Mơ thấy số 28 nên đánh con gì? Báo hiệu điềm lành hay dữ?

Nhiều chuyên gia về số học cho rằng, con số 28 mang đến nhiều may mắn cho người chiêm bao thấy nó. Điều này cũng dễ hiểu bởi người xưa cũng quan niệm, 28 là mãi phát, mà “mãi phát” thì cuộc đời mãi mãi phát tài phát lộc. Liệu sự thật có đúng như vậy chiếu theo lý giải theo phong thủy, ngũ hành? Cùng bongvip giải mã giấc mơ thấy con số 28, cùng số Lô số Đề nên đánh khi chiêm bao thấy con số này qua bài viết sau bạn nhé.

Con số 28 theo quan niệm của nhiều người là một con số may mắn
Con số 28 theo quan niệm của nhiều người là một con số may mắn

Ý nghĩa con số 28

Chúng ta có nhiều cách lý giải khác nhau về ý nghĩa của con số 28, từ theo quan niệm dân gian được đúc kết từ kinh nghiệm của ông cha ta, cho tới những giải nghĩa mang tính khoa học hơn khi dựa trên ngũ hành và kinh dịch. Cùng tìm hiểu qua nội dung tiếp theo của bài viết:

Giải mã ý nghĩa số 28 theo dân gian

Người xưa rất thích con số 28, điều này một phần số 28 là số ghép của 2 con số cực kỳ may mắn:

  • Số 2 thường gắn liền với những gì tròn trịa, hoàn thiện. Số 1 thì lẻ loi đứng một mình, nhưng nếu ghép lại 2 số 1 thành 1 cặp (tức là số 2), mọi thứ đã trở nên trọn vẹn, hạnh phúc hơn rất nhiều.
  • Số 8 theo Hán Việt mà đọc chệch thì thành “phát”. Người mơ thấy “phát” chắc chắn sẽ có nhiều tiền bạc, của cải sau này.

Ghép lại, con số 28 quả là con số đem lại thật nhiều may mắn, tài lộc cho người nằm mơ thấy chúng. Thậm chí, khi cộng tổng 2 con số 2 và 8, người ta có được con số 10. Số 10 là con số thể hiện sự hoàn hảo, đủ đầy ở mức cao nhất.

Tổng hòa ở cách giải nghĩa theo kinh nghiệm đúc kết từ dân gian, con số 28 có quá nhiều dấu hiệu cho thấy, nó là con số đem đến điềm lành cho bất kỳ ai chiêm bao thấy chúng.

Giải mã ý nghĩa số 28 theo phong thủy

Trong phong thủy, người ta thường sử dụng kinh dịch và thuyết ngũ hành để giải mã ý nghĩa của các con số. Trong trường hợp với số 28 này:

  • Theo kinh dịch: Số 28 ứng với quẻ Trạch Địa Tụy. Hình ảnh tượng chưng cho loại quẻ này là nước đọng trên mặt đất. Nói cách khác, người nằm mơ thấy con số này thích hợp là người lãnh đạo đi tìm những con người tài giỏi, kết nối họ lại để cùng thực hiện một nhiệm vụ chung. Chỉ cần bạn có khả năng tạo dựng mối quan hệ và có tài biện luận, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng thành công từ 2 bàn tay trắng.
  • Theo thuyết ngũ hành: Con số 28 trong ngũ hành ứng với Thổ và tương sinh với mệnh Kim. Người nào sinh ra trong những năm có mệnh Thổ và Kim khi nằm mơ thấy số 28 là vô cùng may mắn, đem lại nhiều sinh khí cho việc học tập và lao động. Tuy nhiên, đối với người mệnh Thủy thì đó lại là một câu chuyện khác. Vì mệnh Thủy khắc với Thổ nên nếu mơ thấy số 28, nhiều khả năng người mệnh Thủy sẽ bị kìm hãm sự thành công lại. Trong trường hợp này, bạn cần có những phương pháp giải hạn nhất định để công việc được hanh thông trở lại.

Nằm mơ thấy Con số 28 báo hiệu điều gì?

Về cơ bản, nếu bạn chiêm bao thấy số 28 thì đây là một diềm báo tốt lành giành cho bạn. Điều này một phần cũng bởi mọi ý nghĩa liên quan tới số 28 đều phần ít phần nhiều có sự tích cực trong đó.

Đầu tiên là về vấn đề tiền bạc, có thể khẳng định, con số 28 là dự báo cho thấy trong tương lai bạn sẽ sớm phát tài, phát lộc. Đó là diều đương nhiên khi trong giấc mơ của bạn đã có “phát” trong đó.

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp vận hạn, việc chiêm bao thấy một con số may mắn như 28 cũng phần nào giúp bạn giải được những điều xui xẻo đã bám đuổi mình trong thời gian dài.

Chiêm bao thấy số 28 là một điềm tốt lành tới người nằm mơ thấy nó
Chiêm bao thấy số 28 là một điềm tốt lành tới người nằm mơ thấy nó

Chiêm bao thấy Con số 28 nên đánh con Lô đề nào?

Việc nằm mơ thấy số 28 chính là điềm báo mà thần linh muốn gửi gắm tới bạn về những điều có thể xảy ra trong tương lai. Ngoài ra, việc lựa chọn số Lô, số Đề thích hợp dựa trên ngữ cảnh có trong giấc mơ cũng là một cách làm hay để bạn tận dụng những chỉ dẫn mà người bề trên đã “giăng ra” tới cho bạn. Nằm mơ thấy số 28 nên đánh con gì đảm bảo thắng lớn? Hãy cùng khám phá:

  • Mơ thấy số 28 bay lơ lửng trên trời, bạn đánh ngay con 03 – 93.
  • Mơ thấy ngày cưới của mình là 28, chọn ngay con 29 – 73.
  • Mơ thấy 28 là số năm kỷ niệm một sự kiện trọng đại, đừng ngần ngại đánh 28 – 44.
  • Mơ thấy 28 nằm trong số series tiền, đánh 21 – 50.
  • Mơ thấy mình có 28 cuốn sách, triển ngay 65 – 88 cho nóng.
Mơ thấy số 28 nên đánh con số nào đảm bảo thắng lớn?
Mơ thấy số 28 nên đánh con số nào đảm bảo thắng lớn?

Tựu chung, con số 28 được xem là may mắn không chỉ dựa trên quan điểm của người xưa, mà còn được giải nghĩa từ nhiều phương pháp đọc số khác nhau như trong ngũ hành hay kinh dịch. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn phần nào giải mã được ý nghĩa giấc mơ liên quan tới số 28 của mình, cũng như có thể lựa chọn con Lô con Đề thích hợp. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!