Giới thiệu hệ thống phù hiệu Liên Quân chi tiết nhất trong game

Phù hiệu Liên Quân được biết đến là một trong những yếu tố, để người chơi có thể khám phá sức mạnh của từng vị tướng, với các lối chơi khác nhau. Người chơi có thể sử dụng vị tướng này theo lối công hoặc thủ, tuỳ vào phù hiệu bản thân đã lựa chọn. Tính năng phù hiệu này đã vô cùng thành công, khi mang đến cho các game thủ rất nhiều những trải nghiệm game rất tuyệt vời. Vậy để hiểu rõ hơn về tính năng này, hôm nay hãy cùng bongvip.info đi khám phá qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Phù hiệu trong Liên Quân là gì? Cách truy cập và các nhánh phù hiệu cần phải biết cho newbie

Một số thông tin về tính năng phù hiệu trong tựa Game Liên Quân giúp các anh em game hiểu thêm về sức mạnh của từng bộ phù hiệu.

Khái niệm phù hiệu

 • Phù hiệu trong tựa game Liên Quân là một tính năng khá mới và ra mắt sau tính năng ngọc. Nếu như Bảng ngọc sẽ giúp các vị tướng tăng các chỉ số cơ bản, thì Phù hiệu sẽ giúp cho các vị tướng được cường hóa sức mạnh và hướng cho các game thủ đến một lối chơi cụ thể trong game đấu.
 • Tính năng phù hiệu hiện tại đang được kết hợp với bảng ngọc trong một game đấu, điều này sẽ giúp các game thủ có thể chơi những vị tướng yêu thích theo nhiều phong cách khác nhau.

Cách truy cập vào hệ thống phù hiệu

 • Người chơi sẽ cần giúp nhân vật của mình, đạt đến được level 5 trong game, là đã có thể sử dụng tính năng phù hiệu này miễn phí.
 • Để có thể lựa chọn và tùy chỉnh các phù hiệu sao cho hợp lý nhất, thì các game thủ có thể chọn vào mục Trang bị, sau đó chọn mục Phù hiệu và tự sắp xếp sao cho đúng với ý mình.
 • Nếu các người chơi chưa có hướng chỉnh sửa phù hiệu, thì Liên quân cũng có mục đề các cử phù hiệu chuần cho từng vị tướng để hỗ trợ cho người chơi.
Phù hiệu trong game Liên Quân gồm có 4 thế lực chính
Phù hiệu trong game Liên Quân gồm có 4 thế lực chính

Các nhánh phù hiệu

Phù hiệu Liên Quân sẽ được chia thành hai nhánh là nhánh chính và nhánh phụ.

Với nhánh chính:

 • Các game thủ có thể lựa chọn 1 trong 4 thế lực, mỗi thế lực này sẽ mang một thuộc tính, một sức mạnh khác nhau. Bạn có thể tùy chọn một thế lực, để sao cho phù hợp với chất tướng và cùng phong cách chơi của bản thân.
 • Hệ thống phù hiệu sẽ được chia làm 4 thế lực bao gồm: Rừng nguyên sinh, Tháp quang minh, Thành khởi nguyên và Vực hỗn mang.
 • Chỉ ở nhánh chính, người chơi mới có thể mở được phù hiệu lên cấp 3. Phù hiệu cấp 3 sẽ mạnh hơn rất nhiều so với các phù hiệu cấp 2 và cấp 1.

Với nhánh phụ:

 • Hệ thống phù hiệu ở nhánh phụ cũng sẽ được chia thành hai nhánh nhỏ.
 • Nhánh phụ 1 cho phép các game thủ lựa chọn một phù hiệu cấp 1 phù hợp thế lực tương ứng.
 • Nhánh phụ 2 cũng sẽ cho người chơi lựa chọn một phù hiệu cấp 2 phù hợp thế lực tương đương.
Cách chỉnh sửa phù hiệu cho các anh em game thủ
Cách chỉnh sửa phù hiệu cho các anh em game thủ

Các loại phù hiệu trong Liên Quân

Có 4 loại phù hiệu trong game Liên Quân cho các game thủ tham khảo thêm:

Tháp quang minh ·       Phù hiệu cấp I: Tăng sát thương/Hồi năng lượng/Hồi chiêu.

·       Phù hiệu cấp II: Chí mạng/ Xuyên giáp.

·       Phù hiệu cấp III: Thánh thuẫn/Thần quang/Tinh linh.

Rừng nguyên sinh ·       Phù hiệu cấp I: Chạy sông/Tăng sát thương/Phòng ngự.

·       Phù hiệu cấp II: Hồi máu/Lượng máu.

·       Phù hiệu cấp III: Trói buộc/Mộc giáp/Du hiệp.

Thành khởi nguyên ·       Phù hiệu cấp I: Quả cầu băng sương/Bảo mệnh/Giảm hồi chiêu.

·       Phù hiệu cấp II: Dọn lính/Hạ tăng sát thương.

·       Phù hiệu cấp III: Đầu thai/Cả lợi và hại.

Vực hỗn mang ·       Phù hiệu cấp I: Hồi phục/Lướt tăng sát thương/Tăng sát thương.

·       Phù hiệu cấp II: Tăng sát thương/Kháng hiệu ứng.

·       Phù hiệu cấp III: Đấu khí/Ma chú/Ma tính.

Cách sử dụng phù hiệu trong Liên Quân

Cách sử dụng phù hiệu phù hợp nhất trong game Liên Quân cho các game thủ:

 • Phù hiệu cấp III Thần quang sẽ rất phù hợp với những vị tướng có sát thương cao và khả năng sốc sát thương rất tốt như Iggy, Liliana và Elsu.
 • Phù hiệu Thánh thuẫn cấp III rất phù hợp với những vị tướng mạnh về khả năng cấu rỉa cùng gây sát thương liên tục như Natalya, Lorion và Lauriel.
 • Phù hiệu cấp III Đấu khí rất phù hợp với những vị tướng sở hữu khả năng hút máu và gây ra sát thương liên tục như và Omen Lữ Bố và Kil’Groth.
 • Phù hiệu Ma tính rất phù hợp với những chất tướng sát thủ như Nakroth, Murad và Quillen có thể sốc sát thương kẻ địch một cách nhanh chóng.
 • Phù hiệu Thành khởi nguyên là bộ phù hiệu đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao. Vì nó sẽ góp phần tạo nên đột biến và lối chơi đột phá cho đối thủ. Phù hiệu cấp III cả lợi và hại sẽ rất phù hợp với những vị tướng trợ thủ như Ormarr và Arum.
 • Phù hiệu cấp II Mật ngữ sẽ phù hợp với những vị tướng cần sử dụng phép bổ trợ để kết hợp với combo chiêu như Raz hay Baldum.

Trên đây là một số thông tin và kinh nghiệm sử dụng tính năng phù hiệu trong tựa game Liên Quân Mobile cho các anh em game thủ tham khảo thêm. Bong Vip hy vọng qua bài viết trên, sẽ giúp các người chơi có thể khám phá được nhiều thông tin hữu ích cùng những phút giây trải nghiệm game thật tuyệt vời nhé!