Luật chơi đá gà thomo: Giải đấu cho các chiến kê dũng mãnh

Đá gà thomo là một trong những giải đá gà lớn có sức thu hút cực cao ở trên thế giới hiện nay. Giải đấu là nơi quy tụ về rất nhiều chiến kê để ra sức tranh tranh tài dưới sự chỉ huy của nhiều người huấn luyện chuyên nghiệp. Tuy vậy, cách cách thức tham gia cũng như luật chơi đá gà Thomo thì không phải bất kỳ ai cũng nắm rõ. Hãy cùng bongvip tìm hiểu về luật  chơi đá gà Thomo nhé.

Giải đá gà Thomo diễn ra như thế nào?

Giải đá gà Thomo là một giải đá gà lớn được diễn ra tại trường gà lớn ở Campuchia, nằm tại tỉnh Thomo gần với biên giới Việt – Cam. Giải đá gà Thomo sẽ được trường huyền trực tiếp và phát sóng trên toàn thế giới.

Khi tham gia giải đá gà, người chơi tham gia sẽ mang theo chiến kê của mình đến và thả vào các nài thả gà để tham dự cuộc thi. Tuy nhiên, những chiến kê tham gia cuộc thi sẽ được tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt.

Luật chơi đá gà thomo diễn ra vô cùng nghiêm ngặt
Luật chơi đá gà thomo diễn ra vô cùng nghiêm ngặt

Khác với các giải đấu thông thường, giải đá gà Thomo khi tham dự, chủ kê chỉ được thả gà vào các nài gà chứ không được trực tiếp. Điều này đảm bảo cho tính công bằng của giải đấu.

Trước khi tham gia, chủ kê và chiến kê sẽ có vài phút khởi động. Đây là khoảng thời gian để người xem quan sát và đặt kèo cho mình.

Trường gà Thomo có những gì?

 • Trường gà Thomo là một trong những trường gà lớn nhất, hiện đại nhất. Được thiết kế xây dựng vô cùng đồ sộ và bài bản.
 • Bên trong khuôn viên trường gà có các casino được thiết kế hình tròn với nhiều hàng ghế, phục vụ cho người xem đá gà và chủ kê quan sát trận đấu.
 • Có các khu vực nhà ăn, nghỉ ngơi, khu giải trí và vệ sinh để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi đến với trường gà.
 • Hệ thống camera được lắp đặt khắp nơi giúp đảm bảo an ninh và tính minh bạch cho mỗi trận đấu.

Luật chơi đá gà Thomo

Đá gà Thomo là một giải đấu lớn, có sức hút hấp dẫn, quy tụ rất nhiều nhà huấn luyện gà và người đến xem các trận đấu. Vậy nên, giải đá gà cũng có những luật lệ riêng cho mình.

Trước khi trận đấu diễn ra

Khi bắt đầu trận đấu gà sẽ được thả vào các nại gà và giữ ở đó cho đến khi trận đấu bắt đầu.

Thời gian thi đấu của mỗi hiệp

Mỗi hiệp thi đấu đá gà Thomo thường không quá 15p, nếu hết 15 mà vẫn chưa có thắng bại thì trận đấu sẽ được tạm nghỉ 5p sau đó tiếp tục hiệp tiếp theo. Không có giới hạn hiệp đấu trong một trận đấu mà chỉ kết thúc khi tìm ra được chiến kê chiến thắng.

Luật chơi đá gà thomo quy định chặt chẽ
Luật chơi đá gà thomo quy định chặt chẽ

Tuy nhiên, những chú gà được mang đến đấu trường Thomo đều được huấn luyện chuyên nghiệp và có cách thức chiến đấu điêu luyện nên mỗi trận đấu đâusex ngã ngũ trong vòng 1 đến 2 hiệp. Điều này cũng làm tăng số lượng trận đấu cũng như chất lượng chuyên môn của giải đá gà Thomo. Tăng tỉ lệ trận cược và cơ hội chiến thắng cho người đặt cược khi các trận đấu diễn ra khá nhanh.

Quy định đối với những chiến kê tham gia

Hạng cân chính là đặc điểm chính phân loại ra hạng gà trong thi đấu đá gà Thomo. Để đảm bảo tính chính xác thì trước khi thi đấu những chú gà sẽ được đem đi kiểm tra cân nặng để phân loại hạng gà tham gia, hiện nay có 3 hạng chính:

 • Hạng nặng: từ 4kg trở lên.
 • Hạng trung: gà có cân nặng từ 3 – 4 kg.
 • Hạng nhẹ: những chú gà dưới 3 kg.

Cách phân định thắng thua ở giải đá gà Thomo

Để  xác định kết quả thắng thua, sẽ dựa vào các tiêu chí sau:

 • Chiến kê nào không còn khả năng chiến đấu, trong vài phút không thể tiếp tục trận đấu thì sẽ bị xử thua.
 • Chiến kê không đá, không thi đấu, nhảy cót hay không cắn đối thủ trong 15 phút liên tục sẽ thua.
 • Chiến kê bỏ chạy khi giao chiến hoặc bị chết trong quá trình thi đấu sẽ bị xử thua.
 • Trận đấu hòa khi gà chấp mỏ 2 hồ (5 phút/ hồ) hoặc đứng yên trong 9 hồ 5 phút.

Đá gà hiện nay là một hình thức trò chơi giải trí khá hấp dẫn và thu hút người chơi. Nếu bạn là người đam mê nuôi gà chiến hay thích xem đá gà mà chưa biết luật chơi đá gà thomo và theo dõi ở đâu, hay đến giải đá gà hấp dẫn nhất này nhé.