Đá gà campuchia là gì? Luật chơi đá gà Campuchia

Có thể thấy đá gà Campuchia là hình thức đá gà phổ biến, nổi tiếng trên thị trường đấu kê châu Á. Nhưng chắc hẳn sẽ có nhiều người chơi thắc mắc đá gà Campuchia là gì? Và có giống đá gà Thomo không?  Vậy nên bài viết này sẽ cho người chơi hiểu rõ đá gà Campuchia là gì và luật chơi, quy định thế nào. Hãy cùng bongvip theo dõi bài viết dưới đây.

Đá gà campuchia là gì?

Với những người chơi cá cược lâu năm thì sẽ hiểu rõ được 2 khái niệm là đá gà Thomo và đá gà Campuchia.

Đá gà Campuchia hiểu một cách đơn giản là một loạt các giải đấu gà được tổ chức tại Campuchia ( tổ chức tại Thomo – khu vực gần với biên giới 2 nước Việt – Cam) khác với trường đá gà Thomo nổi tiếng.

Tại Campuchia, đá gà đã được xem là hình thức hợp pháp hóa nên được đầu tư bài bản cả về các đấu kê lẫn chất lượng sân bãi, luật chơi.

Các chiến kê tham gia giải đấu ở đây đều phải đảm bảo về nguồn giống, độ thuần chủng, cân nặng, màu lông… và được huấn luyện khắt khe, chuyên nghiệp và đảm bảo đủ tiêu chuẩn chiến đấu.

Đá gà Campuchia là gì?
Đá gà Campuchia là gì?

Những trận đá gà Campuchia luôn thể hiện được sức hấp dẫn, có tính chuyên môn cao với nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau.

Luật chơi đá gà Campuchia

Thời gian diễn ra giải đấu

Được tổ chức hàng tuần và bao gồm nhiều trận đấu với số lượng đấu kê rất lớn. Khoảng từ thứ 5 – chủ nhật sẽ là thời gian diễn ra các giải đấu lớn, quy tụ nhiều người chơi lâu năm, giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trên thị trường đá gà. Đảm bảo đem tới cho người chơi một sân chơi – nơi họ có thể cọ xát, giao lưu và thỏa mãn đam mê đá gà.

Xem lịch đá gà Campuchia ở đâu?

Sẽ có những banner thông báo về các trận đấu được đơn vị tổ chức công bố khi nghỉ giải lao giữa các trận. Người chơi có thể thuận tiện cập nhật tình hình giải đấu kể cả xem trực tiếp hay theo dõi online. Ngoài ra, các trang trực tiếp đá gà uy tín cũng sẽ tổng hợp lịch đấu, thời gian diễn ra các trận đấu để bạn dễ dàng tìm kiếm và tham khảo.

Luật chơi đá gà Campuchia

Công việc đầu tiên trước khi tham gia trận đấu là kiểm tra cân nặng và bấm số cho các chiến kê. Để tìm cách cáp kèo giữa 2 các chú gà sao cho hợp lý nhất sau đó sếp cặp gà và tạo thành các trận đấu cân tài, cân sức và có tính chuyên môn cao.

Luật chơi đá gà campuchia là gì?
Luật chơi đá gà campuchia là gì?

Điểm số trong mỗi trận đấu được công khai, rõ ràng như thắng được cộng 3 điểm. Hòa được cộng 1 điểm và thua thì không có điểm. Mỗi chiến kê được thi đấu theo số trận theo quy định, sau đó tính tổng số điểm. Đội nào có số điểm cao nhất sẽ trở thành nhà vô địch.

Điểm đặc biệt trong các giải đá gà Campuchia là không có play – off hay chỉ số phụ. Nếu các đội bằng điểm nhau thì sẽ được công nhận là đồng vô địch, tiền thưởng sẽ được chia đều.

Xem đá gà Campuchia thế nào?

Người chơi có thể xem đá gà Campuchia qua 2 hình thức là đến trực tiếp các trường gà hoặc xem online trên các website tường thuật trực tiếp giải đấu.

Tuy nhiên, hình thức xem online được ưa chuộng hơn vì sẽ không tốn thời gian và tiền bạc. Người chơi chỉ cần tìm cho mình một trang web uy tín thì bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu cũng có thể xem các trận đấu trực tiếp.

Hy vọng qua bài viết này người chơi sẽ hiểu rõ hơn về đá gà Campuchia là gì. Với nhiều ưu điểm nổi trội, đá gà Campuchia hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn những phút giây thư giãn. Chúc bạn may mắn và đem phần thưởng lớn về nhé!

[content_block id=8733 slug=footer-content]