Elf Surprise Jackpot: Chơi tẹt ga, quà rủng rỉnh

Game Elf Surprise Jackpot là một trò chơi đến từ nhà phát hành Gameplay Interactive. Trò chơi này có thiết kế đồ họa cực kỳ dễ thương với hình ảnh,  không khí giáng sinh tràn ngập nơi nơi. Tin tăng, game này sẽ mang tới người chơi cảm giác  ấm cúng, ngập tràn niềm vui. Hãy dành một ít thời gian cùng bongvip.info tìm hiểu về tựa game này bạn nhé.

Đôi nét về game  Elf Surprise Jackpot

Game Elf Surprise Jackpot gồm tổng cộng 3×3 cuộn quay, trò chơi có 5 dòng chiến thắng. Tỷ lệ RTP của Elf Surprise Jackpot là 97.08% đây là tỷ lệ tương đối cao với thể loại game tương tự.

Chơi tẹt ga, quà rủng rỉnh cùngElf Surprise Jackpot
Chơi tẹt ga, quà rủng rỉnh cùngElf Surprise Jackpot

Với mỗi đơn vị tiền tệ mà người chơi đăng ký sẽ có mức cược tối thiểu và tối đa khác nhau. Nếu như người chơi chọn USD là đơn vị tiền tệ để chơi, 1 đường cược là 0.10 tương ứng 15 xu dựa trên 5 đường thẳng. Khi đó tổng tiền cược cho mỗi vòng quay bạn phải trả là 1.50$.

Cách chơi Elf Surprise Jackpot

Người chơi số tiền cược, đơn vị tiền tệ cho mỗi vòng quay bằng cách chọn giá trị đặt cược theo hàng. Để chơi Elf Surprise Jackpot người chơi nhấn vào nút Spin. Khi các cuộn quay dừng lại, Những biểu tượng kết hợp hiển thị sẽ xác định khoản thưởng có thể nhìn thấy trên bảng trả thưởng. Số thưởng phụ thuộc vào số biểu tượng giống nhau trên một hàng và số tiền cược ban đầu mà người chơi lựa chọn.

Những biểu tượng trong Elf Surprise Jackpot

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn quay của guồng quay. Biểu tượng Wild  đa năng có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ Scatter và Bonus.

Biểu tượng Scatter

Biểu tượng Scatter cũng có thể  xuất hiện trên tất cả cuộn quay. Nếu có được 3 biểu tượng Scatter, người chơi sẽ kích hoạt được 6 vòng quay miễn phí trong tất cả đường thanh toán thắng với tỷ lệ gấp 5 lần.

Biểu tượng Bonus

Biểu tượng bonus có thể xuất hiện ở tất cả cuộn quay. Sở hữu 3 biểu tượng bonus, người chơi sẽ kích hoạt guồng quay may mắn với 3 lượt quay có giá trị giải thưởng lên tới tới 1.800. Guồng quay may mắn không kích hoạt được khi vòng quay miễn phí đang diễn ra

Elf Surprise Jackpot sở hữu mức thưởng hấp dẫn
Elf Surprise Jackpot sở hữu mức thưởng hấp dẫn

Giải thưởng Jackpot

Khi tham gia vòng quay may mắn, người chơi có cơ hội chiến thắng phần thưởng Jackpot bao gồm Mini, Major, Minor và Grand. Những phần thưởng như thế này chỉ được trả một lần duy nhất. Những phần thưởng nhỏ được trao thêm khi mỗi lần guồng quay kết thúc. Ngoài ra, phần thưởng Jackpot bổ sung có giá trị  lên tới 450. Tổng tiền thưởng Jackpot được trao khi kết thúc 3 vòng quay, thanh toán dựa vào cấp số nhân của tiền đặt cược.

Game Elf Surprise Jackpot có sức hút vô cùng lớn bởi game sở hữu đồ họa chỉnh chu, âm thanh chất lượng. Hãy tải về và trải nghiệm để có những giây phút thư giãn và mang về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn bạn nhé.