc lấn át lý trí.

Trong một mối quan hệ, việc đặt cảm xúc quá nhiều có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn. Chắc hẳn, bạn và người ấy đang có nhiều hiểu nhầm. Việc 2 người cùng ngồi lại với nhau để thấu hiểu những điều khúc mắc là điều nên làm để bạn và người thương có thể bước đi trên con đường dài sau này.

Người nằm mơ số 31 nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn với người thương để thấu hiểu nhau hơn
Người nằm mơ số 31 nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn với người thương để thấu hiểu nhau hơn

Chiêm bao thấy Con số 31 nên đánh con Lô đề nào?

Thần linh đã mách bảo bạn bằng việc đưa con số vào trong giấc mơ. Bạn hãy tận dụng điều đó để lựa chọn số Lô, số Đề thích hợp để không bỏ lỡ điều chỉ dẫn từ đấng tối cao nhé. Nhằm giúp bạn lựa chọn con số chính xác theo phương pháp Bạc nhớ, BONGVIP xin gửi tới bạn bảng liệt kê phía dưới đây:

 • Mơ thấy con số 31 chung chung, bạn đánh con 43 – 90.
 • Mơ thấy ngày cưới của bạn thân là con số 31, đánh ngay con 06 – 72.
 • Mơ thấy mình nhận 31 triệu đồng tiền thưởng cuối năm, đừng ngại đánh con 21 – 33.
 • Mơ thấy địa chỉ nhà của người yêu cũ là 31, bạn đánh 17 – 38.
 • Mơ thấy số 031, đừng ngại chặt 2 con 34 – 91.
 • Mơ thấy số 131, chọn con Lô con Đề là 55 – 78.
 • Mơ thấy số 231, bạn đánh con 16 – 30.
 • Mơ thấy số 331, quất con 54 – 93 là hợp lý nhất.
 • Mơ thấy số 431, chọn con 77 – 94 để đánh.
Những con số may mắn dành cho người mơ thấy số 31
Những con số may mắn dành cho người mơ thấy số 31

Tổng kết lại, con số 31 là con số may mắn cả theo phân tích dưới các học thuyết trong phong thủy, cũng như theo quan niệm dân gian của người xưa. Tuy vậy, người nằm mơ thấy con số này cần biết cách cân bằng yếu tố cảm xúc và lý trí để củng cố sự vững bền trong mối quan hệ tình cảm của mình. Cảm ơn bạn đã cùng BONGVIP theo dõi bài viết này.