Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Kil’Groth thành cao thủ

Kil’Groth còn được gọi là “Đồ tể đại dương” với khả năng càn quét mọi đối thủ nhờ sức sát cực khủng đến từ đòn đánh tay và hồi phục tốt từ chiêu 2. Lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Kil’Groth như thế nào hợp lý để tăng sức mạnh? Dưới đây là một vài “bí quyết” mà cộng đồng game thủ không thể bỏ qua. Cùng bongvip theo dõi nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Kil’Groth

Kil’Groth – một vị tướng có sức mạnh siêu khủng nhưng cũng sở hữu một vài nhược điểm đáng lưu tâm.

Điểm mạnh của Kil’Groth

Kil’Groth có khả năng tốc đánh và sát thương lớn từ đòn đánh tay cực mạnh. Đồng thời, vị tướng này có thể miễn nhiễm với hầu hết các hiệu ứng từ chiêu cuối, giúp người chơi dễ dàng truy đuổi đối phương.

Điểm yếu của Kil’Groth

Điểm yếu chí mạng của Kil’Groth chính là tính cơ động kém và máu tối đa khá thấp. Ngoài ra, mana có phần khiêm tốn cũng khiến tướng này gặp nhiều bất lợi ở giai đầu game.

Kil'Groth có nhược điểm là tính cơ động kém và lượng máu khá thấp
Kil’Groth có nhược điểm là tính cơ động kém và lượng máu khá thấp

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Kil’Groth

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Kil’Groth cần được lựa chọn thích hợp để Kil’Groth tối ưu khả năng phòng thủ và tấn công.

Trang bị cho Kil’Groth

Trang bị Giày du mục, Thánh kiếm giúp Kil’Groth tăng tốc đánh và tốc chạy, tạo lợi thế trong đầu trận và có thể farm lính nhanh, đồng thời  tăng lượng sát thương lên mục tiêu. Ngoài ram Song đao bão táp, Nanh Fenrir, Thương xuyên phá là combo hiệu quả để tăng tốc đánh, tỷ lệ thương vong và khả năng xuyên giáp đối thủ. Những tướng khác như xạ thủ, pháp sư hay sát thủ rất cũng khá sợ hãi khi Kil’Groth tung combo hủy diệt này.

Cuối cùng là Giáp hộ mệnh – trang bị giúp Kil’Groth hồi sinh và nhận máu kha khá sau khi bị tiêu diệt, dễ dàng lật ngược ván cờ một cách ngoạn mục.

Bảng ngọc cho Kil’Groth

Là tướng nghiêng về sát thương nên bạn có thể chọn bảng ngọc như sau:

Loại ngọc Cách xếp ngọc
Đỏ 10 viên Sát thương chí mạng/Tỉ lệ chí mạng
Tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
Xanh 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Phù hiệu cho Kil’Groth

Các chiêu thức của Kil’Groth nghiêng về “cường hóa đòn đánh thường. Chính vì vậy, việc trang bị phù hiệu thích hợp có thể giúp cho tướng sống lâu hơn khi giao tranh.

Loại Phù hiệu
Phù hiệu chính Vực hỗn mang, hồi chiêu, tăng sát thương, ma tính
Phù hiệu phụ Thành khởi nguyên, bảo mệnh, hạ tăng sát thương

Phép bổ trợ cho Kil’Groth

Bạn có thể chọn tốc biến làm phép bổ trợ để tạo sự đột biến, giúp Kil’Groth tiếp cận đối phương dễ dàng hoặc truy đuổi đối thủ bằng tốc chạy.

Cách chơi Kil’Groth và lưu ý khi chơi

Cách chơi và một số lưu ý khi cầm tướng Kil’Groth giúp bạn tự tin hơn khi ra trận.

Cách chơi Kil’Groth

Giai đoạn đầu game

Trong đầu game, lực sát thương từ đòn đánh tay của Kil’Groth khá lớn nên người chơi có thể nâng chiêu 2 trước để tăng khả năng farm lính và hồi phục máu.

Sẽ có những chiến lược chơi Kil'Groth khác nhau trong mỗi giai đoạn của game
Sẽ có những chiến lược chơi Kil’Groth khác nhau trong mỗi giai đoạn của game

Giai đoạn giữa game

Lúc này, Kil’Groth đã được lên những trang bị cần thiết nên sẽ có sức mạnh khủng. Bạn nên tập trung truy bắt các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hoặc pháp sư của đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Cuối game, tướng của địch đã có một lượng sát thương lớn, đặc biệt là xạ thủ và pháp sư. Do đó, người chơi nên chờ đồng đội mở giao tranh và đồng thời tìm vị trí tốt để áp sát nguồn sát thương chủ lực của đội bạn. Bạn không nên lao vào giữa cuộc giao tranh vì Kil’Groth có thể sẽ bị bay màu trước khi gây sát thương lên đối thủ vì lượng máu thấp.

Lưu ý, mẹo khi chơi Kil’Groth

Người chơi nên bật chiêu cuối trước cuộc giao tranh để bỏ qua hiệu ứng khống chế của đối thủ và tăng tốc độ di chuyển áp sát đối thủ. Sau đó, bạn hãy tung ra chiêu 1 và chiêu 2 cùng lúc để có thể thực hiện gây sát thương và hồi phục, giúp tăng khả năng sống sót.

Cách khắc chế Kil’Groth

Những vị tướng cơ động cao như Zuka, Nakroth, Lữ Bố kết hợp với các trang bị như Sách truy hồn và Đao truy hồn có thể khắc chế Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Kil’Groth hiệu quả.

Chọn được bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Kil’Groth sẽ giúp tướng của bạn tăng sức mạnh và hạn chế được khả năng bị đánh bại trong các cuộc giao tranh. Đồng thời, mỗi giai đoạn khác nhau của trận chiến, người chơi cũng cần có chiến thuật thích hợp để hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả.

5/5