Hướng dẫn sử dụng kẹp nam châm xóc đĩa chính xác và hiệu quả

Kẹp nam châm xóc đĩa được xem là trợ thủ đắc lực giúp người chơi dễ dàng có thể giành được phần thưởng. Vậy có bao nhiêu loại kẹp nam châm và cách sử dụng của chúng như thế nào? Hãy cùng bong vip đi giải đáp mọi thắc mắc anh em đang vướng phải khi sử dụng kẹp nam châm trong xóc đĩa nhé.

Kẹp nam châm xóc đĩa là gì? Có bịp không?

Nếu anh em vẫn chưa biết kẹp nam châm trong xóc đĩa bịp là gì thì anh em rất khó sử dụng chúng. Đây là một loại dụng cụ phổ biến được sử dụng trong các hoạt động cá cược từ rất lâu. Người tham gia chơi thường dùng bộ kẹp nam châm để dự đoán kết quả xóc đĩa một cách chính xác nhất.

Nhờ thế, anh em sẽ áp đảo đối phương trong mỗi ván xóc đĩa. Mỗi bộ kẹp nam châm đều được làm từ bệ nam châm với kích thước nhỏ gọn nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng chơi xóc đĩa với độ chính xác lên đến 99%.

Tìm hiểu thông tin kẹp nam châm trong xóc đĩa là gì?
Tìm hiểu thông tin kẹp nam châm trong xóc đĩa là gì?

Tổng hợp các loại kẹp nam châm xóc đĩa online phổ biến hiện nay

Về cơ bản thì chế độ hoạt động của các bộ kẹp nam châm trong khi chơi xóc đĩa bịp cũng tương tự như nhau. Bộ kẹp nam châm này được chia thành 2 loại phổ biến như sau:

  • Bệ kẹp nam châm màu đen: Loại bộ kẹp nam châm này được thiết kế nhằm để ngụy trang trong ví.
  • Bệ kẹp nam châm màu trắng: Loại bộ kẹp nam châm này được thiết kế dùng để ngụy trang trong tờ tiền.
Một số loại kẹp nam châm sử dụng phổ biến trong khi chơi xóc đĩa
Một số loại kẹp nam châm sử dụng phổ biến trong khi chơi xóc đĩa

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng kẹp nam châm khi chơi xóc đĩa online

Sau khi anh em đã sở hữu được kẹp nam châm xóc đĩa bịp ưng ý này, anh em có thể sử dụng sản phẩm này theo cách hướng dẫn như sau:

  • Ngụy trang kẹp nam châm trong ví, tất, túi quần,… sao cho đối phương không thể nào nhận ra.
  • Người chơi chỉ cần xóc đĩa lên, các quân vị sẽ được sắp xếp theo đúng thứ tự cài đặt trước đó. Ví dụ như: Người chơi đặt làm quân kẹp nam châm lẻ thì khi xóc đĩa kết quả cuối cùng sẽ luôn ra lẻ.
  • Lưu ý rằng, trong quá trình anh em tiến hành xóc đĩa phải thật đều tay. Vì vậy, anh em nên để đĩa ngang bằng chứ không nên để nghiêng và xóc đi xóc lại nhiều lần.
  • Đưa kẹp nam châm xóc qua vị trí mà anh em đã ngụy trang kẹp nam châm trước đó. Ngay lập tức, kết quả của ván xóc đĩa sẽ ra chẵn lẻ theo đúng ý muốn của người chơi.
Hướng dẫn sử dụng nam châm khi chơi xóc đĩa đơn giản nhất
Hướng dẫn sử dụng nam châm khi chơi xóc đĩa đơn giản nhất

Một số lưu ý khi sử dụng kẹp nam châm chơi xóc đĩa online

Khi người chơi sử dụng kẹp nam châm xóc đĩa sợ nhất là bị những người chơi xung quanh phát hiện ra. Chính vì vậy, anh em hãy cố gắng ngụy trang thật kỹ, anh em có thể làm trước ở nhà và kiểm tra. Sau đó, đến nơi anh em hãy giấu theo kinh nghiệm của các cao thủ đi trước.

Ngoài ra, không phải lúc nào người chơi cũng dùng kẹp nam châm này được vì một số nơi chơi xóc đĩa rất gắt. Người chơi vẫn nên tìm cách để trau dồi kỹ năng chơi xóc đĩa của mình cẩn thận để chơi tự tin hơn.

Bong vip đã chia sẻ chi tiết đến anh em cách sử dụng kẹp nam châm xóc đĩa trong bài viết trên. Mong rằng các hướng dẫn này sẽ giúp anh em tự tin hơn khi chơi xóc đĩa online nhé.

5/5