Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch và những lưu ý khi chơi

Maloch – một vị tướng sở hữu nhiều điểm mạnh, đặt biệt lì đòn được nhiều người lựa chọn trong game liên quân mobile. Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch như thế nào để trở nên “bất khả chiến bại”? Dưới đây là một vài “bí kíp” siêu lợi hại mà game thủ không thể bỏ lỡ. Hãy cùng bongvip tìm hiểu nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Maloch

Điểm mạnh của Maloch

Maloch nổi tiếng là vị tướng đấu sĩ trâu bò, lì đòn và đặc biệt có khả năng tạo sát thương vật lý cực cao. Kỹ năng Quỷ kiếm và Đoạt hồn của Maloch có thể làm thanh máu của đối phương bay màu đáng kể. Còn trong kỹ năng Luyện ngục, nhân vật này có thể hất tung đối thủ và tạo cho đồng đội lợi thế lớn khi giao tranh càn quét.

Điểm yếu của Maloch

Tuy là một nhân vật đáng gờm, nhưng Maloch lại khá yếu trong cơ động vị trí và chỉ có duy nhất 1 chiêu tốc đánh hoặc tốc biến. Bên cạnh đó, Maloch cũng không giỏi khống chế các đối thủ. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận với thời gian hồi chiêu của Maloch trong skill cuối để tránh làm cho tướng này trở thành feed của cả đội.

Maloch - tướng lì đòn nhưng khả năng tốc biến, tốc đánh còn khá yếu
Maloch – tướng lì đòn nhưng khả năng tốc biến, tốc đánh còn khá yếu

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho tướng Maloch

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch như thế nào để nhân vật mạnh mẽ nhất?

Trang bị cho Maloch

Người chơi cần phải trang bị cho Maloch một vài “đồ nghề” để tăng khả năng sát thương và phòng thủ tốt hơn, gồm: Phụ trợ, Huân chương Troy, Nanh Fenrir, Giày kiên cường, Đao truy hồn, Giáp hộ mệnh.

Bảng ngọc cho Maloch

Xếp bảng ngọc sẽ giúp Maloch giảm thời gian hồi chiêu, tăng dame vật lý và khả năng tốc đánh, tốc chạy:

Loại ngọc Cách xếp ngọc
Đỏ Giáp +2.3, Tốc đánh +1, Máu tối đa +33.7
Tím Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1
Xanh Máu tối đa +37.5; Giảm hồi chiêu: +0.6

Phù hiệu cho Maloch

Phù hiệu dưới đây sẽ hỗ trợ Maloch nâng cao sức chống chịu, tăng khả năng tấn công khi bị đối phương truy kích:

Loại Phù hiệu
Phù hiệu chính Vực hỗn mang: Ma hỏa, Cố thủ, Ma tính
Phù hiệu phụ Rừng nguyên sinh: Canh gác, Sinh tồn

Phép bổ trợ cho Maloch

Khả năng tốc đánh, tốc chạy khá chậm chạp chính là điểm yếu của Maloch. Để hạn chế điều này, bạn cần bổ sung Tốc hành và Bột phá cho đấu sĩ.

Chơi Maloch như thế nào và những lưu ý khi ra trận

Cách chơi Maloch

Giai đoạn đầu

Đặc thù của nhân vật Maloch khá trâu bò nhưng thiếu linh hoạt, nên người chơi cần cho tướng này đi đường giữa để hỗ trợ đồng đội. Bạn cũng có thể cướp bùa khi đi rừng để thời gian hồi chiêu giảm xuống và tăng hiệu ứng làm chậm.

Trang bị “đồ nghề” cần thiết cho Maloch giúp tướng này mạnh hơn khi chơi liên quân
Trang bị “đồ nghề” cần thiết cho Maloch giúp tướng này mạnh hơn khi chơi liên quân

Giai đoạn giữa

Hãy sử dụng 2 skill đầu là Quỷ kiếm và Đoạt hồn khi bắt đầu vào trận để giết lính và tướng của đối phương càng nhiều càng tốt. Vì khả năng tốc chạy của Maloch rất hạn chế nên bạn phải tạo ưu thế cho tướng khi giao chiến bằng việc sử dụng skill Luyện ngục.

Giai đoạn cuối

Cuối game, bạn phải chọn những tướng có bình máu thấp để dọn đường cho đồng đội. Đồng thời, hãy giết thêm tướng vì sau mỗi đòn tấn công, Maloch có thể hồi 24% máu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chờ đồng đội lên và đánh trụ.

Lưu ý, mẹo khi chơi Maloch

Để sử dụng Maloch hiệu quả, dễ thắng thì bạn phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trong lúc giao tranh, bạn phải luôn giữ thế chủ động, đặc biệt la khi xuất chiêu Luyện ngục. Việc này sẽ giúp hạn chế tối đa khả năng phản đòn của đối thủ trước khả năng tốc chạy khá yếu của Maloch.
  • Bạn phải sử dụng 2 skill đầu thật hiệu quả để tạo sát thương, gây choáng cho đối thủ và nên nhớ hãy đi cùng đồng đội để được giúp đỡ khi cần.

Cách khắc chế Maloch

Một số tướng khắc chế Maloch trong liên quân như: Kahlii, Aleister, Nakroth, Violet. Người chơi cần giữ khoảng cách với Maloch bởi skill của tướng này khá hẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng phải vô hiệu hóa Maloch bằng mọi cách trước khi nó tung ra skill 1.

Maloch là một tướng sĩ có khả năng chịu đựng tốt, khả năng sát thương cao nhưng việc tốc đánh, tốc chạy thì khá yếu. Chính vì vậy, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Maloch cần phải được người chơi cân nhắc để support cho đồng đội.

5/5