Khám phá bảng ngọc, phù hiệu, trang bị D’arcy siêu hiệu quả

Vị tướng phát sư D’Arcy nổi tiếng với nhiều bộ chiêu thức đặc biệt, có lượng sát thương cao và phù hợp trong nhiều tình huống như đi đường giữa hay đi rừng. Vị tướng này thường được các game thủ lựa chọn để chiến đấu trong các đấu trường chuyên nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng bongvip tìm hiểu cách lên đồ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị D’arcy nhé.

Những điểm mạnh và điểm yếu của tướng D’arcy

Trước khi tìm hiểu cách lên đồ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị D’arcy, anh em hãy điểm qua một vài ưu nhược điểm của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh của tướng D’arcy

D’Arcy có lực sát thương mạnh mẽ khi sử dụng chiêu 2 Lập phương, có thể hạ gục được đối thủ ngay lập tức. Chiêu thức này có phạm vi hoạt động rộng nên mang lại hiệu quả cực kỳ cao trong việc dọn dẹp lính hay giao tranh tổng. Không những thế, tướng D’Arcy còn có khả năng né tránh nhiều chiêu thức đi gank một cách nhanh nhẹn và hiệu quả.

Điểm mạnh của tướng D'arcy.
Điểm mạnh của tướng D’arcy.

Điểm yếu của tướng D’arcy

Chiêu thức của tướng D’Arcy cần phải có tính chuẩn xác. Do đó, người chơi muốn sử dụng chiêu thức này phải dành thời gian luyện tập thật nhiều để có thể chơi thuần thục được.

Cách trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho D’arcy

Để có thể chơi game hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo một số gợi ý cách lên đồ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị D’arcy ngay dưới đây.

Trang bị cho tướng D’arcy

Với vị tướng này, bạn có thể trang bị các vật dụng như Giày kiên cường, Sách truy hồn, Gươm tận thế, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương, Trượng hỗn mang. Trong trường hợp đi đường, người chơi có thể thay thế Gươm Loki bằng vật dụng Gươm tận thế.

Bảng ngọc cho tướng D’arcy

Bảng ngọc dành cho tướng D’arcy được đánh giá có độ sát thương lớn, nhất là trong giai đoạn đầu của trò chơi. Kết hợp với chiêu tốc đánh sẽ giúp tướng D’arcy tung ra nhiều chiêu hiệu quả hơn. Dưới đây là gợi ý bảng ngọc dành cho tướng D’arcy:

  • Ngọc Đỏ: gồm Công phép và Xuyên giáp phép.
  • Ngọc Tím: gồm Tốc đánh và Tốc chạy.
  • Ngọc Xanh: gồm Tốc đánh và Xuyên giáp phép.

Phù hiệu cho tướng D’arcy

Anh em có thể chọn phù hiệu Tháp quang minh cho tướng D’Arcy. Bó giúp vị tướng này tự tin hơn trong quá trình giao tranh. Trong trường hợp mất mạng vẫn có thể hồi sinh nhanh chóng.

Phép bổ trợ cho tướng D’arcy

Nếu đi rừng, bạn nên chọn trừng trị, còn nếu đi đường, bạn có thể chọn Tốc biến hoặc Tốc hành.

Cách lên đồ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị D'arcy.
Cách lên đồ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị D’arcy.

Cách chơi tướng D’arcy và lưu ý khi chơi

Sau khi tìm hiểu cách lên đồ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị D’arcy, Bongvip sẽ hướng dẫn bạn cách chơi cụ thể:

Cách chơi tướng D’arcy hiệu quả

Bao gồm các giai đoạn sau:

Giai đoạn đầu: Người chơi nên tập trung farm rừng để có cơ hội thăng cấp 4 nhanh chóng. Qua đó, anh em mới có thể đảo đường và đi gank một cách dễ dàng.

Giai đoạn giữa: ở giai đoạn này, bạn nên di chuyển thường xuyên hơn. Kết hợp với các pha chiêu cuối để nhanh chóng tiêu diệt được đối phương.

Giai đoạn cuối: hãy sử dụng chiêu cuối cùng ở thời điểm phù hợp nhất. Tùy tình hình mà anh em có thể chọn giao tranh, băng thẳng hoặc rỉa máu ở phía sau.

Cách chơi tướng D'arcy hiệu quả.
Cách chơi tướng D’arcy hiệu quả.

Một số lưu ý, mẹo khi chơi tướng D’arcy

Ngoài tìm hiểu cách lên đồ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị D’arcy, anh em cũng cần lưu ý một số điều dưới đây:

  • Sử dụng D’Arcy trong trường hợp phù hợp để gây áp lực lớn lên các lane khác.
  • Để dọn dẹp được đợt lính nhanh chóng, bạn nên cộng điểm vào Lập Phương Thứ Nguyên.
  • D’Arcy nên được sử dụng kết hợp với các vị tướng như Hayate, Lauriel, Maloch…

Cách khắc chế tướng D’arcy

Để khắc chế D’arcy, anh em có thể sử dụng các vị tướng như Chaugnar, Toro,… Hoặc có thể trang bị phụ trợ có tác dụng giải hiệu ứng và phép bổ trợ thanh tẩy.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ bảng ngọc, phù hiệu, trang bị D’arcy. Hy vọng, những thông tin về tướng D’arcy trên đây sẽ có ích với anh em.

5/5