Hướng dẫn cách chơi Ishar – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ishar

Ishar được biết đến là một cô bé pháp sư với thân hình nhỏ nhắn dễ thương nhưng có sức mạnh cực kỳ lớn. Cô thường xuất hiện cùng với chú thú cưng yêu quý của mình đó là Tí Nị. Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng này còn có sức mạnh tiềm tàng và khiến đối thủ phải khiếp sợ. Cùng bongvip khám phá các thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ishar trong bài viết này nhé.

Các điểm mạnh và điểm yếu của pháp sư Ishar

Trước khi tìm hiểu bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ishar, hãy cùng điểm qua những ưu nhược điểm của Ishar nhé.

Điểm mạnh của pháp sư Ishar

Điểm mạnh nổi bật nhất của Ishar chính là chú thú cưng Tí Nị. Nó chính là nguồn sát thương diện rộng giúp Ishar ra chiêu thức nào cũng đều có mức sát thương cực kỳ lớn. Không những thế, cô bé này còn có khả năng hồi sinh Tí Nị và làm lá chắn vững chắc cho mình.

Điểm mạnh của pháp sư Ishar.
Điểm mạnh của pháp sư Ishar.

Điểm yếu của pháp sư Ishar

Ishar có một điểm yếu lớn đó là độ cơ động kém, đồng thời lượng máu cũng rất thấp nên thường bị nhiều đối phương dòm ngó. Nếu bị sát thủ của đối phương lao vào, khả năng chết của Ishar là rất cao.

Tìm hiểu trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Ishar

Để quá trình chơi game diễn ra suôn sẻ, bạn có thể tham khảo cách lên đồ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ishar dưới đây:

Trang bị cho pháp sư Ishar

Để có đủ lượng công và máu tối đa, bạn có thể sử dụng Phụ trợ và Giày kiên cường. Nó còn giúp Ishar đi đường hiệu quả nhất. Ngoài ra, kháng hiệu ứng khống chế cũng giúp vị pháp sư này có thể tránh nguy hiểm từ đối phương.  Anh em cũng có thể tham khảo các trang bị như Trượng bùng nổ, Vương miện Hacate, Sách truy hồn, Trượng hỗn mang.

Bảng ngọc cho pháp sư Ishar

  • 10 viên ngọc đỏ gồm công phép/xuyên giáp phép
  • 10 viên ngọc tím gồm tốc đánh, tốc chạy.
  • 10 viên ngọc xanh gồm giảm hồi chiêu/công phép.

Phù hiệu cho tướng Ishar

Có hai loại phù hiệu mà bạn có thể trang bị cho tướng Ishar đó là phù hiệu chính, bao gồm Tháp quang minh, xuyên, hồi n.lượng, Thần quang. Ngoài ra còn có cả phù hiệu phụ như Vực hỗn mang, bảo mệnh, ma hỏa. Thành k.nguyên,.

Phép bổ trợ cho tướng Ishar

Cuối cùng là trang bị phép bổ trợ cho cô bé pháp sư này. Bạn có thể chọn một trong hai tốc hành hoặc tốc biến. Chúng có công dụng bù đắp lại nhược điểm của Ishar là thiếu cơ động.

Phép bổ trợ cho tướng Ishar.
Phép bổ trợ cho tướng Ishar.

Hướng dẫn cách chơi Ishar và một số lưu ý khi chơi

Sau khi tìm hiểu bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ishar, Bongvip sẽ hướng dẫn anh em cách chơi vị pháp sự này.

Cách chơi Ishar hiệu quả

Cách chơi pháp sư Ishar được chia thành ba giai đoạn:

Giai đoạn đầu: anh em nên dành thời gian farm lính, tích tiền để có thể mua trang bị cần thiết. Đồng thời có thể đảo đường để hỗ trợ mọi người trong team của mình.

Giai đoạn giữa: tích cực tham gia các giao tranh nhỏ và vừa. Có thể tận dụng thêm lượng sát thương phép hay khả năng khống chế để nâng cao lợi thế cho đồng đội.

Giai đoạn cuối: Ishar nên cẩn trọng hơn trong giai đoạn này. Hãy lựa chọn một vị trí thích hợp để giao tranh hiệu quả. Đồng thời, hãy cảnh giác xung quanh bởi lúc này đối thủ đang nhắm vào Ishar.

Một số lưu ý, mẹo khi chơi Ishar

Anh em cần nhớ rằng Tí Nị là vũ khí và trợ thủ đắc lực mà Ishar không thể thiếu. Nếu không có Tí Nị, sức mạnh của cô bé này sẽ giảm đi 50%.

Cách khắc chế pháp sư Ishar hiệu quả

Để khắc chế Ishar, bạn có thể sử dụng sát thủ có sức mạnh và khả năng cơ động cao. Ngoài ra cũng có thể áp dụng chiến thuật cướp vũ khí mạnh nhất của Ishar chính là Tí Nị.

Vừa rồi là bài viết giới thiệu pháp sư Ishar và hướng dẫn cách lên đồ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ishar. Hãy tham khảo và áp dụng vào quá trình chơi của mình nhé.