Mơ thấy số 24 đánh con gì trúng đề nhanh nhất

Các con số xuất hiện trong giấc là điều rất đỗi bình thường và nó báo hiệu cho chúng ta biết trước về những điềm tốt hoặc xấu. Trong bài viết này, bongvip.info sẽ mang đến cho bạn những giải mã về giấc mơ số 24 và khi mơ thấy số 24 đánh con gì dễ thắng nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ý nghĩa số 24 là gì?

Ý nghĩa số 24 theo dân gian

Con số 24 là sự kết hợp của số 2 và số 4, hai con số riêng lẻ lại có ý nghĩa khác nhau. Cụ thể, đó là:

  • Số 2: Đây là con số tượng trưng cho hạnh phúc và may mắn. Bởi vì số 2 mang ý nghĩa của sự mãi mãi, trường tồn vĩnh cửu. Trong tình yêu, số 2 còn thể hiện sự chung thủy, bền vững của các cặp đôi sẽ đi cùng nhau đến cuối cuộc đời
  • Số 4: Từ lâu số 4 vốn được xem là số không may mắn vì phát âm theo tiếng Hán có nghĩa tứ gần giống với tử – chết. Tuy nhiên, khi hiểu theo hướng tích cực hơn thì số 4 lại mang ý nghĩa của sự ổn định như 4 mùa, tứ bất tử, 4 phương trời…Nhưng số 4 lại gấp đôi số 2 nên càng mang đến sự may mắn.

Như vậy con số 24 khi ghép lại mang ý nghĩa của sự kết nối, khăng khít và gắn kết. Dù là trong công việc hay cuộc sống thì người gắn với số 24 luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Số 24 mang ý nghĩa của gắn kết và khăng khít với nhau
Số 24 mang ý nghĩa của gắn kết và khăng khít với nhau

Ý nghĩa số 24 theo phong thủy

Xét theo phong thủy thì số 24 cần được hiểu trên hai phương diện của kinh dịch và ngũ hành mới có thể biết được ý nghĩa sâu xa hơn.

Theo kinh dịch

Số 24 tương ứng với Trạch Lôi Tùy có nghĩa là tiếng sấm nổ nhắc nhở chúng ta rằng nếu muốn thành công thì phải tùy tòng, tùy viên và tùy phái tuân thì mọi sự mới thuận. Tuy nhiên, không nên quá tự phụ mà nên lắng nghe ý kiến của người khác, luôn biết ơn sự giúp đỡ của mọi người để mọi vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn.

Theo ngũ hành

Trong Ngũ hành thì số 24 tương ứng với hành Mộc và Mộc sinh Hỏa nên những người mệnh Mộc gặp số 24 sẽ có nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Bên cạnh đó, số 24 con giúp xua tan điềm dữ, thu hút tài lộc và cải thiện vận khí. Những người mệnh Mộc cũng gặp số 24 cũng sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc và đạt thành công sớm.

Ngược lại, những người mệnh Thổ gặp số 24 lại là điểm xấu bởi sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và công việc gian nan hơn vì Mộc khắc thổ.

Ý nghĩa chi tiết của số 24 theo ngũ hành
Ý nghĩa chi tiết của số 24 theo ngũ hành

Mơ thấy số 24 đánh con nào dễ thắng?

Bên cạnh những ý nghĩa về số 24 thì khi con số này xuất hiện trong giấc mơ cũng mang lại nhiều số đề may mắn như:

  • Nằm mơ thấy số 24 phải đánh ngay con đề: 73 – 98
  • Ngủ thấy số 24 trên tờ quảng cáo chọn ngay cặp số tài lộc: 32 – 07
  • Nằm mơ thấy địa chỉ nhà của bạn bè có số 24 phang ngay con đề: 89 – 64
  • Nằm mơ thấy số 24 được trên cuốn sổ tay chốt nhanh cặp số: 44 – 57
  • Nằm mơ thấy số 24 trên tường nuôi liền con số: 11 – 23
  • Ngủ mơ thấy số 24 trên tờ vé số đánh ngay cặp số: 33 – 87

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi mơ thấy số 24 đánh con gì dễ trúng. Hãy lựa chọn cho mình một con số đẹp để đánh ngay hôm nay nhé. Và đừng quên theo dõi các bài viết của bongvip để tham khảo các con số đề may mắn khác.