Điều khoản sử dụng bongvip dành cho khách hàng, các bạn nên biết

Một số thông tin về điều khoản sử dụng bongvip.info dành cho các khách hàng của chúng tôi, các bạn cần nắm được những điều khoản này để đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Chúng tôi khuyến khích các bạn xem những điều khoản sử dụng trên website, đây là những điều sẽ được áp dụng khi bạn sử dụng website Bongvip.

Điều khoản sử dụng Bongvip bạn cần biết
Điều khoản sử dụng Bongvip bạn cần biết

Chấp nhận điều khoản

Khi sử dụng website Bongvip, đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và hiểu về các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Việc này còn đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị ràng buộc bởi những điều khoản này, nếu như không chấp thuận với bất kì điều khoản nào có trên website thì bạn nên dừng việc sử dụng web.

Đôi khi chúng tôi sẽ có những sự cập nhật về các điều khoản, các bạn nên thường xuyên kiểm tra lại những điều khoản này, để đảm bảo rằng phiên bản mà bạn biết là mới nhất. Một số trang web hiện nay chỉ sử dụng bởi những người thuộc độ tuổi phù hợp và được pháp luật cho phép. Nếu như bạn chưa đạt độ tuổi theo yêu cầu thì vui lòng thoát khỏi trang của chúng tôi.

Chấp nhận sử dụng

Hãy đảm bảo rằng, việc sử dụng website của bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện về hợp pháp, không sao chép nội dung, quảng bá, truyền thông trên web dưới bất kỳ hình thức nào, trừ khi có thỏa thuận với nhà cái Bongvip. Đặc biệt, bạn không được phép hỗ trợ cho bên thứ 2 nào tránh khỏi các tính năng bảo mật của web, hay phát tán virus, mã độc lên web.

Sở hữu trí tuệ

Tất cả thông tin, tài liệu trên web Bongvip từ nhãn hiệu, nội dung,… và tất cả quyền sở hữu trí tuệ khác trên web đều là tài sản, thuộc sở hữu của chúng tôi hoặc nhà cấp phép. Ngoài ra, không cho phép bất kỳ quyền hay tư cách cho bất kỳ sở hữu trí tuệ nào khác.

Không đảm bảo

Khi sử dụng trang web, bạn phải tự chịu mọi rủi ro về việc sử dụng nội dung trên web. Trừ khi được pháp luật yêu cầu, nêu không thì chúng tôi đảm bảo 100% các tài liệu trên website sẽ vận hành mà không có sự gián đoạn hoặc bị lỗi.

Nắm rõ thông tin điều khoản sử dụng để đảm bảo quyền lợi cá nhân
Nắm rõ thông tin điều khoản sử dụng để đảm bảo quyền lợi cá nhân

Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp, Bongvip và các bên liên quan sẽ không có trách nhiệm với bất kỳ tổn thất nào với người dùng có liên quan đến việc truy cập, hoạt động và sử dụng website của chúng tôi.

Trang web của bên thứ 3

Người dùng đồng ý rằng chúng tôi sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm vào về tình trạng sẵn có của website hay tài liệu từ bên thứ 3 nào có thể truy cập thông qua Bongvip. Bất kỳ giao dịch nào phát sinh giữ bạn và các nhà quảng cáo được tìm thấy trên Bongvip sẽ không thuộc phạm vi trách nhiệm của chúng tôi.

Thông tin cá nhân của bạn

Các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng sẽ được xử lý theo Chính sách quyền riêng tư Bongvip.

Chấm dứt

Bongvip có quyền đình chỉ hoạt động của website hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vì bất kỳ lý do nào, mà không cần có sự thông báo trước, và cũng không cần chịu trách nhiệm với người dùng hay bên thứ 3.

Luật điều chỉnh

Các điều khoản sử dụng Bongvip này được điều chỉnh theo luật pháp Việt nam, khi bạn sử dụng web chính là đồng ý chấp thuận theo thẩm quyền riêng của tòa án Việt Nam khi giải quyết mọi tranh chấp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về điều khoản sử dụng Bongvip mà các bạn cần phải biết. Hãy tìm hiểu kỹ tất cả các điều khoản để đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất tại web Bongvip của chúng tôi.

[content_block id=8733 slug=footer-content]