Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Gildur chuẩn nhất mùa 24

Gildur là vị trợ thủ khống chế và pháp sư mà bất cứ game thủ Liên Quân nào cũng yêu thích. Với khả năng khống chế cao cùng lượng sát thương dồi dào, vị tướng đỡ đòn này thật sự vững chắc trong vai trò của mình. Hãy cùng bong vip tìm hiểu sức mạnh của vị tướng này thông qua cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Gildur sau đây!

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Gildur Liên Quân Mobile
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Gildur Liên Quân Mobile

Điểm mạnh, điểm yếu của Gildur

Điểm mạnh của Gildur

Gildur mang trong mình những ưu điểm nổi bật như: lượng sát thương đến từ kỹ năng cao, khả năng khống chế cứng cùng độ chống chịu tốt. Chính vì vậy, Gildur trở thành đối thủ khó chơi đối với bất kỳ vị tướng địch nào.

Điểm yếu của Gildur

Dù sở hữu bộ kỹ năng bá đạo nhưng lượng máu của vị tướng này khá thấp, dễ dàng lên bảng đếm số nếu bị tướng địch dồn lực sát thương. Ngoài ra, bộ kỹ năng định hướng khá khó điều khiển, đòi hỏi người chơi phải có độ chuẩn xác trong từng chiêu thức.

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Gildur

Trang bị cho Gildur

Bộ trang bị của Gildur bao gồm:

  • Phụ trợ và Giày kiên cường: Tăng khả năng hồi phục, xuyên giáp phép và công phép cho Gildur.
  • Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang: Giúp vị tướng này tối ưu hóa sức mạnh của mình nhờ lượng sát thương và xuyên giáp phép cực lớn.
  • Giáp hộ mệnh: Giúp Gildur tăng khả năng sống sót trong quá trình giao tranh.

Bảng ngọc cho Gildur

Bảng ngọc tăng sức mạnh cho Gildur
Bảng ngọc tăng sức mạnh cho Gildur

Với bảng ngọc trên, vị tướng này sẽ được tối ưu sức mạnh một cách tốt nhất. Nếu ngọc đỏ và xanh sở hữu thuộc tính Xuyên giáp phép, Công phép, giúp Gildur tăng khả năng sát thương cao và liên tục. Thì ngọc tím với thuộc tính Tốc chạy, Tốc đánh giúp Gildur dẻo dai hơn trong khi đi đường.

Phù hiệu cho Gildur

Phù hiệu chính ●       Tháp quang minh: Tăng các điểm hồi năng lượng và tăng xuyên

●       Thần quang: Mang lại lượng sát thương vô cùng mạnh mẽ

Phù hiệu phụ ●       Vực hỗn mang, tăng sát thương: Tăng sát thương và Hồi phục, giúp vị tướng này trở nên dẻo dai hơn trong quá trình đi đường

Phép bổ trợ cho Gildur

Để tăng độ chính xác khống chế từ chiêu cuối, bạn có thể trang bị cho Gildur phép bổ trợ Tốc biến hoặc Hồi máu. Đây là hai phép bổ trợ cực kỳ quan trọng với một vị tướng đỡ đòn, giúp Gildur trở nên linh động và dẻo dai hơn trong quá trình chiến đấu.

Phép bổ trợ và phù hiệu của Gildur trong Liên Quân
Phép bổ trợ và phù hiệu của Gildur trong Liên Quân

Cách chơi Gildur và lưu ý khi chơi

Cách chơi Gildur

  • Giai đoạn đầu: Đây là thời điểm mà Gildur còn khá yếu. Vì vậy, bạn cần chọn một vị trí thích hợp để tránh các cuộc giao tranh nhỏ lẻ. Đừng quên tích tiền để lên cho mình những trang bị cần thiết trong các giai đoạn sau của game.
  • Giai đoạn giữa: Lúc này, lượng xuyên giáp phép, công phép và khả năng hồi chiêu thức của Gildur đã trở nên tốt hơn. Chính vì vậy, bạn có thể dùng vị tướng này để hỗ trợ đồng đội đảo đường và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, mang lại các lợi thế nhất định cho team của mình.
  • Giai đoạn cuối: Bạn cần chọn một vị trí thích hợp để sử dụng chiêu cuối, từ đó bắn phá đội hình của địch và cầm chân cả đội đối phương.

Lưu ý, mẹo khi chơi Gildur

  • Tận dụng chiêu thức “Quả đấm vàng” để vượt xuyên địa hình và lính, tạo ra bất ngờ hạ gục đối phương.
  • Kết hợp chiêu cuối “Vương quốc vàng” cùng phép bổ trợ Tốc biến để tạo ra một combo khống chế bá đạo, khiến không vị tướng địch nào có thể thoát được.

Cách khắc chế Gildur

  • Sử dụng vị tướng có chiêu thức giải khống chế mạnh mẽ như Chaugnar để hoá giải sức mạnh của Gildur.
  • Lên những trang bị kháng phép như Giáp Gaia và Huy Chương Troy để phần nào giảm bớt lực sát thương phép đến từ Gildur.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, bạn đã biết cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Gildur tốt nhất. Từ đó có thể cùng vị tướng này leo rank hiệu quả và giành được nhiều chiến thắng trong Liên Quân Mobile mùa 24!

[content_block id=8733 slug=footer-content]