Hướng Dẫn Cách Lên Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Trang Bị Raz Đơn Giản Nhất

Rã là một vị tướng rất dũng mãnh và có bộ kỹ năng bay nhảy cực bắt mắt nên được rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile ưa chuộng, nhưng nếu các bạn đang loay hoay chưa biết tạo bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Raz hiệu quả thì hãy cùng bongvip tìm hiểu chi tiết ở dưới đây.

Điểm mạnh và điểm yếu của Raz

Raz sẽ có một số ưu điểm và nhược điểm như sau.

Điểm mạnh của Raz

  • Bộ kỹ năng ảo diệu kèm đòn đánh tay có sát thương cực mạnh
  • Có độ cơ động rất cao
  • Sở hữu kỹ năng khống chế cứng đối thủ

Điểm yếu của Raz

  • Khá yếu máu nên dễ bị hạ gục khi bị bắt lẻ
  • Bộ kỹ năng khá khó chơi nên cần kỹ năng người chơi cao
Những ưu điểm và nhược điểm của Raz
Những ưu điểm và nhược điểm của Raz

Phép bổ trợ, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Raz

Sau đây sẽ là một số những trang bị cho Raz khi vào trận.

Trang bị cho Raz

Bộ trang bị sẽ có: Giày kiên cường, trượng bùng nổ, sách thánh, vương miện hecate, trượng hỗn mang và quả cầu băng sương. Bộ trang bị này sẽ cung cấp một lượng lớn sát thương phép cực lớn cho Raz, có thể kết hợp với tốc biến để khiến cho đối thủ phải e ngại.

Bảng ngọc cho Raz

  • Ngọc đỏ sẽ là 10 viên Công phép
  • Ngọc tím sẽ là 5 viên tím Tốc đánh/Tốc chạy và 5 viên hút máu phép
  • Ngọc lục sẽ là 10 viên lục Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Phù hiệu cho Raz

Vực hỗn mang sẽ là phù nhiệu chính giúp chơi Raz lượng sát thương lớn để hạ gục đổi thủ bằng 1 bộ combo. Ngoài ra phù hiệu phụ cũng sẽ tăng lượng sát thương cho Raz và chỉ cần sử dụng1 kỹ năng là có thể cấu 30% máu của chủ lực đội bạn.

Phép bổ trợ cho Raz

Các bạn có thể dùng Tốc biến, vì khi tốc biến kết hợp với kỹ năng thì combo của Raz sẽ được tung ra một cách mượt mà và cực kỳ hoa mỹ.

Hướng dẫn lên trang bị cụ thể cho Raz
Hướng dẫn lên trang bị cụ thể cho Raz

Cách chơi Raz và lưu ý khi chơi

Trên đây là cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Raz. Sau đây sẽ là cách chơi Raz khi vào game.

Cách chơi Raz

●      Giai đoạn đầu game

Ở đầu game hãy cố gắng dọn lính nhanh nhất rồi nhanh chóng đảo gank cho các đường còn lại để lấy lợi thế và gây sức ép lên đối phương, tạo lợi thế cho đội mình. Trường hợp không có tầm nhìn, hoặc gặp phải chịu sức ép từ nhiều tướng địch từ đầu thì các bạn chỉ nên tập trung farm và cấu rỉa đối thủ, di chuyển thấp ở gần bụi ven sông để tạo tầm nhìn cho đồng minh.

●      Giai đoạn giữa game

Đây là lúc Raz có được sức mạnh đáng nể. Vì thế hãy farm lính nhanh chóng và hãy thường xuyên đảo đường hoặc vào rừng đối thủ. Hãy thực hiện các combo chuẩn xác để hạ gục đối thủ, đem lại lợi thế và gia tăng khoảng cách lượng tài nguyên với đội bạn.

  • Giai đoạn cuối trận

Cuối trận thì các bạn hãy giữ vị trí thật tốt để có thể cấu máu đối phương ở tầm xa hoặc hãy mở giao tranh bằng tình huống đột biến bằng cách đá ngược đối thủ về đội mình. Hãy núp bụi để có thể tiêu diệt các chủ lực của đội bạn bằng một combo bất ngờ.

Hãy mở giao tranh bằng những pha combo đột biển của Raz
Hãy mở giao tranh bằng những pha combo đột biển của Raz

Lưu ý, mẹo khi chơi Raz

Raz là tướng có độ khó lớn, đòi hỏi các bạn phải có kỹ năng thật tốt. Bên cạnh đó, các bạn cần nắm bắt được những ưu và nhược điểm của Raz mới có thể tạo được đột biến trong trận đấu. Theo Bongvip đánh giá đây là một vị tướng có lượng sát thương phép cực kỳ mạnh mẽ.

Cách khắc chế Raz

Ngoài việc chọn các tướng khống chế hay dồn sát thương sốc thì các bạn cũng có thể lên các món đồ tăng giáp phép, tăng máu như: Giáp Gaia hay Huân chương Troy,.. để không bị nhận sát thương sốc sát thương Raz.

Hy vọng bài viết này Bongvip đã giúp các bạn cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Raz và lối chơi Raz sao cho hiệu quả khi chơi Liên Quân mobile. Chúc các bạn luôn thành công!