Hướng dẫn tuỳ chỉnh cài đặt game Liên Quân chi tiết nhất

Khi tham gia tựa Game Liên Quân Mobile, điều đầu tiên người chơi cần quan tâm đó là việc cài đặt game, thì mới có thể chơi game với một trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả nhất, tránh những tình trang lag giật xảy ra. Vậy thì hôm nay hãy cùng bongvip.info đi khám phá các cách cài đặt tựa game Liên Quân chuẩn nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi cài đặt Liên Quân

Các lợi ích của việc cài đặt game Liên Quân, đó là sẽ giúp cho các game thủ có thể game đúng với phong cách của mình:

Khi người chơi đã cài đặt game đúng tiêu chuẩn của mình thì sẽ không có những pha thao tác kỹ năng lỗi: Đối với tựa game Liên Quân Mobile nói chung và cũng như các tựa game cùng thể loại khác nói riêng, thì chỉ cần anh em có 1 pha xử lý mắc lỗi là có thể bị mất đi cả trận đấu. Vì vậy việc cài đặt “điều khiển” trong game là điều rất quan trọng và cần thiết.

Trước khi bắt đầu game đấu, người chơi cần phải chắc chắn rằng tốc độ đường truyền mạng của mình đủ ổn định để tham gia game: Để tránh bị thua cuộc và các đồng đội tố cáo, thì người chơi phải nhớ kiểm tra mạng của mình thương xuyên, tránh trường hợp không như ý muốn xảy ra.

Người chơi cần sắp xếp các kỹ năng và phép bổ trợ sao cho phù hợp với phong cách và lối chơi của mình: Khi các game thủ đã quen với lối chơi của mình thì hãy giữ nguyên mọi thứ sau đó tập trung trau dồi thêm về kỹ năng và tốc độ phản xạ của mình ở trong game.

Sử dụng tính năng ping nhanh thật hiệu quả để có thể giúp đợ đồng minh có hướng tấn công hoặc rút lui phù hợp nhất: Trong quá trình diễn ra một game đấu, người chơi phải luôn theo dõi cũng như quan sát bản đồ nhỏ ở góc bên trái màn hình, để nếu có tình huống gì cần cảnh báo cho đồng minh thì có thể ra ping nhanh trên bản đồ, để các đồng đội của bạn biết được các kẻ địch đang ở gần.

Cách tuỳ chỉnh cài đặt liên quân chính xác nhất
Cách tuỳ chỉnh cài đặt liên quân chính xác nhất

Hướng dẫn thiết lập, trình cài đặt trong Liên Quân cho game thủ

Hướng dẫn cách thiết lập, trình cài đặt trong tựa game Liên Quân cho các người chơi tham khảo thêm:

Thiết lập cấu hình Chọn Cài đặt và chon tiếp vào phần “Cài đặt chung”, trong phần này anh em có thể mở FPS cao và tắt hạn chế ping nhanh trong trận đấu, để tránh tình trạng giật/lag và bị thua cuộc.

Việc ping nhanh có thể giúp cho các game thủ kiểm soát được được toàn bộ các mục tiêu cùng nhau, cũng như biết được hướng di chuyển của các kẻ địch, giành chiến thắng dễ hơn.

Thiết lập điều khiển

Đây là phần quan trọng nhất của cài đặt, nó có thể ảnh hưởng rất nhiều lên cục diện game đấu nếu như game thủ mắc lỗi trong việc cài đặt điều khiển.

Người chơi cần bật tính năng “Hiện biểu tượng chỉ định” để có thể biết được tướng địch nào đang ít máu. Để từ đó, người chơi có thể hạ gục kẻ đó đầu tiên và chiếm lợi thế cho đội mình.

Phương pháp lựa chọn mục tiêu sẽ là chọn tấn công những kẻ địch có máu thấp nhất, khi các người chơi biết được kẻ địch nào đang gần hết máu để nhắm vào mục tiêu thấp máu nhất và hạ gục kẻ đó để gia tăng khả năng chiến thắng cho đội mình.

Tiếp đến sẽ là “Độ nhạy xoay chiêu”, mục này người chơi cần cài đặt ở mức cao nhất, để có thể giúp cho các game thủ có thể tung ra các chiêu thức thật chuẩn xác.

Ngoài ra, bạn cũng nên mở tính năng “Ưu tiên công kích địch khi di chuyển”, tính năng này sẽ rất phù hợp với những chất tướng có khả năng vừa bắn vừa di chuyển.

Thiết lập giao diện Ở phần giao diện, vì trong trận đấu các game thủ sẽ phải di chuyển bằng tay trái nên người chơi cần phải chuyển “Vị trí shop” và “Hiển thị trang bị” sang phía bên tay phải, sẽ giúp cho bạn có thể vừa di chuyển mà vừa có thể mua đồ.

Ngoài ra, nút trợ năng ở phía bên phải cũng sẽ giúp cho các game thủ có thể phóng to map và ping nhanh cho đồng minh biết nên xử lí các tình huống này như thế nào. Các game thủ cũng có thể vào mục chat nhanh để thông báo đến các tình huống cho đồng minh của mình.

Cài đặt liên quân để sở hữu một trải nghiệm game thật tuyệt vời
Cài đặt liên quân để sở hữu một trải nghiệm game thật tuyệt vời

Các thiết lập tùy chình khác

Cách thiết lập “chat nhanh”, sẽ có 3 mục chat nhanh để kêu gọi đồng minh của mình phòng thủ, tấn công hoặc tập hợp. Các game thủ có thể chọn 1 trong 3 loại, mỗi loại là một vài câu chat nhanh, điều này giúp cho việc trao đổi với các đồng đội trong game được hiệu quả hơn. Người chơi cũng có thể lựa chọn thêm một số câu chat nhanh cho riêng cho bản thân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt quay lại nhiều những khoảnh khắc xuất thần của bản thân để cùng chia sẻ với bạn bè, hay chèn thêm một đoạn nhạc tiktok để tạo thành một video xu hướng thu hút nhiều người xem.

Trên đây là một số thông tin và trải nghiệm về việc cài đặt trong game Liên Quân Mobile cho các anh em game thủ tham khảo thêm. Bong Vip hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp cho các game thủ có thể khám phá ra những cách cài đặt game thật hiệu quả và có những phút giây trải nghiệm game thật vui vẻ nhé!