Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Trang Bị Ilumia Trong Mùa Giải Năm Nay

Ilumia được nhiều anh em yêu thích bởi có khả năng chống chế và gây sát thương vô cùng cao. Nhằm giúp anh em hiểu thêm về nhân vật này, trong bài viết hôm nay bongvip sẽ chia sẻ các thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ilumia. Hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm mạnh, yếu của Ilumia

Trước tiên hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các điểm mạnh yếu của tướng game này nhé.

Điểm mạnh của Ilumia

Ưu điểm của tướng game này là khả năng khống chế vô cùng bá đạo và chiếm ưu thế lớn trong giao tranh. Vừa có sát thương lớn lại vừa sở hữu khả năng khống chế cao.

Ưu điểm nổi trội của Ilumia
Ưu điểm nổi trội của Ilumia

Điểm yếu của Ilumia

Ilumia có điểm yếu là lượng máu mỏng và độ cơ động kém. Chính vậy nên rất dễ bị đối thủ để ý.

Phép bổ trợ, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ilumia

Sau đây Bongvip sẽ bật mí đến anh em một số thông tin hấp dẫn liên quan, cụ thể là:

Trang bị cho Ilumia

Các vật dụng để trang bị cho tướng game này là: giày thuật sĩ, sách truy hồn, quả cầu băng sương, trượng bùng nổ, trượng hỗn mang, mặt nạ Berith.

Bảng ngọc cho Ilumia

Bảng ngọc phù hợp với tướng này là: 10 viên ngọc đỏ công phép – xuyên giáp phép, 10 viên ngọc tím tốc đánh – tốc chạy, 10 viên ngọc xanh tốc đánh -xuyên giáp phép.

Bảng ngọc của Ilumia
Bảng ngọc của Ilumia

Phù hiệu cho Ilumia

Tháp quang minh, giảm hồi chiêu, tăng sát thương và thánh thuẫn là các phù hiệu chính. Ngoài ra còn có tăng sát thương, vực hỗn mang, hạ tăng sát thương làm phù hiệu phụ.

Phép bổ trợ cho Ilumia

Anh em có thể ưu tiên lựa chọn là tốc biến hoặc tốc hành cho việc cải thiện nhược điểm kém cơ động của tướng này.

Cách chơi và lưu ý về Ilumia

Sau khi giúp anh em nắm được các thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ilumia, tiếp theo Bongvip sẽ chia sẻ cách chơi cũng như các lưu ý cần biết.

Cách chơi Ilumia

Cụ thể cách chơi là:

Giai đoạn đầu game

Đầu trận đấu, anh em cần giữ vị trí an toàn cho tướng và đồng thời tích tiền để mua các trang bị cần thiết.

Giai đoạn giữa game

Giữa trận đấu, lúc này tướng Ilumia đã có được một số trang bị cần thiết vậy hãy tham gia giao tranh. Đồng thời tận dụng lợi thế nhằm mang lại ưu thế cho đội mình.

Giai đoạn cuối game

Cuối trận đấu, Ilumia lúc này đã trở nên rất mạnh. Chính vậy nên anh em cần giữ vị trí thật khéo nhằm giữ an toàn trong giao tranh, đồng thời xả sát thương hỗ trợ đồng đội.

Chi tiết cách chơi Ilumia
Chi tiết cách chơi Ilumia

Lưu ý khi chơi Ilumia

Ở chiêu cuối thường sẽ tạo ra nhiều vùng sát thương, đồng thời có thể khống chế kẻ địch trong vài giây, anh em có thể tận dụng ưu điểm này và tung chiêu thức để nhanh giành chiến thắng.

Cách khắc chế Ilumia

Anh em có thể khắc chế Ilumia bằng cách sử dụng các tướng sát thủ như Ngộ Không, Aoi, Batman,… Ngoài ra còn có một số trang bị kháng phép như huân chương troy, giáp gaia, giày kiên cường,…

Phần trình bày trên là các thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Ilumia. Hãy nhấn theo dõi Bongvip ngay để có thể cập nhật các tin tức hấp dẫn nhanh chóng nhất nhé.

5/5