Top 5 vị tướng dễ chơi nhất game Liên Quân dành cho bạn mới

Nếu bạn là người mới bắt đầu tập chơi game Liên Quân Mobile, những chất tướng có bộ chiêu thức dễ sử dụng, nhưng mang lại hiệu quả cao, là lựa chọn hợp lý nhất cho các game thủ. Vậy thì hôm nay hãy cùng bongvip.info đi khám phá những vị tướng dễ chơi nhất cho người mới tập chơi qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Giới thiệu tổng quan về tựa game Liên Quân Mobile

Một số thông tin tổng quan về game Liên Quân Mobile cho các anh em game thủ tham khảo thêm:

Thể loại Moba
Độ tuổi phù hợp Từ 18 tuổi trở lên.
Nền tảng Android 4.0.3 trở lên.

iOS 9.0 trở lên.

Nitendo Switch.

Nhà phát hành Tencent
Ngày ra mắt 21 – 11 – 2016
Tải game Miễn phí

Top 5 vị tướng Liên Quân dễ chơi nhất cho Newbie mới bắt bắt đầu

Một số vị tướng có cách chơi đơn giản, phù hợp với những người chơi mới bắt đầu. Để các game thủ có cái nhìn thật khách quan về tựa game này và quá trình chơi game sẽ được đơn giản hoá hơn:

1.     Valhein

Một số thông tin về vị tướng Valhein cho các game thủ tham khảo:

 • Valhein là vị tướng game sẽ tặng miễn phí cho người chơi, đối với các bạn mới chơi chưa có kinh tế, vị tướng này là một lựa chọn tuyệt vời. Có thể chơi ngay, không cần mất vàng hay quân huy để mua.
 • Valhein được biết đến là một vị tướng xạ thủ đường Rồng, có bộ chiêu thức rất dễ sử dụng, nhưng lượng sát thương mà vị tướng này có thể tạo ra cũng không phải dạng vừa.
 • Các chiêu thức của Valhein khá đơn giản, có thể sốc sát thương vào các vị trí chủ lực của đối đối thủ trong chớp mắt, cùng chiêu 2 sẽ có khả năng khống chế nên rất phù hợp cho các bạn mới.
 • Vị tướng này sẽ có 2 cách chơi:
 • Thứ nhất là người chơi có thể lên đồ phép cho Valhein, với các trang bị phép thì anh chàng này có thể sốc sát thương kẻ địch vô cùng nhanh chóng.
 • Thứ hai là người chơi có thể lên đồ chí mạng và sát thương chí mạng cho Valhein, với các trang bị này thì Valhein sẽ có một tốc đánh ổn định.
 • Ngoại hình của Valhei cũng khá ưa nhìn nên cũng được nhiều bạn mới yêu thích và sử dụng.
Vị tướng xạ thủ Valhein trong tựa Liên Quân Mobile
Vị tướng xạ thủ Valhein trong tựa Liên Quân Mobile

2.     Krixi

Một số thông tin về vị tướng Krixi cho các game thủ tham khảo:

 • Là một vị tướng pháp sư đường giữa có ngoại hình rất xinh đẹp với bộ chiêu thức có cách sử dụng khá đơn giản, phù hợp cho những bạn mới chơi.
 • Nàng tiên bướm Krixi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mới, bởi lượng sát thương phép mà cô nàng này có thể tạo ra là cực kì mạnh mẽ.
 • Bộ chiêu thức vừa có khả năng khống chế, lại có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng bá đạo lên kẻ địch, làm cho cô nàng này luôn là lựa chọn thích hợp cho các game thủ cả mới và cũ.
 • Khi tham gia vào các cuộc giao tranh thì người chơi có thể kích hoạt chiêu cuối, để gây sát thương lên một phạm vi khá rộng mà không cần phải chọn mục tiêu hay kỹ năng gì.
 • Krixi tuy thiếu khả năng cơ động, nhưng lại có thể kết hợp với các đồng minh dể giành chiến thắng rất tốt.
Vị tướng pháp sư Krixi trong tựa game Liên Quân Mobile
Vị tướng pháp sư Krixi trong tựa game Liên Quân Mobile

3.     Yorn

Một số thông tin về vị tướng Yorn cho các game thủ tham khảo:

 • Yorn được biết đến là một tướng xạ thủ đường Rồng, có khả năng gây ra lượng sát thương vô bá đạo khi đã sở hữu một lượng trang bị nhất định, tuy nhiên Yorn sẽ không quá mạnh trong gian đoạn đầu.
 • Bộ chiêu thức của Yorn rất dễ sử dụng, không đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng cao. Các game thủ khi sử dụng vị tướng này, chỉ việc đứng bắn và hạ gục các kẻ địch.
 • Các bạn mới chỉ cần sử dụng vị tướng này một vài trận, đã có thể nắm rõ bộ kỹ năng và cách kích hoạt nội tại cho Yorn.
 • Chiêu 2 của Yorn sẽ bắn được ở tầm ra và bay khắp bản đồ, nên các bạn mới có thể dùng để hạ gục kẻ địch và check các bùa lợi lớn rất tốt.
 • Càng về cuối trận, sức mạnh của vị tướng này càng bá đạo. Tuy nhiên bởi khả năng cơ động của Yorn cực kì kém nên rất cần sự bảo kê tốt đến từ đồng đội, mới có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình.
 • Các người chơi khi sử dụng vị tướng này cũng cần phải biết cách giữ vị trí một chút nhé, nếu không sẽ bị đưa lên bảng đếm số rất nhanh đó.
Vị tướng xạ thủ Yorn trong tựa Liên Quân Mobile
Vị tướng xạ thủ Yorn trong tựa Liên Quân Mobile

4.     Veera

Một số thông tin về vị tướng Veera cho các game thủ tham khảo:

 • Veera được biết đến là một vị tướng Pháp sư đường giữa, sở hữu khả năng sốc sát thương kẻ địch vô cùng mạnh mẽ.
 • Combo chiêu thức của cô nàng này cũng khá đơn giản, vừa có khả năng khống chế đến từ chiêu 2, vừa có sát thương vô cùng mạnh mẽ từ chiêu 1 và 3.
 • Combo của Veera nếu sử dụng đúng sẽ rất mạnh và cũng không quá khó để người chơi có thể sử dụng được. Combo chuẩn sẽ là chiêu 2, chiêu 1, chiêu cuối, chiêu 1.
 • Khả năng hồi chiêu của cô nàng Veera cũng khá nhanh nên người chơi có thể tận dụng ưu thế này, để dọn dẹp lính thật nhanh và sau đó có thể kết hợp cùng đồng đội, đi núp bụi để bắt lẻ kẻ địch.
Vị tướng pháp sư Veera trong tựa Liên Quân Mobile
Vị tướng pháp sư Veera trong tựa Liên Quân Mobile

5.     Mganga

Một số thông tin về vị tướng Mganga cho các game thủ tham khảo:

Mganga được biết đến là một vị pháp sư đường giữa, có sở hữu khả năng cấu rỉa rất tốt. Cùng với bộ chiêu thức rất dễ làm quen và sử dụng, phù hợp cho những bạn mới chơi.

Tốc độ hồi chiêu của Mganga cũng khá nhanh cùng với khả năng hồi phục và gây sát thương phép rất mạnh.

Người chơi Mganga cần tích đủ 5 nội tại độc lên người đối thủ. Sau đo sử dụng chiêu cuối để khiến đối thủ chịu thêm rất nhiều sát thương và tụt máu không phanh.

Tuy nhiên lượng máu của Mganga cũng khá mỏng nên người chơi cũng cần chú ý di chuyển để không làm mất lợi thế cho đồng minh.

Vị tướng pháp sư Mganga trong tựa Liên Quân Mobile
Vị tướng pháp sư Mganga trong tựa Liên Quân Mobile

Trên đây là một số vị tướng có cách chơi đơn giản, phù hợp cho những bạn chơi mới tham gia tựa game Liên Quân Mobile. Nhà cái Bong Vip hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp cho các game thủ có thể khám phá thêm thật nhiều thông tin hữu ích về game cũng như có những giây phút trải nghiệm game thật tuyệt vời nhé!

[content_block id=8733 slug=footer-content]