Hướng Dẫn Chi Tiết Về Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Trang Bị Krixi Chi Tiết

Krixi là một vị tướng được rất nhiều người chơi liên quân mobile ưa chuộng, đặc biệt là lối lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Krixi. Vậy bài viết sau hãy cùng bongvip tìm hiểu về điều này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Krixi

Sau đây là chi tiết về những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Điểm mạnh của Krixi

 • Khả năng cấu rỉa tốt gây khó chịu cho đối phương.
 • Hiệu ứng hất tung cực kỳ khó lường.
 • Khả năng gây lượng lớn sát rất thương và liên tục.

Điểm yếu của Krixi

 • Lượng máu rất yếu.
 • Dễ bị áp sát và bị hạ gục bởi tướng sát thủ
Giới thiệu thông tin về điểm mạnh và yếu của Krixi
Giới thiệu thông tin về điểm mạnh và yếu của Krixi

Phép bổ trợ, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Krixi

Sau đây sẽ là chi tiết về lối lên đồ và các trang bị cho Krixi

Trang bị cho Krixi

Bộ trang bị sẽ có:  Giày phù thủy, vương miệng Hecate, sách truy hồn, trượng bùng nổ, trượng hỗn mang và quả cầu năng sương. Bộ trang bị này sẽ giúp cho Krixi gây sát thương cực mạnh mẽ trong giao tranh, hoặc là bắt lẻ chủ lực đội bạn vào bộ chiêu thức cực mạnh.

Vị trí của mỗi trang bị sẽ tùy vào thuộc tính tướng của đội bạn. Ví dụ như đội bạn có sát thủ sát thương sốc cực mạnh như Batman hoặc Zuka thì Krixi lên quả cầu băng sương sớm để có thể phòng thủ hiệu quả hoặc nếu đội bạn có những tướng hồi máu thì hãy lên sách truy hồn sớm để giảm đi sức mạnh của tướng hỗ trợ đội bạn.

Bảng ngọc cho Krixi

 • Ngọc đỏ sẽ là 10 viên Công phép và Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục sẽ là 5 viên Công phép kèm Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép riêng.
 • Ngọc tím sẽ là 10 viên giảm hồi chiêu.

Phù hiệu cho Krixi

Phù hiệu Ma tính sẽ giúp Krixi hồi chiêu cực nhanh, từ đó lượng sát thương gây ra sẽ rất lớn. Tạo nên sức mạnh khủng khiếp trong giao tranh.

Phép bổ trợ dành cho Krixi

Khi chơi Krixi, thì các bạn nên sử dụng Tốc hành hoặc Tốc biến để sử dụng cho vị tướng này.

Krixi là tướng rất mạnh trong giao tranh tổng
Krixi là tướng rất mạnh trong giao tranh tổng

Cách chơi Krixi và lưu ý khi chơi

Trên đây là cách chọn phép bổ trợ, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Krixi. Còn sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách chơi Krixi làm sao cho hiệu quả nhất

Cách chơi Krixi

 • Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu Krixi chưa có trang bị nên sẽ khá yếu nên các bạn cần tập trung farm lính, sau đó có thể di chuyển để lấy thêm tầm nhìn cho rừng và đảo gank các đường khác lấy thêm lợi thế.

 • Giai đoạn giữa game

Lúc này Krixi đã bắt đầu mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên cần phải đảo gank giúp vị khác và ăn những mục tiêu lớn thật cẩn trọng vì Krixi kém cơ động và rất dễ trở thành mục tiêu của sát thủ đội bạn.

●      Giai đoạn cuối game

Krixi ở giai đoạn này đã có lượng sát thương khủng khiếp, các bạn chỉ cần giữ vị trí ổn định và liên tục gây sát thương trong giao tranh để giúp cho đồng đội cùng giành chiến thắng cho đội.

Hãy tận dụng lợi thế của Krixi để mang về chiến thắng dễ dàng
Hãy tận dụng lợi thế của Krixi để mang về chiến thắng dễ dàng

Lưu ý, mẹo khi chơi Krixi

 • Chiêu Bướm ảo của Krixi có thể dùng để kiểm tra bụi nên ở những nơi chưa có tầm nhìn thì Krixi có thể dùng chiêu này trước sau đó mới đi vào đó.
 • Ngoài ra chiêu bão lá cũng là kỹ năng có khống chế rất mạnh nên các bạn cần sử dụng thật chính xác và chớp thời khắc để có thể hất tung những các kẻ địch, giành lợi thế trong giao tranh và hạ gục được nhiều kẻ địch.

Cách khắc chế Krixi

Hãy dùng những tướng thủ có sát thương nhanh và mạnh như Ngộ Không, Batman hay Quilen,… áp sát và hạ gục Krixi trước khi kịp phản ứng và  ra chiêu. Lên các trang bị kháng phép nhiều như huân chương Troy hay giáp gaia để giảm được một lượng lớn sát thương phép của Krixi.

Trên đây Bongvip đã hướng dẫn cho các bạn về lối chơi và cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Krixi một cách hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile. Chúc các bạn luôn thành công!