Kinh nghiệm cách nghe vị xóc đĩa chuẩn xác nhất

Cách nghe vị xóc đĩa là phương pháp chơi cá cược trò chơi xóc đĩa hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay. Nếu bạn là người mới, bạn chưa biết cách nghe tiếng vị xóc đĩa như thế nào, bạn có thể tham khảo bài viết bong vip chia sẻ dưới đây nhé.

Tìm hiểu vị xóc đĩa là gì? Tại sao nên nghe vị xóc đĩa?

Vị xóc đĩa là khái niệm dùng để chỉ những dự đoán đồng xu trong đĩa. Vì thế, nó được xem là những mẹo chơi xóc đĩa chính xác dựa vào thính giác để phán đoán mặt đồng xu.

Nhằm gia tăng tỷ lệ chiến thắng xóc đĩa, nhiều người tham gia chơi đã áp dụng cách nghe vị xóc đĩa. Đây được đánh giá là một trong những cách chơi xóc đĩa online hiệu quả và chính xác nhất. Tuy nhiên, đối với những người chơi mới thì cách nghe tiếng vị xóc đĩa online không hề dễ dàng chút nào và gặp nhiều khó khăn.

Bongvip sẽ chỉ cho bạn tuyệt chiêu và những cách nghe tiếng xóc đĩa ngay phần tiếp theo bài viết. Đảm bảo anh em sẽ vô cùng kinh ngạc khi biết bí kíp nghe tiếng xóc đĩa hay này đấy.

Tìm hiểu thông tin về vị xóc đĩa là gì?
Tìm hiểu thông tin về vị xóc đĩa là gì?

Kinh nghiệm về cách nghe vị xóc đĩa chính xác 99%

Nếu bạn là người mới, bạn chưa biết nghe tiếng vị xóc đĩa ra sao, bạn hãy tham khảo ngay các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách nghe vị xóc đĩa khi chơi xóc đĩa thực tế

Cách bắt vị xóc đĩa dựa vào vị trí con vị là một trong các mẹo chơi xóc đĩa thực tế được khá nhiều người tham gia chơi sử dụng. Thông thường, nếu như các quân vị này nằm cách xa nhau thì chúng sẽ không chạm hoặc đá nhau nên không tạo được tiếng vang.

Nếu các quan vị ở gần nhau thì khả năng chúng va chạm vào nhau tạo nên các âm thanh là rất lớn và lúc này kết quả thường sẽ xảy ra có nhiều sự thay đổi. Chính vì vậy, người tham gia chơi nên kết hợp cả cách nghe tiếng vị xóc đĩa với quan sát vị trí các quân vị để có thể đưa ra được dự đoán kết quả xóc đĩa chính xác nhất.

Người chơi cần tập trung lắng nghe âm thanh va chạm khi người chủ trì ngừng xóc và đặt đĩa xuống để biết được vị xóc đĩa chính xác nhất. Nếu ván đấu xóc đĩa có âm thanh phát ra trong và nhẹ nhàng không va chạm mạnh thì khả năng kết quả sẽ giống ván đấu xóc đĩa trước.

Cách nghe tiếng vị xóc đĩa khi chơi xóc đĩa ngoài đời
Cách nghe tiếng vị xóc đĩa khi chơi xóc đĩa ngoài đời

Cách nghe vị xóc đĩa khi chơi xóc đĩa Online

Cách nghe tiếng vị xóc đĩa online hiệu quả sau đây sẽ là một mẹo nhỏ giúp người chơi có thể tính nhanh được kết quả. Nếu số lần các dealer xóc, người chơi nghe và đếm được là “lẻ” thì kết quả ván xóc đĩa này sẽ có sự thay đổi so với ván trước và kết quả trả về sẽ là một số chẵn.

Nếu số lần anh em đếm được là “chẵn” thì khả năng cao kết quả trả về sẽ trùng với kết quả của ván cược trước đó. Anh em có thể chú ý quan sát kỹ tay của các dealer xóc và hành động đặt đĩa xuống của họ. Khi các dealer xóc đĩa, người chơi phải hết sức tập trung và đếm tổng số lần xóc để có được cách nghe tiếng vị xóc đĩa chính xác.

Cách nghe tiếng vị xóc đĩa khi chơi xóc đĩa online
Cách nghe tiếng vị xóc đĩa khi chơi xóc đĩa online

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách nghe vị xóc đĩa mà Bongvip muốn chia sẻ đến anh em tân thủ. Đây đều là những kinh nghiệm chính xác và hiệu quả đã được đúc kết từ những cao thủ lâu năm trong game xóc đĩa.