Khám phá cách chia bài được liêng đỉnh cao của các cao thủ

Cách chia bài liêng giúp nâng cao cơ hội chiến thắng hiện đang là chủ đề được rất nhiều cược thủ quan tâm. Đây là một trong những phương thức giúp người chơi dễ dàng hạ gục được đối thủ và giành chiến thắng. Trong bài viết này, hãy cùng bong vip tìm hiểu chi tiết phương pháp này nhé.

Liêng bịp là gì? Có nên chơi liêng bịp không?

Trước khi tìm hiểu cách chia bài được liêng, Bongvip sẽ giải đáp cho anh em hiểu liêng bịp là gì. Đây là một trong những cách chơi bài bịp thường được sử dụng khi chơi liêng. Phương pháp này giúp bạn có khả năng được liêng và giành được nhiều chiến thắng lớn.

Chính vì tính hiệu quả cao nên nó được rất nhiều người chơi sử dụng trong quá trình chơi game của mình. Không những thế, nó còn giúp người chơi có thể tự tin và chủ động hơn trong mỗi ván bài.

Tuy nhiên, Bongvip khuyên anh em không nên quá lạm dụng cách chia bài được liêng bởi sẽ rất dễ bị phát hiện. Thay vào đó, bạn nên có kế hoạch và chiến lược chơi cụ thể để có được những trải nghiệm tốt nhất.

Liêng bịp là gì?
Liêng bịp là gì?

Hướng dẫn tân thủ cách chia bài được liêng cực hiệu quả

Cách chia bài được liêng rất đa dạng và không khó để áp dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước chia bài liêng hiệu quả mà anh em có thể tham khảo:

Bước 1: Gom bài sau khi kết thúc ván chơi

Sau khi ván chơi trước kết thúc, anh em cần nhanh tay thu gom bài để có cơ hội chia được bài liêng. Trong quá trình gom bài, anh em hãy nhớ chú ý đến những lá bài ngon và để về gần phía mình. Tiếp theo, hãy nhanh tay xếp các quân bài liêng vào 1 tụ và theo dõi chúng.

Bước 2: Xếp bộ liêng cần lấy vào cuối bộ bài

Trong quá trình xào bài, anh em hãy cẩn thận chuyển bộ liêng mà mình muốn lấy xuống đáy bộ bài. Cách làm này sẽ giúp bạn không bị đối thủ để ý. Tuy nhiên, cách chia bài được liêng này đòi hỏi phải nhanh nhẹn và dứt khoát.

Bước 3: Dùng ngón cái và ngón út hỗ trợ xào bài

Ở bước này, bạn có thể dùng ngón út gập vào trong lòng bàn tay để giữ quân bài ngon. Đến lượt bạn nhận bài thì đẩy lá bài đó ra để chia về phía mình. Tiếp tục cho những lá bài tiếp theo.

Hướng dẫn tân thủ cách chia bài được liêng cực hiệu quả.
Hướng dẫn tân thủ cách chia bài được liêng cực hiệu quả.

Bước 4: Cắt bài và chia được liêng

Đây là bước cuối cùng trong cách chia bài được liêng. Sau khi chia xong, anh em cần cắt một phần bài và đưa lên trên để có thể xóa mọi dấu vết gian lận.  Có thể hiểu đây là bước xào bài lần thứ hai. Giờ thì anh em có thể bắt đầu chơi bài và giành được chiến thắng thắng.

Một số thủ thuật qua mặt đối thủ khi chia bài được liêng

Để đối thủ không biết bạn đang dùng cách chia bài được liêng, hãy áp dụng một số thủ thuật như sau:

  • Chiến thuật giấu bài.
  • Chiến thuật tráo bài.
  • Chiến thuật sử dụng kính áp tròng để chơi liêng bịp thành công.
  • Dùng máy chuyên đánh bài Liêng bịp.
Một số thủ thuật qua mặt đối thủ khi chia bài được liêng.
Một số thủ thuật qua mặt đối thủ khi chia bài được liêng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chia bài được liêng và một số thủ thuật qua mặt đối thủ thành công. Để áp dụng hiệu quả, anh em hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng nhé.