Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Skud mạnh nhất cho tướng

Skud – một vị tướng sở hữu khả năng sát thương cực cao và khá nổi tiếng với combo skill  cho đối thủ bay màu. Tuy nhiên, nhân vật này cũng sở hữu một số điểm yếu nhất định. Chính vì vậy, việc theo dõi bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Skud sẽ giúp tướng của bạn mạnh mẽ hơn. Hãy cùng bongvip tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Skud

Hiểu được điểm mạnh và yếu điểm của Skud giúp bạn có hướng chơi game đúng đắn:

Điểm mạnh của Skud

Skud có khả năng sát thương vật lý cực mạnh nhờ bộ skill đỉnh cao gồm: Găng nổi loạn, Găng cuồng bạo, Găng hung thần. Đối thủ có thể bay màu trong nháy mắt khi Skud ra trận. Ngoài ra, tướng này còn có khả năng cơ động cao và hồi phục nội tại khá tốt.

Điểm yếu của Skud

Điểm yếu của tướng Skud là bình màu thấp, hao nhiều năng lượng khi tung skill và thời gian hồi chiêu khá lâu.

Skud sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu nhất định
Skud sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu nhất định

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Skud

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Skud dưới đây sẽ giúp tướng này phát huy tối đa tính sát thương và tăng khả năng cơ động:

Trang bị cho Skud

Ngay từ đầu game, bạn đã có thể trang bị cho Skud các vật phẩm: như Giày kiên cường, Áo choàng thần Ra để tăng khả năng sát thương vật lý. Ngoài ra, bạn hãy dùng Giáp Gai, Khiên thất truyền và Gươm hiền triết để khắc phục bình màu thấp. Đừng quên trang bị Nham thuẫn để tướng Skud sinh tồn sau khi giao tranh.

Bảng ngọc cho Skud

Bổ trợ Ngọc cho tướng Skud để tăng sát thương, nâng cao tốc đánh, tốc chạy và thời gian hồi chiêu xuống giảm xuống thấp nhất có thể:

Loại ngọc Cách xếp ngọc
Đỏ Giáp +2.3, Tốc đánh +1, Máu tối đa +33.7
Tím Tốc đánh +1, Tốc chạy +1
Xanh Máu tối đa +37.5; Giảm hồi chiêu: +0.6

Phù hiệu cho Skud

Trang bị phù hiệu chính – phụ cho Skud để kích hoạt khả năng tấn công khiến đối thủ khiếp sợ:

Loại Phù hiệu
Phù hiệu chính Thành khởi nguyên: Siêu hồi máu; Thợ săn; Chuyển sinh
Phù hiệu phụ Vực hỗn mang: Ma hỏa; Cường công

Phép bổ trợ cho Skud

Khi người chơi muốn sử dụng Skud đi top, Bộc phá chính là phép bổ trợ thích hợp nhất để tướng được tối ưu hóa khả năng sát thương. Nếu trường hợp Skud đi rừng, phép Hồi máu sẽ giúp tướng dễ dàng hồi phục nội tại.

Trang bị phù hợp cho Skud giúp tướng trở nên bất khả chiến bại
Trang bị phù hợp cho Skud giúp tướng trở nên bất khả chiến bại

Cách chơi Skud và lưu ý khi chơi

Cách chơi Skud

Ngoài bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Skud, thì cách chơi dưới đây sẽ giúp bạn tăng cơ hội giành chiến thắng:

Giai đoạn đầu game

Skud sở hữu nội tại khủng nên khả năng gây dame vật lý của tướng này hơn hẳn những tướng khác trong game. Chính vì điều này nên người chơi hãy mạnh dạng sử dụng Skud để mở đường, gây áp lực cho đối phương.

Giai đoạn giữa game

Giữa game, Skud cần lựa chọn mục tiêu để tiêu diệt nhằm tạo tiền đề cho giai đoạn cuối trận đấu. Bên cạnh đó, Skud cũng nên thu thập thêm bùa rải rác trong rừng để thời gian hồi chiêu giảm xuống và tăng khả năng làm chậm để khắc phục những điểm yếu của tướng này.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game, Skud nên chiến đấu hết sức cùng đồng đội của mình. Điều bạn cần làm khi cầm tướng này chính là chọn chỗ, đánh vào các tướng máu yếu như Xạ thủ và Pháp sư. Vì bình máu thấp nên Skud cũng hạn chế solo trong trận đấu.

Lưu ý, mẹo khi chơi Skud

Bộ skill Găng nổi loạn, Găng cuồng bạo và Găng hung thần chính là combo điểm mạnh của Skud. Lúc tích đủ điểm, Skud càng có khả năng sát thương khủng khiếp hơn. Thậm chí khi skill Găng hung thần kết thúc, bạn cũng có thể tiếp tục chơi combo từ đầu để kết liễu quân địch.

Tuy nhiên sức mạnh khủng cũng sẽ làm tiêu tốn năng lượng nhiều. Bình máu thấp và thời gian hồi chiêu lâu sẽ làm tướng này dễ bay màu nếu chơi solo cùng đối thủ mạnh.

Cách khắc chế Skud

Khắc chế Skud, bạn có thể dùng:

  • Tướng khống chế tốt: Alice, Aleister, Omega,…
  • Tướng cơ động, sát thương cao: Nakroth, Zuka, Lauriel…

Tóm lại, tướng Skud sở hữu khả năng sát thương cực mạnh ở top đầu trong Liên Quân. Tuy nhiên, người chơi phải nắm được điểm yếu để khắc phục bằng bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Skud nếu cầm tướng này.

[content_block id=8733 slug=footer-content]