Fortune Dragon: Game hay cày thả ga, quà siêu bự

Game Fortune Dragon là game chơi slot có tính giải trí cao, với đồ họa cảm hứng từ văn hóa Đông Á, màu sắc chủ yếu là vàng và đỏ trên nền xanh lá, vừa mang tới sự nổi bật vừa mang lại cảm giác tươi trẻ. Hãy cùng bongvip.info tìm hiểu thêm thông tin về Fortune Dragon trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Những nét nổi bật trong Fortune Dragon

Chủ đề và đồ họa

Màu sắc chủ đạo trong game là màu đỏ vàng, xanh lá mang lại cảm giác mạnh mẽ, đầy tự tin cho các game thủ. Đồ họa các biểu tượng trong Fortune Dragon khá đáng yêu, ngộ nghĩnh mang lại sự mới lạ, hấp dẫn cho người chơi.

Fortune Dragon nổi bật về đồ họa và hình ảnh biểu tượng
Fortune Dragon nổi bật về đồ họa và hình ảnh biểu tượng

Fortune Dragon có giao diện gồm định dạng 5 cuộn, 3 hàng và sở hữu  tỷ lệ RTP khá cao lên đến 96.99%.

Cách chơi

Cách chơi game Fortune Dragon đơn giản, game thủ chỉ cần xác định số tiền cược tiền và nhấp vào nút Spin để tham gia trò chơi, sau đó chờ đợi kết quả của những cuộn quay. Nếu có 3 hoặc nhiều hơn 3 biểu tượng cùng xuất hiện trên 1 hàng dọc, ngang hoặc chéo thì người chơi giành chiến thắng. Sổ tiền chiến thắng được tính dựa trên số biểu tượng giống nhau trên một đường thẳng và số tiền cược mà người chơi đã chọn. Với mỗi đơn vị tiền tệ khác nhau sẽ có mức cược tối thiểu và tối đa khác nhau. Người chơi có thể tự do lựa chọn loại đơn vị tiền tệ để tham gia.

Các biểu tượng trong Fortune Dragon Slot

Biểu tượng Wild

Biểu tượng này xuất hiện ở các cuộn 2,3,4,5 và có thể thay thế cho tất cả biểu tượng ngoại bất kỳ trong trò chơi ngoại trừ Scatter.

Biểu tượng Scatter

Khi có  3 hoặc nhiều hơn 3 biểu tượng Scatter trở lên xuất hiện trên một cuộn bất kỳ, người chơi sẽ có được 12 vòng quay miễn phí cùng với số tiền thắng gấp 10 lần.

Trong những vòng quay miễn phí, trừ 5 biểu tượng Rồng Xanh và Scatter, tất cả biểu tượng khác tạo thành tổ hợp chiến thắng, số tiền thắng sẽ nhân với hệ số bất kỳ nhận được.

Bí quyết chơi Fortune Dragon hiệu quả hơn

Tìm hiểu rõ và nắm luật chơi

Điều đầu tiên mà người chơi cần làm là  dành thời gian để tìm hiểu Fortune Dragon và các quy định của trò chơi. Mặc dù Fortune Dragon sở hữu cách chơi tương đồng với nhiều trò chơi khác, tuy vậy vẫn có những biểu tượng và tính năng miễn phí khác nhau.

Bỏ túi cách chơi khôn ngoan nhận giải thưởng lớn từ Fortune Dragon
Bỏ túi cách chơi khôn ngoan nhận giải thưởng lớn từ Fortune Dragon

Quản lý nguồn vốn

Không riêng gì game Fortune Dragon đây là chìa khóa cô cùng quan trọng đối với tất cả trò chơi. Người chơi cần phải biết quản lý nguồn vốn của mình, có thể dừng lại ở thời điểm thích hợp, tránh bị lỗ vốn. Mỗi ván chơi Slot diễn ra rất nhanh, vậy nên nếu người chơi không có sự chuẩn bị trước thì không khác gì đốt tiền, ham chơi có thể mang lại tay trắng.

Tóm lại game Fortune Dragon slot cực kỳ thú vị và vui nhộn, phù hợp với cả người mới lẫn chơi lâu năm. Những tính năng thanh toán trong game giúp người chơi nhận về mức thưởng không thể ngờ tới. Tuy nhiên, để có thể giành lấy cho mình những giải thưởng giá trị người chơi cần chuẩn bị thất tốt cả về kỹ năng lẫn tinh thần. Hãy thử tải và trải nghiệm bạn nhé!